Thương ngày nắng về tập 5: Bà Nhung mỉa mai xuất thân của con ruột, Trang đáp trả khi mẹ nuôi bị coi thường

Thứ 3, 12/04/2022 06:47
Trong Thương ngày nắng về tập 5, bà Nhung và Trang đã có một cuộc đối thoại khá căng thẳng.

Trong preview tập 5 Thương ngày nắng về, đích thân Vân Trang mang đồ đến tận nhà cho bà Kim Nhung. Tại đây, 2 người có cuộc nói chuyện căng thẳng. Vừa nhìn thấy bộ đồ Trang mang đến, bà Nhung đã chê là rẻ tiền. Thậm chí bà còn nói mục đích Trang đưa bộ đồ này là vì nghĩ bà Nhung quê mùa.

"Nếu cô không hài lòng với bộ đồ này thì cháu có thể hiểu, nhưng cô nói nó rẻ tiền và quê mùa thì cô đang không công bằng với cháu rồi ạ" - Trang bật lại.

Bà Kim Nhung chế giễu Vân Trang: “Giọng điệu đanh thép đấy. À, tôi quên mất con gái bà bán bún riêu, leo lên được vị trí này thì đâu phải hạng xoàng”.

Những lời nói thiếu tôn trọng của bà Kim Nhung xúc phạm đến người mẹ nuôi mà Vân Trang hết mực yêu quý, do đó, Vân Trang giận tím mặt. Trang đáp trả với giọng cứng rắn: “Chắc là cháu khiến cô bận tâm đến mức phải điều tra tận gốc xem mẹ cháu là ai. Nếu cô không bằng lòng với cháu thì cô cứ nói thẳng. Nhưng cô đừng động đến mẹ của cháu”.

Nghe những lời Trang nói, bà Nhung đứng dậy và bày tỏ: “Cô cảnh cáo tôi ngay tại nhà tôi à? Tôi quên mất bây giờ cô Trang đang được đích thân Chủ tịch chống lưng thì còn sợ ai nữa”.

Đáng chú ý, toàn bộ cuộc nói chuyện của bà Kim Nhung và Vân Trang được Duy nghe thấy.

Trong một diễn biến khác, Trang trở về nhà sau giờ làm và thấy ảnh của Ly ngồi sau xe Duy được mọi người gửi trong nhóm chung kèm những lời bình luận như: “Phòng ta có một đôi”, “Đẹp đôi nhỉ”… Trang tỏ rõ gương mặt khó chịu, tức giận. Trang thậm chí còn tự than thở: “Bạ ai cũng chở, thế mà lúc nào cũng tỏ ra chân tình lắm ấy”.

Sau khi có tâm trạng ủ dột và bình tĩnh trở lại, Trang tự chất vấn bản thân: “Mình bị sao thế nhỉ? Sao tự nhiên mình lại cảm thấy khó chịu”.

Cũng trong tập này, Đức đi đá bóng và uống rượu say. Trở về nhà, Đức mượn rượu làm càn. Không chỉ trách mắng vợ, Đức còn đẩy ngã mẹ và nói những lời thiếu kiểm soát.

Thương ngày nắng về tập 5 phần 2 lên sóng VTV3 tối 12/4.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-5-ba-nhung-khinh-quan-ao-cua-trang-re-tien-con-miet-thi-ba-nga-khien-nu-chinh-tuc-gian-dop-lai-20220411230214427.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn