Từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng không được làm 6 việc này, cố tình đừng hỏi tại sao rước họa vào người!

Thứ 2, 18/04/2022 06:30
Giờ đầu tiên của mười hai giờ là thời điểm từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng có một số việc nên kiêng kị tuyệt đối.

1. Không được cắt móng tay

Khi còn nhỏ, người lớn không được cắt móng tay cho người lớn cũng như không được cắt móng tay cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, nếu không sẽ có những rắc rối không mong muốn, nên nhắc nhở các bạn chú ý.

tử vi, tướng số

2. Không đổ rác

Đây là giờ khắc sớm nhất trong ngày, nên thường trong gia đình không nên đi đổ rác, nếu không tài lộc có thể bị bạn ném ra ngoài, vì vậy bạn phải chú ý.

3. Con trai không hỏi bói bởi tự rước tai họa vào thân

“Không nhờ bói toán nếu tự chuốc lấy phiền phức”, nghĩa là khi còn nhỏ không được nhờ hỏi bói, điều này rất kiêng kỵ sẽ mang lại tai ương, xui xẻo.

4. Không thức khuya

Trừ khi bạn phải hoặc phải làm thêm giờ hoặc ca đêm, thường đây là giờ tốt để đi ngủ, nếu bạn làm gián đoạn thói quen làm việc và nghỉ ngơi, vận may của bạn cũng sẽ giảm sút.

5. Không thể giao hợp

Theo thuyết phong thủy cổ truyền, tử vi là thời điểm Âm khí nặng nhất trong ngày, nam giới dựa vào Dương khí để giao hợp, khi Âm khí nặng nhất cần phải kéo giãn Dương khí sẽ tổn hại sinh khí, nên thận trọng.

6. Không thể đưa ra quyết định

Trên thực tế, không chỉ nửa đêm, mà cả buổi trưa. Vì giờ Tử và giờ Ngọ là thời điểm Âm Dương giao nhau, nên thường không thể đưa ra quyết định lớn nào.

Tử vi là dương sinh, trưa là âm sinh. Từ mười một giờ đêm đến một giờ sáng, dương khí bắt đầu phát triển, vì vậy cần phải bảo vệ dương khí. Và vào buổi trưa, từ mười một giờ đến một giờ chiều, âm bắt đầu phát sinh.

Từ cổ đại cho đến nay, nhiều người vẫn tuân theo một quy tắc vào thời điểm này, gọi là "không ăn sau buổi trưa", đó là một khi đã qua thời gian này, họ sẽ không ăn, và sẽ khó tiêu hóa thức ăn, đặc biệt là trong các buổi chiều. Bởi vì lúc này âm khí bắt đầu hoạt động, âm khí bị kìm hãm, dương khí có thể tiêu hóa vạn vật, nhưng âm khí thì không thể, nên ăn vào thời điểm này đặc biệt dễ tăng cân.

Giữa sáng và trưa là thời điểm Âm Dương gặp nhau, nhìn chung bạn không thể đưa ra những quyết định lớn. Bởi vì nếu nghị lực của bạn không đủ mạnh, bạn có thể không chống lại được ý muốn của Chúa. Tương tự như vậy, không có quyết định lớn nào được đưa ra vào thời điểm ngày. Ví dụ, nếu nó liên quan đến cuộc sống, chẳng hạn như đưa ra một quyết định lớn trong cuộc đời, đừng hạ quyết tâm vào lúc này. Do lúc này lực tương tác của trời đất quá mạnh nên toàn bộ từ trường sẽ ảnh hưởng đến tư duy của con người.

Tử vi là giờ thứ nhất trong mười hai giờ, vì vậy cần phải đề cao cảnh giác, trong mười hai giờ, Tử vi và Ngọ là trọng yếu nhất, chúng ta phải chú ý, Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, và chúng ta phải sử dụng nó một cách chính xác!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn