Tử vi thứ 4 ngày 13/04/2022 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Ngọ tiền bạc kém may

Thứ 4, 13/04/2022 05:50
Đường dài mới biết ngựa hay, con giáp tuổi Ngọ đừng vội nản lòng, bạn còn nhiều cơ hội nữa mà.

Tử vi ngày 13/04/2022 tức ngày 13/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Ngày mới tuổi Tý có Chính Quan trợ vận, nhờ vậy mà công việc suôn sẻ hơn hẳn. Thi cử thuận lợi, xin việc cũng may mắn, những đề bạt về thăng chức, tăng lương được sếp cất nhắc. Đường tình cảm được Tam Hợp nâng đỡ, may mắn dồn hết về tuổi Tý. Bạn đón ngày mới với tâm trạng ung dung tự tại, dung hòa với mọi người xung quanh nên ai cũng thích nói chuyện với Tý. Con giáp này còn thích giao lưu kết bạn với những người có chung sở thích với mình. Đường tài lộc cũng may mắn không kém nhờ cục diện Thủy sinh Kim. Bạn suy nghĩ rất đơn giản nên hiếm khi phải đau đầu quá nhiều vì tiền. Con giáp này biết hài lòng với những thứ đang có, không ham sân si quyền chức hay tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Ngày thứ 4 tuổi Sửu có Thương Quan lâm vận nên phải hết sức cẩn thận khi đi làm. Đừng quan tâm đến chuyện của người khác, bạn hãy làm tốt việc của mình nếu như không muốn bị khiển trách, mất việc. Vận tình cảm vì cục diện Thổ sinh Kim nên đỡ đen đủi hơn hẳn. Nay nếu có ai đó nói rằng bạn quá chủ động trong tình yêu, tình bạn thì cũng đừng ngại nhé bởi chẳng ai có thể sống được thay bạn trong cuộc sống này cả. Đường tài lộc khá là khởi sắc hơn mọi ngày. Tuy không phải là con giáp giàu có nứt vách nhưng ít ra bạn có ý chí làm giàu, không đầu hàng trước số phận. Đầu óc lúc nào cũng nhanh nhẹn, linh hoạt, tìm đường kiếm tiền.

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần gặp Thiên Ấn chiếu mệnh nên những người làm nghề tự do, dịch vụ, y dược sẽ thấy tiếng nói của mình có tác dụng hơn mọi ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận với khách hàng bởi rắc rối sẽ từ đó mà ra. Đường tình cảm không may mắn vì lâm Tương Xung. Con giáp này khá nóng tính, dễ mà cãi nhau với bạn bè hoặc người yêu chỉ vì chuyện nhỏ. Người có gia đình thì hay trốn tránh việc nhà, vợ chồng trách móc nhau. Mặt tiền bạc vì Kim khắc Mộc nên Dần phải hết sức cẩn thận. Với tính cách nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc. Những việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách phải cẩn thận.

4. Tử vi tuổi Mão

Vận lâm Chính Ấn nên công việc khá cứng nhắc. Mão vốn là người thông minh, nhân hậu, không ham danh lợi nên công việc khó phát triển nhanh. Trong ngày, bạn có thể sẽ gặp đôi chút chuyện rắc rối ập xuống liên quan đến sếp. Đường tình cảm vì Mộc khắc Kim nên cũng khá vất vả. Nhiều bạn trẻ tuổi Mão khổ vì tình, chỉ vì nghĩ quá nhiều cho người ta mà làm khổ mình. Con giáp nay hay bị thiệt thòi trong các mối quan hệ và dễ bị lợi dụng tình cảm. Vận tài lộc cũng lao đao không kém. Nhiều món nợ từ lâu đến hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu đòi lại được. Nhiều người bên ngoài giả tạo ngon ngọt vay tiền nhưng đến khi bạn hỏi nợ thì im bặt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Ngày mới tuổi Thìn có Tam Hợp nâng đỡ, vì thế nên công việc rất khởi sắc. Hôm nay bạn nào có ý định mở hàng, khai trương hay đi làm ăn xa thì cứ tiến hành đi nhé. Bản mệnh cũng biết vận dụng các ưu điểm của bản thân để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Vận tình cảm nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên khá đỏ. Tình duyên lứa đôi trong ngày hôm nay tiến triển rất tốt, cuối ngày chình là thời điểm may mắn nhất. Các mối quan hệ xã giao xung quanh cũng tiến triển tốt. Đường tài lộc nhờ Thực Thần nên lộc lá đầy mình. Lộc trong ngày không phải là được cho nhiều tiền hay nhặt được tiền. Bạn sẽ được mời đi ăn, được cho đồ ăn hoặc được người khác tặng quà, ủng hộ.

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc gặp Tỷ Kiên nên khá chật vật. Đi làm hay có người săm soi, phán xét, làm khó bạn. Ăn ở hiền lành nhưng toàn gặp những người không ra gì, dù bạn có làm tốt thì vẫn bị moi móc lỗi lầm ra để nói. Vận tình cảm lâm Tương Phá, có điềm phá hoại, kẻ thứ 3. Các bạn tuổi này hết sức cẩn trọng coi chừng có kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình, không ngăn cản kịp thì rất nguy hiểm. Bạn bè chơi với nhau cũng vậy, không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ. Mặt tiền bạc vì Hỏa khắc Kim nên cũng không khá khẩm hơn là mấy. Bạn nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để bạn đánh mất tiền bạc mà không hiểu nổi lý do vì sao.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay công việc của tuổi Ngọ gặp Kiếp Tài nên những bạn làm tự do sẽ có lộc, người làm công chức thì vất vả hơn. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng cả, phải làm những việc nhỏ thì mới làm được việc lớn. Vận tình cảm chịu ảnh hưởng từ cục diện Hỏa khắc Kim. Là con giáp mang mệnh khổ, vì quá lo cơm áo gạo tiền nên Ngọ không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà chịu ít nhiều ảnh hưởng. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy thông cảm và hiểu mình. Tiền bạc kém may, đồng tiền kiếm ra không hề dễ dàng. Hay bị hỏi vay mượn tiền, có kẻ ghen ăn tức ở hay nói đểu bạn. Bản thân vốn đã bận rộn nhưng cũng không thể yên ổn với thiên hạ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp Thương Quan nên cẩn thận bị mất chức, nghỉ việc hoặc nghỉ học. Ngày này tâm trạng của bạn khá khó chịu, không muốn làm gì cả, chỉ muốn được thở phào nhẹ nhõm một chút vì thời gian qua đã quá áp lực rồi. Điểm sáng trong ngày là mặt tình cảm vì Thổ sinh Kim. Mùi được bạn bè và người thân ủng hộ, giúp đỡ trên mọi phương diện. Nhờ biết chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu cho nhau khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên bền chặt hơn. Hãy lên kế hoạch cho tương lai gần của mình, những cơ hội tốt về tiền bạc sẽ đến với bạn sớm thôi. Chăm chỉ, nỗ lực cố gắng thể hiện năng lực bản thân cũng như nắm bắt tốt thời cơ sẽ giúp bạn nhận được kết quả xứng đáng.

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân có Thiên Tài nên những bạn nào thừa kế sự nghiệp từ gia đình sẽ gặp may mắn. Hãy xem những cuộc tranh luận, xung đột hôm nay là cách để đối diện với sự thật và thấu hiểu công việc hơn. Vận tình cảm nhờ cục diện hai hành Kim tương hòa nên tránh được những xung đột xảy ra trong hôm nay. Bầu không khí yêu đương giữa bạn và người ấy khá đều đều, không cãi vã ầm ĩ, cũng không quá ngọt ngào. Dù là con giáp số vất vả nhưng chuyện tiền bạc không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu, kĩ năng giao tiếp của bạn sẽ giúp bạn kiếm tiền. Nếu cần sự giúp đỡ của mọi người cũng đừng ngại ngùng mở lời với họ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Mặt công việc tuổi Dậu được Chính Tài nâng đỡ nên rất phát triển. Tiền lương có dấu hiệu tăng lên sau thời gian dài chật vật. Bạn làm việc đến đâu là chắc chắn và xong đến đấy, không hời hợt hay chậm chạp như mọi người. Đường tình cảm được Tam Hội hỗ trợ nên các mối quan hệ tiến triển thuận lợi. Sống trong tình yêu thương của gia đình, bạn bè nên bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và biết hết giá trị của cuộc sống. Vận tiền bạc gặp cục diện hai hành Kim tương hòa nên Dậu không phải đau đầu quá nhiều vì tiền. Việc mạnh dạn nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình khi bị vay tiền sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái cũng như nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hôm nay được Tam Hội tương trợ nên sẽ có người đến chỉ bảo và giúp đỡ bạn. Dường như bên trong con người bạn đang có một nguồn năng lượng dồi dào cùng sự nhiệt huyết tràn đầy. Cục diện Thổ sinh Kim giúp tình cảm đi lên. Nếu bạn và người ấy yêu nhau đã lâu rồi thì đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để hai người bàn tính tới chuyện kết hôn đấy. Bạn dễ dàng tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Chuyện tiền bạc nhờ Thực Thần nâng đỡ nên bạn có cơ hội cho phép bản thân thử sức cũng như thực hiện các kế hoạch làm ăn lâu dài. Hữu xạ tự nhiên hương, làm ăn trong sạch khiến người khác yêu quý, dễ mà có lộc ăn uống.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi có Thiên Quan chiếu mệnh, đi làm cẩn thận đồng nghiệp, tiểu nhân tranh đấu, cướp công. Nếu cảm thấy năng lực của mình so với đồng nghiệp có phần thấp kém hơn thì bạn cần nhanh chóng vực dậy tinh thần. Đường tình cảm may mắn nhờ cục diện Kim sinh Thủy nên cuộc sống đỡ áp lực hơn rất nhiều. Bạn có thể xin nghỉ làm và đến một nơi nào đó yên tĩnh để tinh thần, đầu óc được thư giãn cùng người yêu, bạn bè cũng rất tốt đấy. Mặt tài lộc có thay đổi tốt, sự ổn định và sự an toàn luôn là những yếu tố không thể thiếu của bạn. Bạn có thể chiều bản thân mình một chút đó bởi may mắn đã mỉm cười với bạn rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn