Tử vi thứ 2 ngày 02/05/2022 của 12 con giáp: Sửu túi tiền rủng rỉnh, Dậu công việc bất trắc

Thứ 2, 02/05/2022 05:50
Người tuổi Dậu nên nhớ đã làm việc trong tập thể thì đôi khi phải hạ cái tôi của mình xuống mới mong muốn hòa đồng được với mọi người nhé!

Tử vi ngày 02/05/2022 tức ngày 02/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ gặp phải vướng mắc với đồng nghiệp hoặc bạn bè nếu phải đi làm trong ngày hôm nay. Bản mệnh thích làm theo ý của riêng mình nên coi thường ý kiến của người khác. Trên thực tế, bạn vẫn còn rất nhiều thiếu sót và cái nhìn của bạn về các vấn đề cũng chưa phải là toàn diện, vì thế chớ tự coi mình là nhất kẻo vướng phải lỗi sai lúc nào không biết. Bạn nên học cách lắng nghe để có thể tiến bộ hơn trong tương lai. Thủy sinh Mộc, nhân duyên khác giới của con giáp này khá tốt, vì thế, nếu còn độc thân, bạn hãy tự tin thể hiện con người của mình, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho người khác phái, tăng cơ hội gặp được nửa kia.

2. Tử vi tuổi Sửu

Thiên Tài đem tới niềm vui tài lộc cho người tuổi Sửu. Một số người thậm chí có thể phát tài chỉ dựa vào may mắn. Tuy nhiên, khi túi tiền rủng rỉnh, bạn cần nghĩ tới việc đầu tư hữu ích, chớ tiêu xài lãng phí rồi "của thiên trả địa". Những người chăm chỉ với các công việc tay trái cũng có một khoản dư dả trong hôm nay. Bạn tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác nên ai cũng muốn hợp tác lâu dài để đôi bên cùng phát triển. Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi do nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn một cách vô cùng nhanh chóng. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể tranh thủ kí kết hợp đồng hoặc giao lưu với đối tác trong ngày hôm nay, hứa hẹn bạn sẽ tìm được người cùng chung mục tiêu, đôi bên hợp tác ăn ý để đem về khoản tiền rủng rỉnh trong tương lai. Ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

4. Tử vi tuổi Mão

Nếu phải đi làm, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp do Tỷ Kiên ngáng trở. Có thể cách cư xử của bạn từ trước đến nay gây mất lòng người khác, để đến khi sự cố xảy ra, gần như chẳng còn ai sẵn sàng giúp đỡ bạn nữa. Người làm lãnh đạo cần tránh thái độ soi mói, cố tình bắt lỗi cấp dưới của mình. Bản mệnh nên có thái độ khoan dung hơn thì mới xây dựng được quan hệ tốt trong tập thể, đừng nghĩ rằng mình là người có vị thế cao thì cư xử thế nào cũng được. Ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn cảm thấy mất phương hướng khi nghĩ về tương lai của mình. Bạn thường cảm thấy bi quan vì cho rằng mình làm gì cũng không giỏi, làm gì cũng không được ai ủng hộ. Trước khi than thân trách phận, bạn nên dành thời gian đánh giá đúng thực tế trước mắt cũng như đánh giá khách quan chính bản thân mình, như vậy, có thể bạn sẽ tìm ra hướng phát triển phù hợp, vượt qua khó khăn trước mắt. Mộc khắc Thổ, đáng buồn hơn, các mối quan hệ tình cảm của bạn cũng ít có khả năng khởi sắc. Bạn quá ích kỉ nên không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu đã tìm được nửa kia, khoảng cách của hai người đang càng lúc càng xa xôi hơn đấy.

6. Tử vi tuổi Tị

Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tị xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh thậm chí có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý để có thể phát triển nhanh chóng. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tích cực. Bạn và nửa kia có thể dần tháo gỡ được hiểu lầm và quý trọng nhau hơn. Bạn hiểu rằng trên thế giới này, chẳng ai có thể đem lại cho mình sự hậu thuẫn lớn lao hơn người ấy. Hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp và thực hiện các công việc phù hợp, không thì có thể chọn ngày khác đẹp hơn để tiến hành, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ cần giữ túi tiền của mình thật chặt, đặc biệt nếu như bạn có kế hoạch xuất hành đi xa trong dịp nghỉ lễ này. Tốt nhất, hãy hạn chế mang theo những đồ dùng quý giá để tránh mất trộm, mất cắp. Khi có ai đó rủ rê bạn đầu tư, bạn cần kiếm chứng lời của đối phương kĩ càng rồi đưa ra quyết định chứ không phải ngay lập tức tin tưởng. Sự cả tin có thể dẫn bạn tới những nguy cơ hao tiền tốn của trong tương lai. Mộc sinh Hỏa, vợ chồng bạn nhân những ngày được nghỉ để hâm nóng tình cảm như những ngày mới yêu nhau. Bạn cảm thấy đối phương không có gì phải thay đổi, bởi bạn yêu sự khác biệt, những ưu điểm và cả tật xấu của người ấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi tìm ra định hướng cho tương lai của mình. Không ai biết những gì bạn sẽ phải đối mặt là tốt hay xấu, nhưng lòng quyết tâm ắt sẽ dẫn lối bạn tới thành công. Nếu chịu khó ra ngoài trong ngày hôm nay, bạn có thể gặp được những đối tác khá triển vọng. Vì thế, bạn không nên sống trong thế giới riêng nữa mà hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, ra ngoài hít thở không khí cũng sẽ khiến bạn thấy sảng khoái hơn. Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, con giáp này cần phải dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình thay vì để thời gian rảnh rỗi cho những thú vui cá nhân, đặc biệt là trong những kì nghỉ dài ngày như thế này. Đừng để tới khi mất đi rồi mới nuối tiếc.

9. Tử vi tuổi Thân

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân độc thân nên thay đổi suy nghĩ tiêu cực của mình để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Nếu còn trẻ tuổi, đừng để những định kiến lỗi thời khiến cho mình mắc sai lầm, đánh mất tình yêu mà mình chờ ngóng từ lâu. Với những người đã có đôi có cặp, con giáp này không biết tiết chế cảm xúc của mình, khiến cho đối phương cảm thấy ngạt thở trong chính tình yêu của mình. Bản mệnh không nên kiểm soát nửa kia quá chặt chẽ, hãy để cho người ấy có khoảng thời gian cho riêng mình nhé. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Na

10. Tử vi tuổi Dậu

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu dễ để xảy ra xích mích, tranh cãi với mọi người xung quanh. Bạn tự đặt cái tôi của mình lên quá cao và lúc nào cũng muốn mọi người phải phục tùng. Những hành động của bạn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để người khác đánh giá. Hãy rèn luyện bản thân trở thành người có chừng mực hơn, như vậy thì cuộc sống mới có thể thuận lợi, hạn chế những mâu thuẫn, phân tranh. Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rơi vào trạng thái căng thẳng. Có thể trong chuyện này, không ai là người sai cả, chỉ là 2 người chưa hiểu nhau mà thôi. Bạn nên chủ động xuống nước để hàn gắn lại mối quan hệ giữa 2 người trước khi tình yêu dần tan vỡ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Thậm chí, bạn có thể vô tình ghi điểm trong mắt quý nhân, được đối phương giới thiệu cho những cơ hội đáng quý trong tương lai. Bạn cũng nên tích cực hơn khi tham gia các hoạt động xã hội, như vậy thì bạn sẽ gạt bỏ được những suy nghĩ tiêu cực khiến tinh thần căng thẳng. Hơn nữa, quá trình này cũng khiến bạn tự rèn luyện được bản lĩnh và kinh nghiệm xã giao cho mình. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bản mệnh tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi làm gì, nhất là những người đã phản bội hoặc đối xử phũ phàng với bạn. Hãy để cho quá khứ ngủ yên và hướng tới tương lai, những điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước.

12. Tử vi tuổi Hợi

Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Hợi có thể bứt phá giới hạn và gặt hái thành công không ngờ tới. Vì thế, bạn nên tin tưởng vào bản thân mình, bạn vốn là người có tài, chỉ cần phát huy khả năng đúng chỗ mà thôi. Những người cần mẫn đi làm trong ngày hôm nay ắt có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Nếu còn trẻ tuổi, bạn đừng ngại vất vả hơn người khác một chút, bởi quả ngọt trong tương lai sẽ luôn dành cho những ai xứng đáng. Thủy sinh Mộc, bản mệnh rất quý trọng nửa kia của mình và không muốn phải đánh đổi tình yêu bằng bất cứ điều gì, bởi bạn tin rằng tình yêu là điều vô cùng quý giá trong cuộc đời mình, đã đánh mất sẽ vô cùng hối tiếc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn