Tử vi thứ 3 ngày 24/05/2022 của 12 con giáp: Thân tài lộc hanh thông, Thìn bị tiểu nhân quấy phá

Thứ 3, 24/05/2022 05:50
Nếu như đã hết sức nhường nhịn mà đối phương vẫn cố tình gây hấn, tuổi Thìn không cần phải nhịn tiếp nữa. Đôi khi tranh đấu để giành lại quyền lợi cũng là điều cần thiết phải làm.

Tử vi ngày 24/05/2022 tức ngày 24/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Lục Hợp xuất hiện cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày có nhiều biến chuyển tích cực trong cuộc sống. Có vẻ hôm nay bạn sẽ vô cùng bận rộn và hoàn thành tốt công việc được giao. Mọi thứ nhìn chung đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Thần Tài cũng sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho những người vẫn luôn làm việc chăm chỉ bấy lâu. Đặc biệt, những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán bội thu. Bản mệnh cũng có thể bàn tính đến việc mở rộng quy mô trong thời điểm cát khí vượng thế này. Về tình cảm, ngũ hành xung khắc nhắc nhở, cho dù bạn và người ấy đang ở trong một mối quan hệ đi nữa thì hãy nhớ cả hai vẫn cần có không gian riêng, nếu không thì mối quan hệ sẽ khó mà duy trì và phát triển được. Việc cố kiểm soát nhau sẽ chỉ khiến tình cảm của hai bạn xuất hiện vết nứt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhờ được Thực Thần chiếu mệnh nên sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân. Con giáp này nếu biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển việc kinh doanh thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Với người làm công ăn lương, có vẻ hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui như được tăng lương hoặc khen thưởng nên số dư tài khoản của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên tăng cường tích lũy. Ở phương diện tình cảm, người độc thân vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn mới mong sớm tìm được một nửa phù hợp. Bên cạnh việc bớt thời gian cho công việc để chăm lo cho cuộc sống cá nhân, bạn cũng nên nhìn lại mục tiêu của bản thân, đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn bạn tìm thấy hạnh phúc.

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần được Chính Ấn độ mệnh nên có một ngày làm việc hăng say, tạo ra nhiều giá trị đáng nể. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng nhờ sự lanh trí và linh hoạt của mình, bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Cũng trong ngày này, Dần còn có thể tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà con giáp này có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì trong thời gian này. Dù vậy, bạn cũng không nên tiêu xài hoang phí cho những món đồ không thật sự cần thiết. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cá nhân của những chú Hổ vẫn còn lắm gập ghềnh cần đối mặt. Bạn và người ấy có nhiều quan điểm trái ngược về các vấn đề trong cuộc sống. Ban đầu đó là điểm thu hút đối phương mãnh liệt, song dần dà nhiều vấn đề nảy sinh bất cập cũng vì sự khác biệt đó.

4. Tử vi tuổi Mão

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Mão báo hiệu con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cũng bởi có tinh thần trách nhiệm, bạn luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tạo dựng được uy tín. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi cũng kéo theo thu nhập của bản mệnh được đảm bảo và có xu hướng tăng tiến nhanh chóng. Nếu làm tốt trọng trách được giao phó, bạn chắc chắn có thể nhận được khoản thưởng nóng hay tiền hoa hồng xứng đáng, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành xung khắc, phương diện tình cảm của Mão không được suôn sẻ cho lắm. Bạn và người ấy gặp khó khăn trong việc trao đổi những vấn đề thường ngày do mối quan hệ tồn tại nhiều khúc mắc từ trước đó. Cãi vã có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

5. Tử vi tuổi Thìn

Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn khó có thể phát huy cao độ năng lực của mình khi liên tục bị tiểu nhân quấy phá và làm đủ trò cản trở. Thực tế là dù bạn đã cố tỏ thái độ dĩ hòa vi quý nhưng đối phương liên tục gây hấn vì lòng ganh ghét, đố kị với những gì bạn đạt được. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày cũng bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn thường phải vất vả xoay sở đủ kiểu. Việc kiếm tiền vì phải chịu nhiều ảnh hưởng nên có dấu hiệu chững lại, thậm chí nếu không cẩn thận, bản mệnh còn có thể thất thu một khoản không nhỏ vào tay đối thủ. Về tình cảm, dường như chiến tranh lạnh giữa các cặp đôi vẫn chưa có dấu hiệu hòa hoãn mà ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Chẳng ai chịu nói với ai câu nào, mặc kệ mọi chuyện tới đâu thì tới. Hãy nhớ rằng một khi để tình cảm phôi phai, sẽ rất khó để hàn gắn lại như ban đầu.

6. Tử vi tuổi Tị

Tam Hợp cục che chở, vận khí của người tuổi Tị có dấu hiệu tăng tiến đáng mừng. Công việc nhìn chung vẫn đang được bạn giải quyết ổn thỏa. Con đường thăng tiến của bản mệnh cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực và tiềm năng phát triển trong tương lai. Cát khí lan tràn còn hỗ trợ những chú Rắn ở phương diện tài lộc. Hôm nay được coi là ngày tuổi này đón nguồn tài chính dồi dào nhờ các mối làm ăn tốt đẹp. Nhìn chung hôm nay bạn sẽ bận rộn hơn thường lệ, có cơ hội kiếm tiền, làm việc luôn tay luôn chân nên thu về không ít lợi nhuận. Vận tình duyên của tuổi Tị trong ngày cũng nở rộ, mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm kiếm người phù hợp trong vô vọng nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ do đụng độ Tương Hại cục nên đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh cần chú ý hơn. Ngày này bản mệnh có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót, ảnh hưởng tới đường tiến thân sau này. Nếu không sớm chấn chỉnh bản thân, đó sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của con giáp này. Để có thể đi tới như ngày hôm nay, bạn đã phải rất vất vả và trả giá không ít, vậy nên đừng để công sức đổ bể. Vận khí trong ngày bất ổn nên cũng không thích hợp cho các hoạt động cầu tài hay đầu tư mạo hiểm. Nếu đã có sẵn kế hoạch, bạn tốt nhất nên dời sang một ngày vượng vận khác để tránh những rủi ro không đáng có gây thất thoát tiền bạc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Áp lực công việc sẽ gia tăng đáng kể khiến tuổi Mùi phải nỗ lực hết sức để vượt qua và không được phép bỏ cuộc. Tương Xung xuất hiện càng khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bạn cần học cách thích nghi linh hoạt để sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức xảy tới. Tình hình tài chính cũng có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Thời gian này bản mệnh chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì trước mắt bạn sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy. Ngày này, chuyện tình cảm của Mùi cũng không được khả quan cho lắm. Những bạn còn độc thân thì tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại còn người đã có đôi, đã lập gia đình thì hãy thận trọng với cảm giác thất vọng, chán chường và lạnh nhạt nửa kia, dẫn tới mối quan hệ có khoảng cách.

9. Tử vi tuổi Thân

Bước sang ngày mới, tuổi Thân may mắn được Chính Tài trợ mệnh nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại có uy tín lâu năm nên thu về một khoản không nhỏ. Với người làm công ăn lương, công việc của bạn cũng đang tiến triển khá ổn, do con giáp này luôn không ngừng nỗ lực vươn lên, thêm ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Cấp trên tỏ rõ sự hài lòng với sự cống hiến của bạn, đây quả thực là tín hiệu đáng mừng. Thổ sinh Kim báo hiệu phương diện tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này dù luôn bận rộn với sự nghiệp cá nhân nhưng vẫn luôn biết cân bằng cuộc sống, không để nửa kia có cảm giác bị lạnh nhạt. Cách hành xử khéo léo của bạn là chìa khóa giúp mối quan hệ đôi bên kéo dài bền vững.

10. Tử vi tuổi Dậu

Nhờ sự xuất hiện của Tam Hợp cục, hôm nay khả năng xã giao của tuổi Dậu được phát huy cao độ, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, tiếp thị khách hàng thì càng có lợi thế phát triển sự nghiệp. Thời gian này bạn có thể sẽ thấy bận rộn hơn rất nhiều khi phải đảm đương nhiều trọng trách, ngày nào cũng căng sức mà làm. Nhưng cơ hội để thể hiện mình như vậy không nhiều nên hãy cứ tập trung cố gắng, chẳng mấy chốc thành tựu sẽ xuất hiện. Nhân duyên trong ngày cũng khá vượng nhờ được ngũ hành tương sinh hỗ trợ. Những bạn nào yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn, hoặc sớm dẫn đối phương về ra mắt gia đình. Vợ chồng kết hôn nhiều năm nên thường xuyên hâm nóng tình cảm để mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Sửu Tuất Tương Hình, vận trình trong ngày mới của người tuổi Tuất có phần gập ghềnh, trắc trở vì bạn sốt ruột, lo lắng nhiều thứ, lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Có lẽ do dạo gần đây công việc liên tục nảy sinh rắc rối khiến bạn trở nên căng thẳng hơn. Nhưng càng lo thì càng không tìm ra cách giải quyết đâu. Tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an khiến con giáp này cũng chẳng có đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư khôn ngoan. Bạn tốt nhất không nên vội vàng vung tiền vào những dự án mà bản thân không nắm chắc phần thắng kẻo kết quả cuối cùng chỉ có bạn là thua thiệt mà thôi. Chuyện tình cảm không mấy tiến triển vì con giáp này có yêu cầu cao, khó tìm được người phù hợp đáp ứng tất cả những điều bạn mong muốn. Đó là lý do người độc thân vẫn tiếp tục độc thân mà thôi. Các cặp đôi cũng nên tiết chế hành động cũng như phát ngôn của mình đề phòng làm tổn thương người đối diện.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tam Hội che chở, người tuổi Hợi có điềm báo được quý nhân giúp đỡ, có người chỉ đường dẫn lối trong công việc nên tránh được cạm bẫy, đạt thành tích tốt đẹp. Nhưng dù có đang đạt được lợi thế lớn lao, bạn cũng chớ nên sinh tự mãn, hãy luôn khiêm tốn để ngày càng hoàn thiện và phát triển xa hơn nữa. Tận dụng cát khí trong hôm nay, tuổi này có thể nhanh chóng tiến hành việc thực hiện các kế hoạch đầu tư, sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng kể. Bên cạnh đó bạn còn được tặng, thưởng hoặc may mắn trúng được quà hay tiền nữa cơ, quả là một ngày may mắn với con giáp này. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn