Tử vi Chủ Nhật ngày 10/04/2022 của 12 con giáp: Mão có lộc, Mùi vất vả

Chủ nhật, 10/04/2022 05:50
Dù là ngày nghỉ lễ nhưng tuổi Mũi hãy vẫn cứ chuẩn bị tinh thần cho công việc đột xuất phát sinh đi. Bản mệnh cũng nên đề phòng bị kẻ xấu gây sự nữa nhé!

Tử vi ngày 10/04/2022 tức ngày 10/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên con giáp này cần phải đề phòng tay chân cấp dưới, anh em làm ăn đề phòng sơ hở ngày nghỉ hãm hại bạn. Ở đời không nên tin tưởng ai quá mức kẻo có ngày bị cắn không biết. Tình cảm không được như ý vì cục diện Thủy khắc Hỏa. Con giáp này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, thời gian qua bạn đã bỏ bê họ quá lâu rồi. Người trong nhà đôi khi cảm thấy khó chịu và ức chế vì tính ì ạch và khó chiều của con giáp này. Mặt tiền bạc tụt dốc không phanh. Thời gian gần đây Tý phải lo nhiều việc cho gia đình, bạn bè nên tiền ra thì nhiều mà tiền vào thì ít. Bạn cứ loay hoay không biết xoay xở ra sao để đỡ áp lực.

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay có Thiên Quan chiếu mệnh nên tuổi Sửu dễ gặp khó khăn trong công việc liên quan đến chức quyền, quan chức, có tiểu nhân tranh giành, cướp công. Dẫu biết rằng làm tốt thì không sợ ai nhưng đôi khi tránh được rắc rối cũng là điều nên làm. Đường tình cảm được Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp này may mắn hơn người. Mặt ngoại giao tốt đẹp, được nhiều người yêu quý, luôn nở nụ cười thân thiện trên môi. Tình yêu thuận lợi, không có mâu thuẫn xảy ra. Chuyện tiền nong cũng may mắn không kém nhờ Hỏa sinh Thổ. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã. Sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, khó bị lừa hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có Thương Quan lâm vận, dù là ngày nghỉ nhưng khuyên bạn phải hết sức cẩn thận, có trách nhiệm với công việc vì nguy cơ mất chức, thôi việc hoặc xích mích rất cao. Không có gì to tát, chỉ cần bạn cố gắng làm tốt công việc của mình là được. Mặt tình cảm gặp Tương Hình nên cũng khá vất vả. Hôm nay nhiều bạn sẽ chia tay người thân, bạn bè hoặc người yêu. Không có sự đoàn kết hay ngọt ngào xuất hiện trong hôm nay, một ngày không mấy tươi vui. Mặt tài lộc may mắn hơn những mặt khác nhờ Mộc sinh Hỏa. Các khoản thu nhập chính và phụ của bản mệnh tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào.

4. Tử vi tuổi Mão

Ngày Chủ nhật tuổi Mão chịu ảnh hưởng từ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Mộc nên công việc sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, không phải vướng bận quá nhiều vì công việc, đồng nghiệp. Bạn cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Sống hiền hòa nên lắm bạn bè, hay được người ta quý mến, khen ngợi. Đường tài lộc được Thực Thần cứu cánh nên may mắn ập đến rất nhiều. Nay Mão có lộc ăn uống, quà tặng hoặc có người từ xa về thăm. Con giáp này tuy không giàu nhưng được cái những lộc lá nho nhỏ đến khá nhiều.

5. Tử vi tuổi Thìn

Ngày mới của Thìn được Chính Quan tương trợ nên công việc may mắn, người làm tự do có nhiều lộc. Những bạn sắp tới đây muốn thi cử, thăng chức, tăng lương cũng thuận lợi không kém. Nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên tình cảm đi lên sau bao ngày ảm đạm. Hội độc thân có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Người có gia đình thì con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, đó cũng là hạnh phúc của bạn. Mặt tiền bạc dư dả, tất cả là nhờ công sức cày bừa tích góp của bạn trong thời gian vừa qua. Khi bạn biết cách vận dụng khả năng một cách sáng tạo và hiệu quả thì sẽ có những phương án tối ưu nhất trong việc kiếm tiền, từ đó cứ băng băng mà thẳng tiến thôi.

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị có Chính Tài nâng đỡ, tin vui trong công việc sắp đến với bạn rồi đó. Nhiều bạn tuổi Tị thời gian tới được cấp tin tín nhiệm, khen ngợi. Công sức cố gắng của bạn bao lâu nay cuối cùng cũng được người khác công nhận. Mặt tình cảm của tuổi Tị nhờ cục diện hai hành Hỏa tương hòa xoa dịu những mâu thuẫn cũ trong mọi mối quan hệ. Bạn hiền lành, không nóng nảy, nhân từ, là người hòa giải trong mọi mối quan hệ, ai ai cũng quý con giáp này. Tiền bạc tuy không được xuất sắc nhưng cũng tạm ổn, có lộc đều đều. Bạn không thiếu những cơ hội làm ăn bất ngờ, nếu nắm bắt được thông tin thì tiến hành ngay, đừng do dự.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ngày mới của tuổi Ngọ mặt công việc ảnh hưởng bởi Thiên Tài nên chỉ ở mức trung bình, chỉ có lợi cho những người đang làm thêm, có nghề tay trái hoặc làm nghề liên quan đến xổ số tài chính, hy vọng ngày sau Ngọ sẽ khởi sắc hơn. May mắn được Tam Hội chiếu cố nên tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Đi đâu cũng có người quý mến, giúp đỡ. Số vất vả nhưng được cái hay có người mến nên đỡ hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm cũng êm xuôi và không có gì khúc mắc. Mặt tài lộc nhờ cục diện hai hành Hỏa tương hòa nên rất ổn định. Bạn không phải mất tiền oan hay chi quá nhiều tiền trong ngày nghỉ này. Những khoản chi trong hôm nay cực kỳ hợp lý.

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi chịu tác động từ Thiên Quan nên đi làm khá vất vả, cứ nghỉ ngơi thì không sao nhưng đi làm lại có chuyện. Bạn muốn yên ổn nhưng tiểu nhân thích sân si, ghen ghét, đặt điều để bôi nhọ bạn. Là con giáp có chí tiến thủ năm 2022, tử tin tin rằng Mùi sẽ đánh gục những người có ý đồ xấu. Mặt tình cảm may mắn nhờ Tam Hội tương trợ nên cứu vớt lại tâm trạng của Mùi. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa cuộc đời, điều duy nhất bạn cần làm là tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Đường tài lộc nhờ Hỏa sinh Thổ nên rất may mắn. Tài chính hôm nay cho phép bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ để gắn kết các thành viên trong gia đình, ngày nghỉ nên cứ thoải mái đi nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân vì có Chính Ấn nên khá cứng nhắc, chậm chạp, trì trệ. Bạn cảm thấy giống như cả thế giới đang quay lưng lại với chính mình. Làm gì cũng vất vả, chật vật, công sức bỏ ra không được đền đáp. Đường tình cảm cũng vất vả vì lâm Tương Phá. Trong họ hàng, bạn bè có lục đục khó giải quyết, mâu thuẫn không lớn nhưng khá khó chịu. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, dễ dẫn đến những tranh cãi căng thẳng. Chuyện tiền bạc kém may vì Hỏa khắc Kim. Lời khuyên cho bạn trong hôm nay là cần phải bình tĩnh trong chuyện tiền bạc, tránh giận quá mất khôn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Ngày nghỉ của tuổi Dậu mặt công việc lâm Thiên Ấn nên không mấy dễ chịu. Thế nhưng những bạn làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do thì có phần may mắn hơn, ngày nghỉ được xả hơi bên bạn bè, gia đình. Đường tình cảm được Tam Hợp nâng đỡ lại là con giáp biết hưởng thụ cuộc sống, Dậu đi đâu cũng có người giúp, quan hệ xã giao hài hòa may mắn. Hãy hâm nóng tình cảm đôi lứa bằng một buổi hẹn hò thật ngọt ngào trong tối nay nhé. Đường tiền bạc phải cẩn thận vì Hỏa khắc Kim. Tiền bạc kiếm được không dễ dàng nên bạn phải tránh tiêu xài phung phí. Ngoài ra bạn cũng không nên cho vay mượn hay cầm quá nhiều tiền theo người.

11. Tử vi tuổi Tuất

Ngày mới tuổi Tuất có Thiên Ấn chiếu mệnh, trong công việc có uy quyền, có tiếng nói. Tuy nhiên tuổi này có chút cứng nhắc, nghiêm nghị và kỷ cương nên công việc vẫn chưa thể phát triển được, đặc biệt là những bạn làm kinh doanh. Vận tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Con giáp này nhận được sự ủng hộ từ người thân và nửa kia nhiều hơn mọi ngày. Có đôi lúc hơi vất vả nhưng được mọi người động viên nên mệt mỏi tan biến hết. Đường tài lộc cũng may mắn không kém. Mỗi ngày, bạn nỗ lực hết sức không phải để theo đuổi giấc mơ vĩ đại nào đó, mà là để cuộc đời mình sau này không chỉ toàn hối hận.

12. Tử vi tuổi Hợi

Chủ nhật này tuổi Hợi kém may vì Kiếp Tài chiếu mệnh. Đi làm hay ở nhà thì cũng khó yên ổn. Đặc biệt là những người làm cấp cao, hay bị cấp dưới nói xấu, gây khó dễ. Người làm tự do dễ bị tiểu nhân ghen ăn tức ở chèn ép. Đường tình cảm lâm Tương Xung nên dễ xảy ra mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu, tư tưởng ngoại tình. Người độc thân đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa. Vận tài lộc vì Thủy khắc hỏa nên khá lao đao. Bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi này bí bách cùng cực.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn