Trả lời phỏng vấn về cuộc gặp với Nữ hoàng, Harry nói một câu khiến dư luận nổi giận, nghi ngờ anh coi thường cha ruột, anh trai

Thứ 5, 21/04/2022 09:50
Trong chương trình phỏng vấn, Harry đã thảo luận về nhiều vấn đề, trong đó có sự kiện thể thao Invictus Games do anh đứng ra tổ chức, hay cuộc sống với Meghan Markle. Anh cũng nhắc tới chuyến thăm bà nội, Nữ hoàng Elizabeth II, mới diễn ra gần đây.

Trong đoạn video clip ngắn được công bố trước khi chương trình phát sóng, Harry đã nói với người dẫn chương trình rằng anh "rất vui mừng và hạnh phúc được gặp lại Nữ hoàng.

"Thực sự rất vui khi gặp lại bà... Bà rất phong độ. Bà luôn thể hiện khiếu hài hước khi gặp tôi, và tôi muốn đảm bảo bà được bảo vệ, với những con người tốt đẹp ở xung quanh," Harry nói.

Sau khi đoạn video được đăng tải, các chuyên ra Hoàng gia tỏ ra ngạc nhiên về bình luận của Harry rằng Nữ hoàng "cần được bảo vệ" và "cần những người tốt đẹp ở bên cạnh". Giới chuyên gia đánh giá bình luận này là "một sự xúc phạm" đối với Thân vương Charles và Hoàng tử William.

"Hoàng tử Harry nói trên truyền hình Mỹ rằng cậu ấy muốn Nữ hoàng 'được bảo vệ và có những người tốt đẹp ở bên cạnh'. Điều này nghĩa là gì? Tôi nghĩ ai cũng biết Thân vương Charles, các con của Nữ hoàng và William đều đã và đang làm như vậy. Họ ủng hộ nữ hoàng bằng hành động, không chỉ bằng câu chữ," phóng viên Hoàng gia Robert Jobson viết trên Twitter.

Angela Levin, tác giả một cuốn sách về Harry cũng cho rằng bình luận của anh "là sự xúc phạm đáng ghê tởm với Thân vương Charles và William", đồng thời nói Harry "không xứng đáng tham dự lễ kỷ niệm 70 năm đăng cơ của Nữ hoàng".

"Harry đã nói rằng bà nội cậu ta cần được bảo vệ, và tôi cho rằng phát ngôn đó thật hài hước. Những danh hài được trả thù lao cao nhất chưa chắc đã hài hước như vậy," Mellor nói.

"Tôi cho rằng cậu ta đã cho thấy những dấu hiệu, cuộc sống của cậu ta đã bị bóp méo và cậu ta đang trở thành một nhân vật giống các thành viên gia đình Kardashian. Đang có rất nhiều người xung quanh muốn quay phim, chụp ảnh cậu ta, bởi họ chi tiền cho cậu ta vì điều đó. Nữ hoàng giờ cũng chỉ quan trọng với cậu ta, bởi cậu ta cần gặp Nữ hoàng cho bộ phim sắp chiếu trên Netflix," cựu nghị sĩ này nêu quan điểm.

Nhà báo Peter Ford cũng chỉ trích Harry "ảo tưởng".

"Hoàng tử Harry nói cậu ta muốn đảm bảo Nữ hoàng được bảo vệ và những người tốt đẹp ở bệnh cạnh bà ấy. Thế nhưng cậu ta không xuất hiện trong lễ tưởng niệm một năm ngày mất của Hoàng thân Phillip. Khi Hoàng thân Philip hấp hối, cậu ta đang mải phỏng vấn với Oprah. Cậu ta ảo tưởng quá rồi," Ford nói.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn