Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga sốc khi mẹ ruột Trang đến xin lại con, sụp đổ hoàn toàn khi nghe Vân Khánh tiết lộ thêm sự thật

Thứ 3, 19/04/2022 13:40
Trong tập 7 Thương ngày nắng về, bà Nhung và bà Nga đã chính thức bước vào cuộc chiến giành con.

Trong tập 7 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối qua, sau khi biết Trang chính là con ruột của mình, bà Nhung đã đến nhà gặp bà Nga để xin nhận lại con. 

Bà Nhung khóc lóc, kể mình có nỗi khổ riêng nên mới phải bỏ lại con. Tuy nhiên, bà Nga vốn nghĩ bà Nhung bỏ lại cơn thơ để lấy chồng đại gia, sống sung sướng suốt 26 năm qua chẳng ngó ngáng gì đến con gái. Chính vì vậy, bà Nga đã mắng chửi bà Nhung thậm tệ.

Sau đó, bà Nhung giải thích rằng thời điểm đó mình có việc buộc phải đi xa 1 năm, sau đó quay lại tìm bà Nga thì không gặp, đến trung tâm bảo trợ xã hội tìm con thì nơi này chỉ còn tro tàn sau trận hỏa  hoạn và bà chỉ nhận lại được chiếc vòng bạc đã cháy đen của con gái.Ngỡ rằng con gái đã chết, bà từng không thiết sống nhưng rồi đã quyết tâm sống để trả thù kẻ đã chia rẽ hai mẹ con, đòi lại công bằng cho con gái. Vì nghĩ con đã chết nên suốt 26 năm qua bà mới không đi tìm con.

Nghe những lời này, bà Nga thương cảm và đúng lúc bà sắp mủi lòng thì Khánh trở về. Khánh đã chỉ trích bà Nhung 'vuốt mặt không kịp' rằng chính bà là người đã chèn ép Trang ở Hoàng Kim, rằng Trang đã từ bỏ chuyến du học để vào Hoàng Kim chỉ vì muốn chờ đợi và gặp lại mẹ ruột sau khi đọc được bài báo bà là người của tập đoàn này. Khánh nói Trang chờ đợi đằng đẵng suốt 10 năm trời nhưng khi mẹ trở lại, chẳng những không nhận ra mình mà còn coi mình như cái gai trong mắt khiến Trang vô cùng đau khổ. 

Nghe những lời của Khánh, bà Nga đã hụt hẫng, đau khổ. Bà Nga nói hóa ra lâu nay Trang vẫn ngóng trông mẹ ruột về đón đi mà bà lại chẳng hay biết gì. Bà Nga đau lòng bởi dù cho bà có yêu có yêu thương Trang như con ruột đi nữa thì cũng không thể thay thế người đã sinh ra cô. Tức giận, đuổi bà Nga đuổi bà Nhung ra khỏi nhà và đóng sầm cửa lại.

Cách nhau một tấm cửa, bà Nga và bà Nhung đều gục khóc với nỗi đau riêng mình nhưng điểm chung đều vì yêu thương Trang, sợ mất con.  Cảnh phim này đã khiến nhiều khán giả không kìm được nước mắt. Diễn xuất đỉnh cao của NSND Minh Hòa và Thanh Quý được khán giả khen ngợi hết lời khi đã lột tả chân thực nỗi đau của những người mẹ.

Sau khi bà Nhung về, bà Nga tức giận đến tăng xông, bắt Khánh phải gọi Trang về gặp bà gấp.

Diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Quý được khán giả khen ngợi.

 

Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn