Thương ngày nắng về tập 15: Thương giả vờ tự tử, bố Đức bán nhà trả nợ cho con gái

Thứ 5, 05/05/2022 07:05
Trong Thương ngày nắng về tập 15, ông Hùng đã quyết định bán nhà để giúp Thương trả món nợ hơn 2 tỷ.

Thương ngày nắng về tập 15 lên sóng với nhiều diễn biến xoay quanh gia đình bà Hiền khi Thương bị người tình ôm tiền bỏ trốn. Gánh khoán nợ hơn 2 tỷ, bọn đầu gấu đến tận nhà bà Hiền để cảnh cáo Thương, đe dọa lấy mạng nếu không trả tiền. 

Bế tắc, Thương đã uống thuốc ngủ tự tử. Tuy nhiên, dường như đây là kế hoạch của Thương bởi cô tỏ ra bình thản, thậm chí mỉm cười nhẹ rồi thả chiếc cốc rơi xuống sàn, cố tình tạo tiếng động cho bố mẹ biết. 

Xót con gái tự tử, bà Hiền bù lu bù loa trong bệnh viện. Khi vợ chồng Khánh đến, bà Hiền trút mọi tội lỗi lên cong dâu, cho rằng cô chính là người gây nên bi kịch cho gia đình bà.

"Chỉ vì chị mà con Thương nó mới ra nông nỗi này, tan cửa nước nhà đến nỗi phải tự tử. Sao tôi lại có đứa con dâu như thế cơ chứ" - bà Hiền chỉ mặt con dâu mắng chửi.

Ông Hùng tức giận trước những lời nói thiếu suy nghĩ của vợ nhưng cũng chẳng thể nói lại bà, chỉ biết động viên con dâu rằng bà Hiền rối quá mất khôn.

Không chỉ mắng chửi Khánh thậm tệ, bà Hiền còn ra quyết định vô lý khi bắt vợ chồng Khánh phải trả khoản nợ của Thương. Tâm sự với chồng, Khánh nói dù không muốn nhưng cô vẫn phải nghe theo, quyết định cắm sổ đỏ để lấy tiền lo cho Thương. Khánh cắn răng cắn lợi chịu đựng và chấp nhận vì theo cô, dù sao cô cũng là con dâu của bà Hiền, là em dâu của Thương.

Nhưng điều Khánh đau lòng là thái độ của mẹ chồng và chị chồng. Khánh hỏi Đức rằng thái độ quá đáng của mẹ chồng, chị chồng có xứng đáng với tất cả những gì cô chịu đựng hay không. Cuối cùng Khánh tuyên bố cô cũng là con người, không phải thần thánh nên sức chịu đựng có giới hạn.

Tuy nhiên trước khi Đức phải bán nhà, ông Hùng đã quyết định sẽ... bán trước. Ông cho rằng hai vợ chồng mình đã thất bại trong cách dạy con nên giờ họ mới là những người phải trả giá. Còn vợ chồng Khánh - Đức không hề liên quan đến chuyện này.

Thương ngày nắng về tập 16 phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-bo-duc-ban-nha-thuong-tu-tu-la-co-am-muu-20220505000150986.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn