Thương ngày nắng về 2 tập 25: Hết bà Nga đến Sam - So cầu xin, Khánh - Đức vẫn ly hôn khiến khán giả khóc hết nước mắt

Thứ 3, 31/05/2022 10:20
Đức - Khánh chính thức ly hôn trong tập 25 Thương ngày nắng về phần 2.

Trong tập 25 Thương ngày nắng về 2, thấy hai bé Sam - So đòi đi tìm bố, bà Nga xót cháu nên gạt bỏ hết tự trọng để hẹn gặp bà Hiền nói chuyện. 

Vừa sang gặp bà Hiền, bà Nga lại phải nghe thông gia nói về con gái mình với những lời cay nghiệt. Bà Nga bức xúc nói rằng chính Thương là người dàn dựng vụ của Khánh nhưng bà Hiền lại nổi đóa nói: 'Ôi giời ơi, con gái mình mất nết lại còn đổ vấy cho con nhà người ta'. Bà Hiễn vẫn chưa biết những tội lỗi mà Thương gây ra nên vẫn dương dương tự đắc là mình đúng.

Bà Nga muối mặt xin bà Hiền hãy khuyên nhủ Đức, để cho các cháu được sống cùng bố cùng mẹ. Nhưng bà Hiền vẫn không thay đổi quyết định. Bà Nga tức giận, nói bà Hiền làm gì thì làm chứ đừng tạo nghiệp nữa. Bà Hiền nhảy dựng lên nói bà Nga đã sang xin xỏ lại còn không biết điều. Bà Hiền đẩy bà Nga và đuổi về. 

Còn bà Nga thì nói giờ chẳng nhẽ phải quỳ xuống cầu xin bà Hiền hay sao. Nào ngờ bà Hiền nói bà Nga hãy quỳ xuống, may ra bà sẽ nghĩ lại. Đúng lúc này Khánh - Đức về tới nhà sau khi nhận được cuộc gọi thông báo của cậu Vượng. Chứng kiến cảnh tượng bà Nga năn nỉ bà Hiền, Khánh - Đức đều đau lòng. 

Bà Hiền nhân cơ hội này nói So là cháu đích tôn nên ngày mai sẽ sang đón về. Khánh tuyên bố không ai có quyền đưa các con của cô đi dù đó có là bà Hiền đi chăng nữa. Sau khi Khánh và bà Nga về, bà Hiền nói với Đức rằng nhất định phải đón So về kẻo hỏng người nếu cứ sống trong gia đình bà Nga. Nào ngờ Đức khiến mẹ cứng họng khi nói: 'Nhà bên ấy còn tốt hơn bên này tỷ lần'.

Trước đó, Đức - Khánh gặp nhau để bàn chuyện phân chia tài sản. Đức nói hai con sẽ do Khánh nuôi, nhà thì sẽ bán đi, trả nợ cho dì Trang rồi sẽ đưa hết cho Khánh để lo cho hai đứa. Hàng tháng, Đức cũng sẽ chu cấp từ 6-8 triệu để Khánh lo cho các con. Khánh nói chẳng nhẽ Đức nghi ngờ Sam - So không phải con mình nên không muốn nuôi đứa nào. Khánh nói nếu muốn Đức có thể đi làm xét nghiệm ADN. Sam - So rất yêu thương bố, Khánh mong Đức đừng lấy sự nghi ngờ đó để làm tổn thương các con. Một mình Khánh chịu sự khinh rẻ và chà đạp là đủ rồi. Đức nói hai bé còn nhỏ, ở với mẹ sẽ hợp lý hơn.

Khánh dẫn bà Nga đi về. Bà Nga thì vẫn muốn chứng minh Khánh không có lỗi. Bà Nga nói với Khánh dù gì Đức cũng là bố của hai đứa trẻ, dù có phụ tình bạc nghĩa thì vẫn muốn níu kéo. Khánh cô không thể chịu đựng được gia đình ấy thêm nữa. Bà Nga nói sẵn sàng quỳ nếu có thể giúp con gái có được hạnh phúc. Nhưng hoá ra bà đã nhầm, bởi làm sao con gái hạnh phúc được nếu bị người ta chà đạp như vậy. 

Bà Nga nói Khánh cứ quyết định đi, ly hôn, đổ vỡ thì đã sao. "Nếu cuộc đời này dễ dàng thì người ta không đến thế giới này bằng tiếng khóc con ạ. Mẹ sống bằng ngần này rồi, thì con của mẹ cũng sống được. Cứ yên tâm, có mẹ đây rồi" - bà Nga nói rồi rơi nước mắt ôm con gái, Khánh cũng nức nở trên vai mẹ.

Khánh - Đức sắp xếp một buổi dã ngoại rồi lấy cớ để nói chuyện với Sam - So. Nhìn các con quấn quít bên Đức mà Khánh đau thắt lòng. Nhưng sau cùng cả hai vẫn phải đối diện khi nói cho các con biết chuyện bố mẹ sẽ ly hôn. Bé Sam - So khóc hết nước mắt cầu xin bố mẹ đừng bỏ nhau mặc cho Khánh - Đức hết lời động viên, an ủi.

Hôm sau, Đức - Khánh cuối cùng cũng ra toà, hoàn tất mọi thủ tục ly hôn. Hôm đó trời mưa lớn, Đức - Khánh bước ra khỏi toà với lòng nặng trĩu. Đức bật khóc nói lời xin lỗi vợ sau khi Khánh đã rời đi.

Trên MXH, nhiều khán giả bày tỏ họ đã khóc hết nước mắt khi theo dõi tập phim.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn