Thương ngày nắng về 2 tập 8: Vân Trang khóc hết nước mắt vì bị bà Nga đuổi khỏi nhà, ôm chặt Duy nức nở vì nhớ mẹ ruột

Thứ 4, 20/04/2022 10:59
Tập 8 Thương ngày nắng về phần 2 đã lấy đi nước mắt của khán giả với nhiều trường đoạn xúc động.

Mở đầu tập 8 của Thương ngày nắng về phần 2, Trang vội vã về gặp mẹ sau khi biết tin bà Nhung đã đến nhà. Vừa về đến nơi, bà Nga liền đưa cho Trang cuốn sổ tiết kiệm trong đó là số tiền năm xưa bà Nhung gửi, tiền bà Nga cho thêm khi Trang ra ở riêng nhưng cô không lấy, tất cả bà gửi vào cuốn sổ chờ ngày Trang lấy chồng thì đưa. Bà Nga nói bây giờ Trang hãy cầm lấy cuốn sổ và ra đi.

Trang nói mình không cần tiền, chỉ cần mẹ nhưng bà Nga nói cái cô cần là mẹ ruột chứ không phải bà. Bà Nga giận Trang vì giấu chuyện Trang đi tìm và gặp lại mẹ ruột, bà buồn vì Trang bỏ du học, làm ở Hoàng Kim 10 năm hóa ra là để chờ mẹ về đón. Bà Nga trách Trang nghĩ mình ích kỷ, sẽ cấm cản Trang gặp mẹ ruột nên mới không nói. Bà nói Trang đừng gọi mình là mẹ bởi trong lòng cô không có người mẹ này.

Bà nói mình không phân biệt con đẻ con nuôi, không để Trang thiệt thòi nhưng cô lại coi ngôi nhà này như quán trọ dừng chân, hay bà chưa đủ tốt, hay gia đình chưa đủ tình thương cho Trang nên cô mới giấu giếm đi tìm mẹ đẻ.

Bị mắng oan ức, Vân Trang bất lực nhìn mẹ và nói cả đời này cô chỉ có một người mẹ là bà Nga mà thôi. Nhưng bà Nga vẫn nói rằng Vân Trang không chỉ có bà là mẹ và bà cũng không phải có mình Trang là con. Hơn 20 năm bà Nga nuôi nấng Vân Trang trưởng thành, bà đã dần quên đi việc mình không sinh ra Trang nhưng cô thì vẫn nhớ. Bà Nga nói từ giờ Trang đừng trở về ngôi nhà này nữa. Nói xong bà Nga bỏ đi khiến Trang khóc nức nở trong vòng tay của chị Khánh và Vân Vân.

Trang cùng em gái Vân Vân đến quán bar uống rượu giải sầu thì Duy xuất hiện, cô mời anh ngồi cùng và tâm sự chuyện đời mình. Khi Duy hỏi bà Nga là ai, Trang đã miêu tả mẹ nuôi bằng tất cả sự yêu thương và kính trọng.

Vân Trang rất biết ơn, coi bà Nga như mẹ ruột nhưng vẫn không quên được đấng sinh thành khiến bà Nga phiền lòng. Cô luôn cố gắng trở thành người thành đạt để khi mẹ ruột trở về sẽ hối hận, day dứt nhưng vẫn phải tự hào về mình.

 Cô nói lý do khiến mình cố gắng chăm chỉ làm việc cho đến tận bây giờ là để sau này khi mẹ ruột quay lại, bà sẽ thấy con gái trưởng thành tốt đẹp mà hối hận, day dứt. Nhưng lại vẫn muốn bà tự hào về cô. Trang cho rằng điều đó thật nực cười.

Duy tâm sự mẹ mình không còn trên đời nữa, anh muốn được mẹ mắng mỏ, được yêu thương cũng không thể, vì thế anh động viên chị đẹp rằng có cơ hội được gặp gỡ là còn cơ hội tha thứ cho nhau để được hạnh phúc.

Tập phim khép lại với phân cảnh Duy cõng Trang khiến cô nhớ lại cảnh mình được mẹ đẻ cõng. Trong cơn say, cô nghĩ Duy là mẹ mình nên ôm chặt lấy anh mà khóc.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn