Thương ngày nắng về: Bà Nhung tiết lộ với Trang lý do muốn lật đổ Hoàng Kim, tuyên bố từ bỏ việc trả thù

Thứ 4, 04/05/2022 13:40
Trong Thương ngày nắng về tập 14, bà Nhung đã tâm sự với Trang về quá khứ và lý do và từng căm ghét cô.

Trong tập 14 Thương ngày nắng về phần 2, Trang đã chính thức trở lại Hoàng Kim làm việc. Ngay ngày đầu tiên, bà Nhung đã hẹn gặp Trang ra ngoài nói chuyện riêng. Trang tỏ ra không thoải mái và vì không muốn bà Nhung đem chuyện cá nhân vào công việc.

Lúc này, bà Nhung đã kể hết mọi chuyện quá khứ cho Trang. Bà Nhung nói bà biết chủ tịch Hoàng Long điều Trang từ Nhật về là để thay vào vị trí của bà. Mọi toan tính của chủ tịch bà đều biết, nhưng bà tham quyền cố vị là vì muốn thật mạnh để đấu với ông ta. Bà Nhung nói đó là mục tiêu phấn đấu suốt bao năm qua của mình bởi bà cho rằng ông Long chính là nguyên nhân khiến bà và con gái bị chia cắt, khiến con gái mình chết mà bà không được nhìn mặt, khiến bà sống mà chẳng khác gì đã chết. Thậm chí, ông Long còn không cho bà cái quyền được chết bởi vì ông nghĩ rằng đã bỏ tiền ra mua bà Nhung về cho em trai của mình thì 'món hàng' ấy phải sống. Cũng từ đó, mục tiêu của sống của bà Nhung là trả thù.

Lúc này thì Trang cũng vỡ lẽ tại sao bà Nhung luôn có thành kiến và ghét bỏ mình thời gian trước đây. Bà Nhung cũng thừa nhận trước đây bà ghét Trang vì nghĩ cô sẽ làm cản trở quá trình trả thù của bà. Nhưng khi biết con gái vẫn còn sống, bà sẵn sàng buông bỏ mọi thứ chỉ cần Trang vui vẻ là được. "Nhưng bây giờ con còn sống và đang ngồi trước mặt mẹ đây... Mẹ thấy như thế là quá đủ rồi! Mẹ không cần phải đấu đá với ông ta nữa, mẹ có thể rời bỏ Hoàng Kim nhẹ nhõm, thanh thản, uống trà như thế này, thậm chí thêu thùa may vá, không cần bận tâm gì nữa. Miễn là con sống vui, bình an, thế là mẹ hạnh phúc rồi!" - bà Nhung bày tỏ với con gái.

Sợ Trang không tin nên bà Nhung đưa cho Trang toàn bộ chứng cứ phạm pháp của ông Long mà bà đã thu thập suốt 20 năm nay. Khi thấy bà Nhung vẫn đau khổ chuyện Trang chưa chịu gọi tiếng mẹ, Trang bèn chia sẻ: "Đối với cháu, một từ mẹ quá đỗi thiêng liêng. Cháu chưa thể gọi khi mà trong lòng chưa thực sự sẵn sàng". Bà xin Trang dù chưa gọi bà được một tiếng mẹ nhưng hãy cho bà được quan tâm, được yêu thương, bù đắp cho con gái. Trang xúc động gật đầu đồng ý.

 Đón xem Thương ngày nắng về tập 15 phần 2 lên sóng VTV3 tối 4/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-ba-nhung-tu-bo-am-muu-chiem-hoang-kim-ket-phim-co-hau-20220504002155183.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn