Thương ngày nắng về tập 15: Chị Đức tự tử, bà Hiền đổ lỗi cho con dâu, bắt vợ chồng Khánh gánh khoản nợ của Thương

Thứ 4, 04/05/2022 06:50
Trong Thương ngày nắng về tập 15, Khánh ngày càng bị mẹ chồng chèn ép, đối xử bất công.

Trong preview Thương ngày nắng về phần 2 tập 15, sau khi bị phát giác chuyện ngoại tình, vụ làm ăn của Thương với anh bồ cũng không được tiếp tục. Người tình đã cầm hơn 2 tỷ đồng của Thương đi trốn khiến cô khổ sở ôm món nợ và phải tìm đến người đàn ông làm nghề đòi nợ thuê giúp đỡ. Người này hứa sẽ thu hồi nợ cho cô, với điều kiện sẽ lấy 30% con số đó: "Vì em gái, anh sẽ ấy 30% tổng số nợ thu được, bình thường là 50 - 50. Không những thế, phải đặt trước 30% tiền công, tức là em chuyển cho anh 350 triệu thì anh mới làm. Anh em của anh không thể ngồi uống nước lã không được".

Rơi vào tuyệt vọng, bế tắc, Thương tìm đến cái chết. Tuy nhiên cô đã được cứu kịp thời. Xót con, bà Hiền đổ mọi tội lỗi và trách nhiệm giải quyết hậu quả lên đầu Khánh "Chỉ vì chị mà con Thương nó mới ra nông nỗi này, tan cửa nước nhà đến nỗi phải tự tử. Sao tôi lại có đứa con dâu như thế cơ chứ".

Ông Hùng mắng bà Hiền ăn nói hồ đồ thì bị vợ mắng ngược lại là ông có tính sĩ diện, lúc nào cũng sợ mất mặt và bênh con dâu Khánh 1 cách phi lý mà không quan tâm đến con gái.

Chưa hết, theo bà Hiền, chính Khánh là người góp phần khiến Thương rơi vào đường cùng nên bà đưa ra quyết định khiến vợ chồng Khánh chết sững: "Hôm nay ở đây đông đủ tôi tuyên bố luôn, chỉ vì chị mà con gái tôi mới ra nông nỗi này. Chính vì thế món nợ của nó anh chị cũng phải chịu trách nhiệm. Hồi cưới anh chị, tôi và con Thương dồn dịch được 500 triệu đưa cho anh chị mua nhà, bây giờ anh chị cứ lo trả đủ cho tôi số ấy là được".

 

 Trong cuộc nói chuyện riêng với Đức, Khánh nói rõ với chồng rằng sau bao nhiêu năm tích cóp, tiền mua nhà vừa trả nợ xong ngân hàng nhưng tiền vay Vân Trang vẫn chưa trả được dồng nào. Dù không muốn nhưng cô vẫn phải nghe theo lời Đức, quyết định cắm sổ đỏ để lấy tiền lo cho Thương. Khánh cắn răng cắn lợi chịu đựng và chấp nhận vì theo cô, dù sao cô cũng là con dâu của bà Hiền, là em dâu của Thương.

Nhưng điều Khánh đau lòng là thái độ của mẹ chồng và chị chồng. Khánh hỏi Đức rằng thái độ quá đáng của mẹ chồng, chị chồng có xứng đáng với tất cả những gì cô chịu đựng hay không. Cuối cùng Khánh tuyên bố cô cũng là con người, không phải thần thánh nên sức chịu đựng có giới hạn.

Thương ngày nắng về tập 15 phần 2 lên sóng VTV3 tối 4/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-15-chi-duc-tu-tu-ba-hien-bat-khanh-tra-khoan-no-cua-thuong-20220503230135559.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn