Tử vi thứ 2 ngày 25/04/2022 của 12 con giáp: Dậu được giúp đỡ, Mão xã giao không thuận lợi

Thứ 2, 25/04/2022 05:50
Tuổi Mão nên học cách chấp nhận sự khác biệt giữa mọi người, bạn không thể bắt người khác chiều theo ý mình mãi như thế được đâu.

Tử vi ngày 25/04/2022 tức ngày 25/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý được trải qua một ngày yên bình và thuận lợi. Bạn biết mình nên làm gì và cần phải làm gì, vì thế mà công việc nào vào tay bạn cũng vô cùng suôn sẻ. Tính cách tích cực, trách nhiệm của bản mệnh còn có thể truyền nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh, khiến cả tập thể đều hăng hái làm việc. Nếu biết phát huy tinh thần đoàn kết, mọi người sẽ cùng nhau chạm tới thành công. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

2. Tử vi tuổi Sửu

Kiếp Tài đem tới những ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Sửu. Bạn dễ vướng phải tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp bởi bản tính cứng đầu cứng cổ, thích làm theo ý muốn cá nhân của mình. Đây là lúc con giáp này cần xem xét lại bản thân để nhận ra điểm yếu của mình. Nếu không nhanh chóng cải thiện và sửa chữa, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu, không muốn hợp tác cùng, cuối cùng rơi vào thế bị cô lập. Thổ sinh Kim, may mắn là quan hệ giữa bạn và nửa kia vô cùng hòa hợp. Mỗi khi không tìm ra hướng giải quyết công việc hãy tâm sự với người ấy, rất có thể đối phương đứng ngoài cuộc sẽ có cái nhìn cởi mở, đa chiều hơn về vấn đề.

3. Tử vi tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung khuyên người tuổi Dần nên hạn chế bản tính nóng nảy của mình, khiến mọi chuyện vốn đã vướng mắc lại càng thêm khó khăn. Hãy cân nhắc kĩ trước khi nói hoặc làm, tránh để làm mất lòng người này người khác. Trước khi chỉ trích lỗi sai của người khác, bạn cũng cần xem lại chính bản thân mình, bởi không phải điều gì bạn làm cũng đã đúng 100%. Quá tự tin vào bản thân sẽ khiến bạn mắc phải nhiều lỗi sai đáng tiếc, không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bản mệnh không có tiến triển gì đáng kể. Bạn và người kia vẫn rơi vào cảnh chiến tranh lạnh mà không ai chịu xuống nước với ai. Có lẽ hai người đang đặt cái tôi cá nhân lên cao hơn hạnh phúc lứa đôi.

4. Tử vi tuổi Mão

Kim khắc Mộc cho thấy quan hệ xã giao của người tuổi Mão không thực sự tốt đẹp trong ngày hôm nay. Cách hành xử của bạn sẽ khiến một số người cảm thấy khó chịu, thậm chí là bất mãn. Tất nhiên, chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, nhưng bạn không nên vin vào cái lí lẽ đó để hành xử một cách cảm tính, theo ý thích của cá nhân mình. Hãy điều chỉnh hành vi để có thể hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp hơn, để được nhiều người yêu mến. Hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ giúp nên dễ dàng tìm ra hướng đi mới cho công việc. Bạn không còn phụ thuộc vào các cách làm cũ hoặc mọi người xung quanh nữa mà mở lối đi riêng, dù gặp không ít thách thức nhưng cũng có nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu hơn. Con giáp này hãy tin tưởng vào định hướng của bản thân, đừng sợ va vấp, bởi mỗi lần thất bại cũng là một lần bạn học thêm được nhiều điều hay về công việc cũng như chính bản thân mình. Bạn cũng hãy nhiệt tình học hỏi thêm từ mọi người xung quanh nữa nhé. Thổ sinh Kim, quan hệ tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu thăng hoa đáng kể. Sau một khoảng tìm hiểu đáng kể, bạn và người ấy quyết định sẽ đến với nhau. Từ nay cuộc sống sang trang, hai người sẽ còn được đón nhận thêm nhiều niềm vui nữa.

6. Tử vi tuổi Tị

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị có tinh thần hăng hái, phấn chấn làm việc. Bạn học được thêm nhiều kiến thức hữu ích có thể áp dụng ngay lúc này và trong tương lai, góp phần khẳng định vốn hiểu biết của mình. Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể gặp được những đối tác triển vọng trong ngày hôm nay. Hãy thảo luận kĩ càng với đối phương các điều khoản hợp đồng để tránh tranh chấp. Đôi bên cùng chung quan điểm và mục đích sẽ càng hợp tác với nhau thuận lợi hơn. Hỏa khắc Kim, tiếc rằng quan hệ tình cảm của bản mệnh chưa có dấu hiệu phát triển nào đáng kể. Người độc thân quá bận rộn với các công việc riêng của mình nên thường từ chối các buổi gặp gỡ. Bạn cho rằng việc tìm hiểu người khác là phiền phức, tốn thời gian.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Chính Ấn chỉ dẫn, người tuổi Ngọ tìm ra cách để khẳng định tài năng của mình. Dù cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ khó khăn đến đâu đi nữa, bạn cũng có thể bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý, sáng tạo nhất. Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng của cấp dưới. Bạn thường quan tâm đến nhân viên một cách thật lòng, không áp đặt mà luôn tìm cách lắng nghe, nhờ thế đưa ra được những quyết định hợp tình hợp lý, khiến ai cũng khâm phục. Tuy nhiên, do Hỏa khắc Kim nên quan hệ của bạn và người ấy càng lúc càng trở nên căng thẳng. Dù trên thực tế là 2 bạn đều chỉ muốn tốt cho đối phương nhưng vì chưa hiểu ý nhau nên gây ra những hiểu lầm không đáng có.

8. Tử vi tuổi Mùi

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Mùi thường bị cô lập giữa tập thể, tất cả là bởi bạn đã hành xử quá độc đoán, kiêu ngạo trong khoảng thời gian qua. Bạn tự coi mình là người có vị thế cao để ra lệnh cho tất cả người khác.  Trên thực tế, nếu bạn chỉ là một nhân viên bình thường thì bạn nên để ý tới vị thế của mình, đừng bắt người khác phải nghe theo mình răm rắp. Nếu muốn ra lệnh cho người khác, bạn cần thể hiện bản thân để giữ một vị trí cao hơn đã. Hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.). Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

9. Tử vi tuổi Thân

Thực Thần đem lại cho người tuổi Thân một túi tiền rủng rỉnh. Bạn nhận được tiền lương, tiền thưởng vì đã cố gắng trong công việc suốt thời gian qua. Ai cũng muốn tiếp tục kí hợp đồng với bạn. Khi đã hoàn thành được mục tiêu này, bản mệnh nên nhanh chóng tìm ra một mục tiêu khác có tính thách thức cao hơn, như vậy thì bạn mới không ngừng tiến bộ. Còn nếu quá dễ dàng thỏa mãn, bạn sẽ dễ dàng bị người khác vượt qua. Vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu đi tới đâu cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người, chủ yếu là bởi từ trước đến nay, bạn cũng chẳng nề hà khi giúp đỡ người khác. Con giáp này có thể cân nhắc thực hiện việc trọng đại ngay trong hôm nay. Người làm ăn kinh doanh có một ngày bận rộn luôn chân luôn tay. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên lúc nào đơn hàng cũng bay về tới tấp. Dù hơi vất vả một chút, song bạn hứa hẹn sẽ nhận một túi tiền cực kì rủng rỉnh. Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, khiến cơ thể bị chấn thương.

11. Tử vi tuổi Tuất

Thổ sinh Kim, những mâu thuẫn, rạn nứt trước của các cặp vợ chồng người tuổi Tuất đã được bản mệnh khéo léo giải quyết, không để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại. Hai người đều đang kì vọng rất nhiều ở tương lai. Với những ai còn độc thân, hãy bình tĩnh mà đón nhận tình yêu nhé. Đào hoa nở rộ, có thể bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì được rất nhiều người săn đón, tỏ tình. Hãy cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé. Tỷ Kiên đem lại lòng quyết tâm thực hiện nhiệm vụ cho bản mệnh. Bạn không cần đến sự thúc đẩy, giục giã của bất cứ ai cũng sẽ chủ động bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý tránh đưa ra những quyết định quá chủ quan hoặc vội vã

12. Tử vi tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi chớ nên tin tưởng ai quá dễ dàng trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng sự ngây thơ, cả tin của bạn để đưa bạn vào tròng từ lúc nào không biết. Tốt nhất, hãy luôn kiểm chứng mọi vấn đề. Với người làm ăn kinh doanh, các quyết định hợp tác, đầu tư cần phải đưa ra hết sức cẩn thận, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của. Dù có đang giữ chức vị cao, bạn cũng cần dành thời gian lắng nghe quan điểm của các cấp dưới. Kim sinh Thủy, bản mệnh sẽ có được những khoảng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu thương. Những cãi vã, giận hờn trước đó dần tan biến. Người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả mà bạn đã phải chịu đựng trước đó.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn