Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nhung gieo nghiệp lần cuối trước khi hối hận muộn màng, Vân Khánh bị bà Nga tát lật mặt

Thứ 4, 13/04/2022 06:50
Trong Thương ngày nắng về tập 6, bà Nhung tiếp tục xúc phạm Trang khiến cô vô cùng đau lòng.

Mở đầu preview Thương ngày nắng về tập 6, Duy nói với bà Nhung rằng bà đã quá đáng với Trang bởi nếu là Duy, anh cũng sẽ bảo vệ mẹ mình khi bị ai đó xúc phạm. Bà Nhung nói: "Mẹ sẽ quá đáng với những người cần quá đáng. Con bé đó luôn muốn lấy lòng bố con, chứng tỏ vị trí, không ngại đối chọi. Đã không là tâm phúc thì dẹp trước cho đỡ phiền".

Duy vẫn đứng về phía Trang: "Chị Trang không phải là người như vậy. Con làm cùng con biết. Còn mẹ thì sao? Mẹ cắt hết viện trợ của trại trẻ mồ côi, mẹ ép chị Trang hết lần này đến lần khác. Mẹ đang làm con không thể hiểu nổi đấy ạ. Hay là mẹ đang gặp chuyện gì?".

Trong một cảnh khác, bà Nhung và Vân Trang vừa rời bữa tiệc nào đó, khi ra xe, bà tiếp tục xúc phạm Trang. Quá thất vọng và tức giận, Trang yêu cầu bà Nhung một lời xin lỗi. Tuy nhiên bà Nhung từ chối khiến Trang phải nói rằng: "Đây là cơ hội sau cùng của cô và cũng là cơ hội cuối cùng của cháu. Nếu không thì...".

Chẳng ngờ bà Nhung bật cười thành tiếng: "Thì thế nào? Tôi đang hiếu kỳ về điều đó đấy! Nếu cô cần từ tôi một lời xin lỗi thì tại sao lúc trước ở trong kia. Đông quan khách như vậy cô không đóng vai nạn nhân... Làm ra vẻ mình bị xúc phạm ấy?".

Trang từng chờ đợi mẹ nhận ra mình nhưng quan hệ hai người chỉ ngày càng căng thẳng, bà Nhung luôn xem Trang như cái gai trong mắt. Đến lúc này, Trang đã quyết định trả lại chiếc vòng bạc cho bà Nhung và rời khỏi Hoàng Kim. Cầm chiếc vòng bạc trên tay và nghe những lời Trang nói, bà Nhung đã nhận ra cô là con gái ruột của mình. Cả hai đều đau lòng rơi nước mắt. Trong khi Trang thất vọng, đau đớn vì nói lời đoạn tuyệt với mẹ thì bà Nhung cũng bật khóc vì day dứt, hối hận. 

Vân Khánh có thái độ không hòa nhã với người đàn ông là bạn của bà Nga. Vân Khánh lớn tiếng trách mẹ già rồi làm gì cũng phải tế nhị, giữ mặt mũi cho con cái kẻo hàng xóm nhìn vào. 2 mẹ con xảy ra cãi vã và đỉnh điểm bà Nga đã tát Vân khánh ngay trước ngõ vì những lời nói thiếu suy nghĩ của con gái lớn.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 6 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-6-ba-nhung-lai-si-nhuc-trang-giua-bua-tiec-qua-that-vong-nu-chinh-tra-vong-nghi-viec-20220412225426025.chn

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn