Tử vi thứ 2 ngày 16/05/2022 của 12 con giáp: Sửu hạnh phúc, Mão bị gây khó dễ

Thứ 2, 16/05/2022 05:50
Mới đầu tuần nhưng người tuổi Mão đã gặp ngay khó khăn trong công việc, con giáp này đừng vội tranh cãi, hãy thử dùng biện pháp mềm mỏng hơn để đạt được mục đích nhé!

Tử vi ngày 16/05/2022 tức ngày 16/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Thủy khắc Hỏa là dấu hiệu chẳng lành đối với người tuổi Tý trên phương diện xã giao. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn, xích mích với người khác, khiến chuyện bé xé ra to, phải tốn thời gian khắc phục. Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chưa có tiến triển nào đáng kể. Người độc thân chớ nên ngây thơ tin vào lời dụ dỗ, rủ rê của những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ. Nếu bạn quá dễ dãi thì dễ phải nhận lấy tổn thương hoặc rắc rối trong tương lai. Thiên Tài nâng đỡ, may mà phương diện tài chính của bản mệnh không có điều gì đáng lo. Nếu trước đây đã dành nhiều thời gian cho các công việc làm thêm thì nay là lúc bạn nhận về những thành quả xứng đáng, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Hỏa sinh Thổ, các cặp đôi tuổi Sửu được tận hưởng một ngày bình yên. Hai bạn chỉ cần dành thời gian để ở bên nhau thôi là đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Người ấy chính là động lực để bạn vui sống mỗi ngày. Với những người còn độc thân, bạn có thể được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Quá trình gặp gỡ, đôi bên có thể còn có chút ngại ngùng, song khi đã hiểu hơn về nhau, bạn sẽ nhận ra mình mà người ấy có rất nhiều điểm chung. Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại cho thấy sự nghiệp của con giáp này không tiến triển thuận lợi như dự kiến. Có lẽ bạn quá cứng đầu cứng cổ nên bỏ qua lời góp ý của người ngoài. Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ rất dễ phạm phải lỗi sai đáng tiếc.

3. Tử vi tuổi Dần

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần làm lãnh đạo quá độc đoán, chuyên quyền nên thường bắt nhân viên làm việc theo ý mình. Dần dà, bạn khiến nhân viên cảm thấy mất động lực, không muốn cố gắng và thay đổi. Với người làm nhân viên, bạn dễ phải nghe thấy những lời gièm pha của đồng nghiệp xấu. Bản mệnh cần phải giữ vững lập trường của mình. "Cây ngay không sợ chết đứng", hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa bạn và người ấy rất tốt đẹp, nửa kia luôn sẵn sàng dành thời gian lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích. Vì vậy, nếu gặp phải khó khăn, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với đối phương nhiều hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Mão có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc vào ngày hôm nay. Cấp trên gây khó dễ khiến bạn không thể nào thoải mái phát huy được khả năng của mình. Với người làm lãnh đạo, bạn có thể phải nhận sự phản đối của cấp dưới, có thể là vì từ trước tới nay, bạn luôn làm việc theo ý mình mà ít khi chịu lắng nghe. Hãy thay đổi cách làm việc để tập thể có thể hợp tác với nhau ăn ý hơn. Ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Hỏa sinh Thổ, người độc thân có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng dành thời gian để gặp gỡ những người mới, hi vọng rằng mình sẽ sớm tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, con cái chính là niềm tự hào của bạn. Cũng nhờ có con cái, bạn cảm thấy tràn đầy quyết tâm hơn trong công việc. Bạn sẵn sàng cố gắng hết sức mình để đem tới cuộc sống đầy đủ hơn cho người thân yêu. Kiếp Tài chiếu mệnh, bạn có quyết tâm biến những kế hoạch trên giấy của mình thành sự thật. Dù khó khăn có xuất hiện trước mắt, bạn cũng không thấy nản lòng. Duy trì được tinh thần này, bạn sẽ thành công trong tương lai gần.

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Ấn soi đường, người tuổi Tị có thể thẳng bước tới thành công trong ngày hôm nay. Thậm chí, dù gặp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng có thể biến nguy thành cơ nhờ vào bản lĩnh và kinh nghiệm phong phú của mình. Tuy nhiên, với những người đã gặt hái thành công, bạn chớ vội thỏa mãn và ngủ quên trên chiến thắng. Nếu đã chạm tay đến cái đích này, bạn nên nhanh chóng xác định cái đích tiếp theo. Sự chần chừ, trì trệ có thể tạo cơ hội cho kẻ khác vượt qua bạn đấy. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần ở hướng Nam.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Dù chỉ là mới gặp gỡ, song hai người có nhiều ý tưởng chung đến mức đáng ngạc nhiên. Đôi bên hãy nhanh chóng bắt tay hợp tác nhé. Với người làm ăn kinh doanh, bạn được khách hàng hoặc đối tác thân thiết giới thiệu thêm cho những cơ hội đầy triển vọng. Hãy tin tưởng vào bản thân và chấp nhận thử thách, tương lai bạn sẽ vô cùng dư dả, không phải lo chuyện chi tiêu. Hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện công việc cho phù hợp, có như vậy thì quá trình làm việc mới gặp được nhiều may mắn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tỷ Kiên chiếu mệnh, người tuổi Mùi dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Ai cũng muốn giành lợi thế về mình nên chẳng ai chịu nhường nhịn, mọi chuyện dễ lâm vào bế tắc. Những lúc thế này, bạn cần bình tĩnh lại và cân nhắc tính đúng sai của mọi chuyện. Bản mệnh chớ nên tham lam những thứ không thuộc về mình, bởi lòng tham có thể đẩy bạn vướng vào chốn lao tù. Hãy chỉ tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình. Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh

9. Tử vi tuổi Thân

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân gặp được nhiều cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp. Nếu là người làm công ăn lương, bạn tìm ra con đường mới để thể hiện bản thân, khiến mọi người đều phải ngạc nhiên và khâm phục. Với người làm lãnh đạo, bạn có con mắt tinh đời nên nhận ra trước những nguy cơ, giúp tập thể tránh được một bàn thua trông thấy. Hãy luôn thể hiện vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của mình, bạn chính là một người sinh ra để dẫn lối tới thành công đấy. Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim cảnh báo nguy cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương, như vậy thì nửa kia mới có thể thông cảm và chia sẻ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu cảm thấy bất an và đánh mất lòng tin với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì, hãy xác minh thông tin trước khi vội vàng phán xét. Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc, bản mệnh hãy thoải mái thể hiện bản thân mình với đối phương, đừng giấu mọi chuyện trong lòng để rồi sau đó lại thất vọng. Có thể hiểu lầm xảy ra chỉ vì hai người chưa thực sự hiểu nhau mà thôi. Thực Thần nâng đỡ, con giáp này may mắn có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm nghề tự do có thể thu được một khoản kha khá xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn cảm thấy tràn trề động lực và sẵn sàng phấn đấu cho tương lai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Kiếp Tài đem tới cho người tuổi Tuất tinh thần quyết tâm làm việc. Bạn có thể sẵn sàng bắt tay hiện thực hóa kế hoạch của mình, dù cho bị mọi người xung quanh can ngăn đi nữa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chớ hành động một cách mù quáng. Một số người dễ gặp phải mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp. Kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt khiến hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn nên có cách ứng xử khôn ngoan để tránh khiến mọi việc trở nên rắc rối, phức tạp, khó cứu vãn. Hỏa sinh Thổ, người còn độc thân nên mạnh dạn thể hiện con người thật của mình, như vậy thì bạn mới được nhiều người yêu quý. Còn nếu bạn chỉ luôn cố gắng làm vừa lòng người khác thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

12. Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung nên làm việc gì cũng không thuận lợi. Bạn cảm giác mọi người xung quanh đều đang tìm cách chống lại mình, khiến mình phải bỏ cuộc giữa chừng. Trước khi có những quan điểm tiêu cực, bi quan như vậy, bạn nên dành thời gian đánh giá lại những việc mà mình đã làm. Có thể bạn đang mắc lỗi sai ở đâu đó, chỉ vì quá tự tin và kiêu ngạo nên mới không nhận ra mà thôi. Thủy khắc Hỏa, tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho khó khăn của bạn ở thời điểm này mà cứ nhất quyết phải được theo ý mình. Sự vô lý của đối phương khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn