Tử vi thứ 4 ngày 20/04/2022 của 12 con giáp: Tý bị phản bội, Tị tài lộc tỏa sáng

Thứ 4, 20/04/2022 05:50
Tuổi Tý phải hết sức cẩn thận kẻo bị mất tài liệu công việc ngày hôm nay, hóa ra trong nội bộ của bạn vẫn có kẻ phản bội âm thầm phá hỏng mọi công sức của bạn đó!

Tử vi ngày 20/04/2022 tức ngày 20/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý có Tỷ Kiên chiếu mệnh, tử vi cảnh báo con giáp này cẩn thận với cấp dưới, nhân viên, đối tác làm ăn. Có điềm phản bội, ăn cắp tài liệu, đặt điều nói xấu vì ghen ghét nhau. Bạn càng ăn nên làm ra càng có đứa nóng mắt. Vận tình cảm lâm Tương Hình nên tâm trạng khá hỗn độn. Tuổi Tý không nhận được sự ủng hộ từ người ấy, thậm chí còn bị nói lại. Bạn cũng dần đánh mất niềm tin vì những lời hứa suông từ bạn bè, người thân. Đường tài lộc may mắn hơn nhờ Thủy sinh Mộc. Hôm nay con giáp này có thể sẽ nhận được phần thưởng, món quà hoặc ký kết được hợp đồng mới. Tính cách dễ thương của bạn cũng mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Ngày mới của tuổi Sửu kém may mắn đường công việc vì Thiên Quan lâm vận. Đi làm ăn ở đâu cũng không có người giúp đỡ, tự lực cánh sinh gánh hết việc. Người bán hàng thì hay gặp khách hàng khó tính khó chiều. Đường tình duyên vì cục diện Thổ khắc Mộc nên không nhiều bước tiến. Sửu độc thân thì bận lo công việc nên chưa có thời gian kiếm cho mình người thường. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn lao, bạn nên chủ động hòa giải trước. Vận tài lộc cũng lao đao không kém, ít lộc. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này tuổi Sửu đang không ổn định về tinh thần.

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có Thương Quan chiếu vận nên những bạn đang làm ăn hợp tác với anh em họ hàng dễ gặp khúc mắc, cạnh tranh. Khi đi làm bạn cần mềm mỏng và bớt nóng thì công việc mới suôn sẻ được. Vận tình cảm vì hai hành Mộc tương hòa nên đỡ lận đận hơn phần nào. Tuy nhiên bạn trẻ độc thân tuổi này dễ bị lừa tình, bị “leo cây” vì một người không xứng nên hãy cẩn thân. Người đã lập gia đình thì vất vả vì con cái nhưng con của bạn rất hiểu chuyện, thương cha thương mẹ. Tiền bạc cũng ổn định hơn trước. Bạn đừng cố tỏ ra hơn người khi có chút tiền trong tay, lộc lá không tự nhiên mà đến đâu, càng sống có đức càng có lộc. Thời gian này càng ít tiêu tiền thì ví tiền ngày càng ổn định hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc của Mão gặp Thực Thần nên có tiếng nói ở cơ quan. Ngày này dễ mà được cấp trên khen ngợi, đề xuất tăng lương, tăng thưởng được chấp thuận. Có ý kiến gì thắc mắc thì nên nói thẳng với cấp trên, biết đâu họ sẽ cân nhắc. Đường tình duyên vì hai hành Mộc tương hòa nên nhiều cặp đôi đang trong giai đoạn hạnh phúc, ổn định. Nếu có ấm ức trong lòng thì tốt nhất để cho mọi chuyện qua đi rồi hẳng từ từ giải thích cho người ấy hiểu nhé. Tiền bạc không có nhiều biến động nhưng dễ có lộc ăn uống, tặng quà, được thưởng. Tháng này đám đình nhiều nên cũng khó để dư ra được, có lộc thì tốt nhất nên tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn lâm Chính Quan nên rất may mắn, nhiều bạn xin việc thành công, người đi làm thì có khả năng được tăng lương, đề bạt. Bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng vì cơm áo gạo tiền nên không ngừng cố gắng cho mọi người thấy. Nhờ cục diện ngũ hành Thổ khắc Mộc nên tình cảm khó mà đi lên. Người độc thân tuy gặp được người phù hợp nhưng giữa 2 người đang quen nhau vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ cho đối phương biết. Dù là con giáp giỏi kinh doanh nhưng có đôi lúc tình cảm rất lao đao. Thời gian này không có cơ hội kiếm tiền, cứ phải lao lực vất vả. Đừng bỏ qua cơ khó khăn này nhé, cứ chăm chỉ là có tiền thôi, sau cơn mưa trời lại sáng.

6. Tử vi tuổi Tị

Đường sự nghiệp gặp Chính Tài nên dễ có trộm cắp, gian dối trong chuyện làm ăn, tài liệu, ý tưởng. Bạn nên kiên định dứt khoát hơn trong việc thỏa thuận với đối tác, đồng nghiệp, tránh mắc sai lầm đáng tiếc. Vận tình cảm gặp Tương Hại nên cũng vất vả không kém. Những cố gắng của bạn trong tình yêu không được người ấy nhìn thấy. Bạn cảm thấy không bằng lòng với hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, về đêm có nhiều tâm sự. Cục diện ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Chuyện làm ăn kiếm tiền bằng nghề tay trái sẽ thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thiên Tài chiếu mệnh vì thế nên tuổi Ngọ có chí tiến thủ nhưng khó hòa nhập ở chỗ làm. Dễ bị đồng nghiệp ghen ghét chẳng vì lý do gì cả. Là con giáp tài giỏi nhưng đôi khi bạn cần sống cởi mở, vui vẻ, người ghét bạn sẽ tự khắc thấy xấu hổ. Tình cảm không được như ý vì lâm Tương Phá. Vài chuyện không vui xảy ra khiến tuổi Ngọ có chút mệt mỏi và chán nản. Thời gian này ở trong nhà bạn cũng khá áp lực, chỉ muốn ở một mình. Tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện ngũ hành Mộc sinh Hỏa, bạn sẽ có nhiều cơ hội khác để kiếm được gấp hai gấp ba. Hôm nay mất ngày mai được là chuyện thường tình, không cần bận tâm quá nhiều về tiền nong.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi chịu ảnh hưởng từ Thiên Quan nên có phần chật vật trong công việc hơn người khác. Bạn đang nỗ lực hết mình và muốn thăng tiến nhanh hơn nữa cho tương lai sắp tới nhưng chưa có hy vọng. Đừng quá nóng vội, chậm mà chắc Mùi nhé. Vận tình cảm nhờ Tam Hợp chiếu cố, gia đình chính là nơi ấm áp nhất. Nếu trở về nhà quây quần bên mâm cơm sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều. Tình cảm cứ thế mà đi lên vì Mùi sống biết điều, hiền lành, được bạn bè và người lạ quý mến. Con giáp này chơi đẹp chẳng để ai thiệt thòi bao giờ. Vận tài lộc không như ý vì cục diện Mộc khắc Thổ. Tiền bạc không được hanh thông cho lắm vì con giáp này vẫn còn non tay. Có lẽ bạn nên nghiên cứu thêm từ các nguồn tài liệu có liên quan, hỏi kinh nghiệm ở người lớn nhiều hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân lâm Chính Ấn, nay có lẽ không phải là ngày may mắn của bạn, tốt nhất nên nhìn rõ vị trí của mình và bình tĩnh hơn trong công việc thì mới hạn chế phạm phải sai lầm. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều kẻ xấu chỉ chực chờ thời cơ bạn lơ là để cắn trộm. Tình cảm gặp cục diện Mộc khắc Kim nên có điềm cãi nhau, xung đột với bạn bè hoặc nửa kia. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng người trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Đường tài lộc gặp những trở ngại vì tính hiếu thắng. Bạn luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng, tự chuốc lấy thất bại.

10. Tử vi tuổi Dậu

Ngày mới của tuổi Dậu có Thiên Ấn nên công việc khó mà hoàn hảo. Bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình nhưng hay bị tiểu nhân cản trở. Vì vậy nên cấp trên khó mà nhìn thấy được năng lực thực thụ của bạn. Vận tình cảm lâm Tương Xung nên con giáp này có lúc hơi tủi thân, hay cãi nhau với người nhà. Sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn thay vì quan tâm quá nhiều đến người khác. Ví tiền có biến động vì Mộc khắc Kim. Đừng chi li quá trong chuyện tiền bạc, cứ thoải mái chi tiêu theo những gì bạn thích nhưng trong tầm kiểm sóat. Bạn đã vất vả nhiều rồi nên cứ yêu thương bản thân nhiều vào.

11. Tử vi tuổi Tuất

Đường sự nghiệp của Tuất có Chính Quan nên công danh xán lạn, thi cử may mắn. Bạn nào đang kinh doanh thì tìm được những mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ từ người thân nên không lo lắng gì nhiều. May mắn là có Lục Hợp nâng đỡ nên tình cảm khởi sắc hơn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được những người bạn mới, biết đâu đấy sẽ có một người phù hợp với tiêu chí của bạn. Quan hệ làm ăn, xã giao cũng thuận lợi, không gặp khó khăn. Tiền bạc kém may vì Mộc khắc Thổ. Tuất đừng theo đuổi tiền to mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bạn nhảy vào.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi lâm Kiếp Tài, làm đến đâu phải chắc đến đấy, luôn kiểm tra lại công việc để giảm thiểu nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đừng để một phút lơ là mà người khác cướp mất vị trí đang có khiến bạn sẽ phải hối hận sau này. Đường tình cảm nhờ Tam Hợp trợ vận nên gia đình bình yên, hạnh phúc. Tình cảm tiến triển nhưng bạn vẫn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Bạn đang hơi vô tâm với người ấy đó, đừng để đối phương phải buồn lòng bạn nhé. Đường tài lộc cũng may mắn nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Hợi tính tình xởi lởi, vô tư nên lộc lá cứ thế mà đến chẳng cần phải đi xin xỏ của ai. Bạn sống có tâm ắt có tầm, chẳng cần ai tôn sùng, chỉ cần người khác biết Hợi không phải kiểu người dễ tính rồi quỵt tiền là được.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn