Tử vi Chủ nhật ngày 03/04/2022 của 12 con giáp: Hợi cẩn thận bị hại, Tý công việc thuận lợi

Chủ nhật, 03/04/2022 05:50
Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng tuổi Hợi cũng không nên hoàn toàn mất cảnh giác nhé! Sự lơ là trong công việc của bạn chính là chỗ để kẻ gian thừa cơ đấy.

Tử vi ngày 03/04/2022 tức ngày 03/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh nên công việc thuận buồm xuôi gió, ngày nghỉ an nhàn. Mọi việc trong tuần đã được bạn giải quyết nhanh gọn từ lâu. Tý có thời gian xem xét kế hoạch cho tuần mới và nghỉ ngơi. Tuy nhiên chuyện tình cảm khá éo le do Thủy khắc thổ. Vợ chồng trong nhà hay cãi nhau vì những chuyện không đáng. Con giáp này nên nói ít đi và bớt càu nhàu để mọi người trong nhà đỡ áp lực. Về chuyện tiền bạc cũng khá căng thẳng, bạn bỗng nhớ đến những món nợ cũ và phát hiện ra rằng người ta chưa chịu trả nợ bạn. Khi đi nợ thì mặt tươi roi rói nhưng khi bạn hỏi nợ thì mặt xị như mất sổ gạo, khất từ lần này đến lượt khác.

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc của Sửu có Thương Quan hãy cẩn thận thời gian tới bị đuổi việc, mất việc hoặc phải đi công tác xa, di chuyển vị trí làm việc trong công ty. Thi cử học hành cũng không tốt. Thời gian này bạn nên tập trung cao độ để tránh sai sót nhé. Hôm nay tuổi Sửu lâm Tương Hình nên hay có cảm giác tủi thân, tự mình làm khổ mình, xa lánh mọi người xung quanh. Về tình yêu, bạn có vẻ không được hài lòng. Bạn và đối phương nên tìm tiếng nói chung để hòa hợp hơn. Tiền bạc nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên may cho Sửu là không bị thất thoát dù cuộc sống rất bấp bênh. Bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra và điều đó sẽ là vô giá.

3. Tử vi tuổi Dần

Thiên Ấn chiếu mệnh nên những bạn làm tự do, kỹ thuật hoặc y dược sẽ thảnh thơi và may mắn hơn các bạn làm công việc khác. Dù phải cày cuốc trong ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn vui vì nhìn thấy triển vọng trước mắt. Ngày Chủ nhật tuổi Dần có Tam Hợp nâng đỡ, vì thế nên gia đình bình yên, không có vấn đề gì xảy ra. Ngoài ra các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng rất thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn. Mặt tài lộc không được tốt vì Mộc khắc Thổ. Bạn nên giữ bình tĩnh trong ngày mới, tránh gây phiền phức cho bản thân. Dù làm gì, bạn cũng nên có sự chuẩn bị, đừng quá nóng vội, dễ mắc sai lầm.

4. Tử vi tuổi Mão

Mặt sự nghiệp nhờ Lục Hợp nâng đỡ nên Mão thuận lợi hơn nhiều con giáp khác. Người kinh doanh buôn bán có lộc lá từ khách hàng thân thiết. Bạn biết cách lập kế hoạch làm ăn cho tuần mới, ghét phải nhờ vả. Đường tình cảm gặp Chính Ấn khuyên con giáp này không nên cả nể người khác quá nhiều. Bạn nhân từ, rộng lượng nhưng hay gặp phải mấy người không biết điều. Ai không tốt nên nghỉ chơi ngay và luôn kẻo bị đâm sau lưng. Chuyện tiền bạc vì cục diện Mộc khắc Thổ nên Mão rất chật vật trong chuyện tiền nong. Là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại, thời gian tới bạn phải cẩn thận. Bên cạnh đó còn lo nhiều việc trong gia đình và cần rất nhiều tiền nhưng kinh tế eo hẹp, vay mượn khá khó khăn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Sự nghiệp không đến nỗi tệ nhờ hai hành Thổ tương hòa. May là bạn đã sớm sắp xếp mọi công việc từ trong tuần nên cuối tuần được thở phào nhẹ nhõm. Đây là thời điểm tốt cho bạn lên những kế hoạch mới trong tương lai. Nay vận lâm Tương Xung nên Thìn gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện yêu đương, bạn bè, xã giao. Ngày nghỉ mà không được yên thân, toàn những chuyện từ đâu rơi xuống khiến bạn mệt mỏi, chỉ muốn ngủ một giấc rồi quên hết lo âu. Được cái mặt tài lộc có Thực Thần nâng đỡ nên vớt vát được phần nào. Thìn ăn ở hiền lành, tâm hướng thiện nên cuối tuần có lộc. Đó có thể là lộc ăn uống hoặc quà từ một người ở xa gửi về vì quý mến bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị gặp Tỷ Kiên cẩn thận tuần tới có kẻ nói xấu bạn ở cơ quan làm việc. Người làm cấp cao thì bị cấp trên bôi nhọ, chia bè kéo cánh hòng hãm hại bạn. Người làm kinh doanh cũng khó yên ổn vì cạnh tranh quá gắt. May là nhờ cục diện Hoả sinh Thổ nên tình cảm đi lên rất nhanh. Từ bạn bè hoặc quen biết biến thành tình yêu là điều dễ dàng. Tình duyên khởi sắc với người độc thân, có thể tìm được nhân duyên mới. Tài lộc cũng phát triển rất tốt. Bạn có thể đối mặt với thị phi nhưng may mắn là sẽ vượt qua được. Thu nhập khá nên bạn không lo lắng chuyện tiền bạc. Nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa nếu muốn như mong ước thành hiện thực.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp Kiếp Tài chiếu mệnh nên công việc trong ngày này dễ bị ảnh hưởng bởi gia đình, người quen. Bạn cần nhiều hơn những lời giải thích để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó trước ngày thứ 2 đầu tuần. Tình cảm chuyển biến tích cực nhờ Tam Hợp trợ vận. Quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu tốt đẹp và thăng hoa. Ngọ đã có được một bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế, bạn sống biết điều và nhận ra bộ mặt thật của vài người. Chuyện tiền bạc nhờ Hỏa sinh Thổ nên Ngọ mang bên mình sự may mắn nhiều hơn mọi ngày. Bản mệnh luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, phấn đầu và không ỉ lại vào bất cứ ai để không ai dám chê bai, khinh rẻ mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Ngày thứ 4 tuổi Mùi khá vất vả khi gặp Thương Quan chiếu vận. Bạn thông minh hoạt bát nhưng hay vướng vào mấy thị phi bất ngờ. Cuối tuần nằm nhà nghỉ ngơi cũng dính đạn. Công việc đi xuống, nhiều bạn sắp nghỉ việc hoặc bị trừ lương, từ chức. Là con giáp có tính cách tuyệt vời nhưng vì vận lâm Tương Phá nên trong họ hàng vẫn có người ghét bạn, muốn phá bạn. Bạn bè hay lợi dụng con giáp này để mượn tiền, người trong nhà thì ở xa không thể nhờ vả được. Số vất vả làm gì cũng gánh vác một mình không ai giúp. Tiền bạc không đến nỗi tệ vì hai hành Thổ tương hòa. Nay có điềm báo có tiền trong tay nhưng lại không giữ được. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền nhưng luôn để tuột mất vì những lý do không đáng có.

9. Tử vi tuổi Thân

Ngày mới tuổi Thân có Thiên Tài ở mệnh nên những ai mà chịu khó cày cuốc, nhận việc về nhà hoặc có nghề tay trái sẽ thuận lợi. Tuy nhiên bạn đừng tham gia bàn tán chuyện của người khác để tránh mang họa vào thân mình nhé. Vận trình tình cảm nhờ Tam Hội nên cũng may mắn hơn mọi ngày. Đi đâu cũng có người bắt chuyện, giúp đỡ. Quan hệ xã giao tốt đẹp, con giáp này khéo ăn khéo nói hay được người lớn tuổi khen ngợi và để ý. Đối với vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện nhờ Thổ sinh Kim, con giáp này khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Làm ăn càng khôn khéo thì càng có lộc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc cuối tuần nhờ Tam Hội nên rất thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn hiện tại, cuối cùng thì bạn cũng có một ngày nghỉ đúng nghĩa. Hãy dành thời gian đó để cảm ơn quý nhân và đồng nghiệp tốt nhé. Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp đường tình duyên khởi sắc. Dậu độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè. Gia đình là điều mà mỗi khi nhớ về Dậu đều cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay tuổi Dậu được Chính Tài giúp đỡ nên tiền lương sẽ tăng trong thời gian tới, thật sự rất đáng mừng. Bạn cần cù, tiết kiệm, thật thà nên đi làm hay được cấp trên coi trọng, được nhiều người đem đến cơ hội làm ăn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay công việc của Tuất nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên bớt sóng gió hơn những ngày trong tuần. Bạn nên cảm thấy may mắn vì có người được nhắc nhở về những sai sót mà mình có thể mắc phải trong công việc. Tình cảm bình yên, tình yêu đôi lứa đang có dấu hiệu đi lên tiến đến hỷ sự. Khi nhận ra lòng người, đừng vội buồn khổ. Coi như đó là cơ duyên giúp bạn lĩnh ngộ, thấu hiểu thêm về nhân sinh và về chính mình. Được Thực Thần nâng đỡ nên lộc lá hơn hẳn. Lộc ăn uống tràn trề, tinh thần thoải mái vui vẻ, nạp lại năng lượng để tiếp tục kiếm tiền hăng máu hơn trong tuần mới. Bạn xốc lại tinh thần và tìm ra phương án khắc phục vấn đề của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có Thiên Quan hãy cẩn thận công việc có kẻ xấu đang lập âm mưu hãm hại bạn, nhất là những người làm quan. Vì là ngày nghỉ nên bản mệnh đang thiếu tập trung vào những việc đang làm, tâm trí như trên mây vậy cho nên dễ mắc phải sai lầm. Tình cảm cũng không được yên ổn vì Thổ khắc Thủy. Bạn không muốn nói chuyện với bất kì ai, bạn muốn có không gian yên tĩnh dành cho chính mình. Trong nhà có xích mích nhỏ chỉ vì hiểu lầm không đáng có. Vận tài lộc cũng đi xuống, Hợi khá thất vọng về tiền bạc của mình. Muốn cải thiện thu nhập thì bạn có thể chủ động tìm kiếm việc làm thêm, nhưng nếu có ý định làm ăn với ai đó thì phải suy tính, cân nhắc hướng đi sao cho đúng đắn nhé.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn