Thương ngày nắng về: Đức nói thẳng mặt bà Hiền cực hả hê, khán giả 'quay xe' khen ngợi

Thứ 5, 26/05/2022 15:10
Sau khi bị khán giả 'ném đá' tơi tả vì nhu nhược, hèn nhát, Đức đã được khán giả khen ngợi vì màn đáp thẳng mặt bà Hiền trong Thương ngày nắng về tập 24.

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 24, Đức kéo lại nhiều thiện cảm của người xem, nhất là trong phân cảnh anh đối thoại cùng mẹ ruột. Bà Hiền hỏi Đức chuyện đã ly hôn thì căn nhà tính thế nào. Đức nói anh sẽ bán nhà và chia cho Khánh một nửa. Bà Hiền giãy nảy không đồng ý, kể lể rằng bà cũng góp tiền cho vợ chồng Đức mua căn nhà này.

Tuy nhiên, Đức nhắc lại rằng khi mua căn nhà này dì Trang cho 500 triệu rồi lại cho vay thêm 500 triệu, chưa kể bà Nga thỉnh thoảng cũng cho thêm. Đức nói thẳng với mẹ rằng: "Khánh chưa lên tiếng chia chác thì mẹ đừng to tiếng chia phần làm gì cả".

Bà Hiền lại nổi đóa vì Đức bênh vợ chằm chặp. Đức liền nói với mẹ: "Con sai con có lý do của mình, còn những người sai với vợ con con, con biết cả đấy!. Cả mẹ nữa, mẹ cũng vừa vừa phai phải thôi".

Bà Hiền lại tỏ vẻ lo lắng cho Đức rằng nếu có bán nhà thì cố giữ lấy tiền rồi đầu tư với Thương, mở cái gì mà làm ăn chứ cứ lương ba cọc ba đồng thì mọt kiếp không biết bao giờ mới ngẩng mặt lên được.

Đức chua chát nói: "Bao giờ á? Khi nào xuống lỗ thì mặt lúc nào cũng ngẩng lên. Mà con nói luôn nhé. Từ nay về sau mẹ đừng bao giờ nhắc đến tên bà Thương trước mặt con nữa. Con không có cái loại chị như thế".

 Rõ ràng, Đức thấu hiểu mọi chuyện. Anh biết hết những điều Thương và bà Hiền đã làm với vợ. Nhưng sau cùng, Đức vẫn chọn cách im lặng và ly hôn Khánh vì không muốn vợ phải khổ thêm, càng không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho vợ.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã dành lời khen cho Đức khi lần đầu dám nói thẳng với mẹ để bảo vệ vợ.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-duy-lam-mat-bang-chung-minh-oan-cho-khanh-duc-noi-thang-mat-ba-hien-cuc-ha-he-20220525225254345.chn

Cùng chuyên mục

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.

Án mạng sau khi bắt gặp vợ trên giường với “phi công”: Trai trẻ kể tội tình nhân

Thứ 3, 07/11/2023 03:54
Để tránh án tử hình, nghi phạm tuổi teen đồng ý làm chứng chống lại người tình và cũng là vợ của nạn nhân.
     
xe.nguoiduatin.vn