Thương ngày nắng về phần 2: Bố Duy lộ âm mưu với bà Nhung, Trang sẽ hành xử thế nào đây?

Thứ 3, 03/05/2022 16:00
Trong Thương ngày nắng về tập 13 phần 2, ông Hoàng Long đã lộ rõ âm mưu với bà Nhung - mẹ Trang.

Thương ngày nắng về tập 13 phần 2 lên sóng tối qua trên VTV3 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn. Một trong những phân cảnh đáng chú ý của tập này là khi Trang được ông Hoàng Long gọi đến gặp riêng.

Ông Hoàng Long là bố Duy, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Theo đó, ông hỏi lý do Trang muốn rời khỏi Hoàng Kim. Ông cũng không ngại ngửa bài luôn, trấn an Trang rằng cô không phải bận tâm đến bà Kim Nhung.

"Còn nếu như cháu rời đi là vì lý do bà Kim Nhung kia thì cháu khỏi bận tâm đi. Ngày mai hãy trả lời cho chú, chú làm việc là như vậy đấy, chỉ muốn giữ người ở lại, không giữ người muốn đi" - bố Duy nói.

Đáng chú ý, ông Hoàng Long cũng tuyên bố thẳng thừng rằng bà Nhung giờ chỉ như một cây tre đã già cỗi. Mà theo quy luật, tre già thì măng mọc. Nếu Trang muốn trở thành cây "măng" thế chỗ bà Nhung thì cô cần chứng tỏ nhiều hơn nữa. Vậy là đã rõ, ông Long đã và đang âm mưu đá bà Nhung ra khỏi Hoàng Kim sau nhiều năm cống hiến. Và người ông đang nhắm đến thay vị trí của bà Nhung chính là Trang.

Nghe những lời bố Duy nói về mẹ đẻ, Trang không khỏi sốc. Cô ra khỏi nhà chủ tịch Hoàng Kim với những tâm trạng ngổn ngang. Liệu Trang sẽ xử lý mọi chuyện ra sao? Cô đến Hoàng Kim là vì bà Nhung. Nay lại bỗng dưng trở thành một con cờ trong thế trận đấu đá của tổng giám đốc và chủ tịch, Trang sẽ làm gì? Cô không thể đứng yên nhìn mẹ đẻ mình chịu thiệt thòi. Nhưng liệu cô sẽ tham gia cùng bà Nhung, lật đổ ông Hoàng Long? Hay cô sẽ đứng một mình trung lập?

Éo le nhất là, Duy - người mà Trang đang dần có tình cảm lại là con trai ruột của ông Long. Về phần ông Long, nếu ông biết rằng Trang chính là con ruột của bà Nhung, thì có lẽ ông còn sốc hơn nữa. Liệu câu chuyện quan hệ rắc rối này sẽ được giải quyết ra sao?

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-bo-duy-lo-am-muu-voi-ba-nhung-trang-se-hanh-xu-the-nao-day-2022050300433832.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn