Tử vi thứ 4 ngày 26/10/2022 của 12 con giáp: Dậu bị quấy rầy, Hợi mạnh dạn làm ăn

Thứ 4, 26/10/2022 05:50
Con giáp tuổi Dậu hôm nay phải biết cẩn trọng lời ăn tiếng nói, vô tư quá hóa ra lại vô duyên đấy nhé!

Tử vi ngày 26/10/2022 tức ngày 02/10 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc của Tý chịu ảnh hưởng từ Kiếp Tài nên con giáp này khá thông minh, nhạy bén, hay giúp đồng nghiệp nhưng vẫn bị ghét. Bạn vẫn chưa biết thể hiện tài năng của bản thân. Bạn còn thiếu chí lớn nên khó làm ăn lớn, hiện tại chỉ làm công ăn lương bình thường mà thôi. Đường tài lộc dễ thất thoát, làm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu, thời gian gần đây không góp được tiền. Khuyên Tý hôm nay không giao dịch tiền lớn, không đầu tư cổ phiếu, không cho người khác vay tiền. Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thủy tương hòa. Bạn trải qua một ngày mà lòng nặng trĩu nhưng không để tâm trạng ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tý biết dung hòa mọi mối quan hệ, bạn ít nói hơn mọi ngày.

2. Tử vi tuổi Sửu

Được Chính Quan nâng đỡ nên công việc của Sửu có tiến triển hơn hẳn mọi ngày. Việc mình thì mình làm, bạn không cần dựa dẫm hay xu nịnh ai để được hỗ trợ. Người nào đang đón chờ tin tức về dự án, xin việc, thi cử thì sớm nhận được tin tốt. Vận tài lộc gặp Tam Hội nên tuổi này dễ có quý nhân đến giúp. Bạn vốn là người ghét sân si, chỉ ham kiếm tiền nên cũng góp được kha khá tiền. Năm nay là năm khó nhằn, nếu ở thời điểm hiện tại bạn vẫn có lương đều đặn, có cơm ăn no là may mắn hơn hàng vạn người. Đường tình cảm xuống dốc vì Thổ Thủy tương khắc. Chẳng ai thương bạn như gia đình cả nên nếu có ai đó phản bội bạn thì cũng là chuyện thường. Bạn cũng nên bớt tham việc để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Ngày có Thực Thần chiếu mệnh nên những bạn làm công việc tự do, buôn bán sẽ gặp may mắn, không có họa lớn. Người làm công chức thì giải quyết công việc nhanh hơn mọi ngày nhờ sự nhanh nhẹn và tập trung. Tài lộc tăng tiến, tiền bạc dư dôi. Con giáp này cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình nên tiền bạc cũng được xê dịch. Tuổi Dần nên học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho những lời khuyên tốt. Vận trình tình cảm nảy nở nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Hội độc thân được người khác giới theo đuổi khá nhiều nhưng có vẻ nhưng bạn không có hứng yêu đương. Người có gia đình quan tâm cha mẹ nhiều hơn, bạn luôn đặt chữ hiếu lên đầu.

4. Tử vi tuổi Mão

Vận lâm Thương Quan khiến sự nghiệp của Mão trong ngày thứ 4 này lao đao, vất vả. Bạn đúng trăm lần không ai thấy nhưng chỉ cần sai một lần là người ta nhắc mãi. Tuổi này buôn bán nên cẩn thận đối thủ cạnh tranh dở chiêu trò “bẩn” hạ uy tín. Mặt tài vận chịu áp lực, nhiều muộn phiền, trắc trở do lâm Tương Hình. Gần đây bạn phải làm việc rất lao lực vì áp lực tiền bạc đem lại. Nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc nhưng không thể vì nếu như bạn không làm thì không ai gánh hộ nợ nần, các khoản chi tiêu của gia đình. Nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh, Mão được an ủi phần nào trong chuyện tình cảm. Hãy dùng nụ cười để sống cho hiện tại. Bởi trong tâm vui vẻ thì trong mắt mới thấy ánh mặt trời, đừng quan tâm ánh nhìn của thiên hạ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Ngày mới Thiên Quan cảnh báo tuổi Thìn không nên ăn nói bừa bãi khi đi làm kẻo gây phiền phức cho bản thân. Mang tiếng là con giáp tham công tiếc việc nên tử vi khuyên bạn bớt ôm việc về nhà, nên tránh việc đụng chạm đến pháp luật, cấp trên vì khả năng cao sẽ có lúc bạn rơi vào tình trạng nóng giận mất khôn. May mắn là chuyện tiền bạc có Tam Hợp cục phù trợ nên đỡ vất vả hơn hẳn. Con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Song có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, cần tiết kiệm phòng lúc đau ốm. Vì Thổ khắc Thủy nên Thìn dễ u sầu vì đường tình cảm. Bản mệnh không nên có quá nhiều bạn bè, ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều mà lợi dụng nhau. Hãy học cách lựa chọn và dành thời gian cho những người ruột thịt.

6. Tử vi tuổi Tị

Ngày này bản mệnh gặp Thiên Tài nên công việc chính không có tiến triển. Tuy nhiên những ai có nghề tay trái, đi làm thêm sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ, không bị cấp trên bắt bẻ. Ai làm tự do thì thoải mái, giỏi lập ra kế hoạch cho bản thân, giỏi chèo chống trước mọi gian khó. Đó cũng là tín hiệu tốt cho đường tài lộc của bản mệnh. Tuổi này đa phần là tự lực cánh sinh nhưng thi thoảng vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bạn đỡ tự ti hơn trước, mạnh dạn trong chuyện tiền bạc nên mạnh dạn làm ăn, có đồng ra đồng vào, không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên vì cục diện Thủy Hỏa tương khắc nên đường tình cảm không như ý muốn. Gần đây Tị không được thoải mái nên thường hay suy nghĩ linh tinh và cáu gắt với người thân. Thi thoảng bạn còn tự khép mình, hạn chế giao lưu với bạn bè, ghét những người hay nói nhiều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ hôm nay trắc trở vì lâm Tương Hại. Làm gì cũng lủi thủi một mình, tự bươn chải không có ai giúp đỡ. Đi làm hay bị tiểu nhân cạnh tranh nói xấu, ngồi không cũng dính thị phi, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng. Đường tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ có Chính Tài nâng đỡ. Dù công việc trắc trở nhưng bạn vẫn kiếm tiền đều đều, lương nhận đủ không thiếu một xu. Một số người sẽ nhận được tiền thưởng muộn hoặc quà muộn trong thứ 4 này. Vận tình cảm có tín hiệu không tốt vì Thủy khắc Hỏa. Tự yêu bản thân là một điều hết sức quan trọng thay vì trông đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai trong hôm nay. Bạn không nên trông chờ vào tình yêu quá nhiều, sống mà lụy tình quá thì thiệt thân.

8. Tử vi tuổi Mùi

May mắn có Chính Quan tương trợ nên tuổi Mùi vô cùng suôn sẻ trong đường công việc. Dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận tài năng của bạn. Tuổi này buôn bán giỏi, nhanh tay nhanh miệng, ăn nói tuy vụng nhưng vẫn xin được việc, cứ tiếp tục phát huy ưu điểm nhé. Tương Hại cục khiến tính cách của Mùi cực đoan, dễ phạm tiểu nhân khi dính đến chuyện tiền bạc. Quá nhiều áp lực, căng thẳng đổ dồn lên đôi vai khiến con giáp này chỉ muốn bùng nổ, không muốn gánh vác trách nhiệm tiền bạc. Đường tình cảm đi xuống vì Thổ khắc Thủy. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc, mặc dù đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng ngại nói ra. Hội độc thân thì kén chọn, khó tính, được người khác mai mối cho vẫn không thèm để ý.

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi này có Thiên Ấn trợ lực nên đường sự nghiệp cát nhiều hơn hung. Chỉ cẩn bản mệnh chăm chỉ, kiên nhẫn với mục tiêu của mình thì không ai có thể khinh thường, ngược lại tiếng nói của bạn còn có giá trị vô cùng. Tuy nhiên dù tài cao đến đâu cũng nên khiêm tốn, chăm chỉ học hỏi mới tiến bộ nhanh được. Dựa vào tử vi hàng ngày nhận thấy đường tài lộc của Thân khởi sắc nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh thì đắt hàng. Ai gặp gỡ khách hàng để ký hợp đồng hôm nay sẽ thành công, sắp tới có tiền hoa hồng, thưởng nóng. Về phương diện tình cảm dễ có tin tốt đến nhà nhờ Kim sinh Thủy. Người đang ốm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người thân và tìm được phương pháp trị bệnh thông qua người quen. Bạn nên trân trọng những mối quan hệ thân thiết, họ chính là quý nhân của bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Dậu gặp Chính Ấn nên thông minh, nhân từ, không tham danh lợi, luôn nghĩ cho người khác trong công việc. Những bạn đang theo đuổi con đường học hành sẽ gặp may. Ai đã đi làm thì nên xem lại cách làm việc của mình, cần tăng tốc độ làm việc, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Tài vận không tốt vì gặp Tương phá, công danh và tiền bạc dễ bị kẻ xấu phá hoại, quấy rầy. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc liên quan đến tiền, bạn không thể gánh vác nổi, không có người giúp đỡ, một xu cũng phải tự bỏ ra để lo liệu cho công việc. Trong ngày mới này, đường tình cảm là điểm sáng của Dậu nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Bạn sống càng bình tĩnh bạn sẽ càng được hạnh phúc. Bạn sẽ đón một tin vui liên quan đến con cái, vợ/chồng hoặc người thân trong họ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Quan lâm mệnh đem lại nhiều nỗi lo cho tuổi Tuất. Dù cố gắng nhưng con giáp này vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối nhất định trong sự nghiệp. Tuất nhanh nhẹn nhưng dễ bị kích động, dễ làm hỏng việc, hay bị cấp trên bắt bẻ. Bản mệnh không nên phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy mạnh dạn đầu tư để tạo ra một cơ hội thứ hai, nếu không thì sẽ đứng im một chỗ, khó phát triển. Nếu cứ mua những thứ không cần, chẳng bao lâu bạn sẽ phải bán những thứ bạn cần. Vận tình cảm đi xuống vì Thủy Thổ tương khắc. Có những thứ mất đi rồi bạn mới nhận ra đáng lẽ nên mất sớm hơn một chút. Cho dù trong lòng vỡ nát, đau khổ thế nào đi nữa thì bạn vẫn phải ngẩng cao đầu mà đi để không bị khinh thường.

12. Tử vi tuổi Hợi

Đường sự nghiệp chịu tác động từ Tỷ Kiên nên Hợi hay phải cạnh tranh làm ăn, ganh đua nhau chốn công sở. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc người tuổi này nhận ra bộ mặt thật của một vài người, không ai đáng tin hơn bản thân bạn hết. May mắn tiền bạc trong ngày nhờ vào Tam Hội cục, bạn có quý nhân giúp đỡ. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn tài chính. Hợi mạnh dạn làm ăn, không ai có gan to như bạn, không hổ danh là con giáp kiếm tiền giỏi. Hợi hãy ăn thật ngon, ngủ thật kỹ, tập trung kiếm tiền, vui vẻ tiêu tiền, đừng tức giận chỉ vì một người chẳng ra đâu vào đâu. Xung quanh bạn có khá nhiều người tốt sẵn sàng giúp bạn, đừng vì một người mà đánh giá cả tập thể.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn