Tử vi thứ 5 ngày 21/04/2022 của 12 con giáp: Sửu gặp tiểu nhân, Tị có cơ may tài lộc

Thứ 5, 21/04/2022 05:50
Người tuổi Sửu hôm nay phải hết sức cẩn thận với những mối quan hệ hợp tác, đừng quá dễ dàng tin người kẻo phải nhận quả đắng.

Tử vi ngày 21/04/2022 tức ngày 21/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý được Tam Hợp cục độ mệnh nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngày này. Bản mệnh may mắn làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ nhờ bản tính hòa đồng, dĩ hòa vi quý của mình. Hơn thế nữa, với tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao nên con giáp này nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Có thể nói bạn đang bước những bước tiến rất vững chắc trên đường tới thành công. Mặc dù các mối quan hệ xung quanh hòa thuận nhưng bản mệnh lại cảm thấy không hài lòng với chuyện tình yêu của mình. Dường như giữa con giáp này và người ấy còn nhiều bất đồng. Ngũ hành xung khắc chỉ càng khiến mâu thuẫn giữa cả hai thêm sâu sắc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu đụng độ cục diện Phá Thái Tuế nên có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc do có kẻ cố tình ngáng trở, gây trò phá hoại. Bản mệnh còn phải đối mặt với những lời thị phi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh bản thân. Ngày này bạn cũng nên đề phòng với những mối quan hệ hợp tác. Xung quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn lơ là, mất cảnh giác là tìm cách hãm hại, gây bao tổn thất trong công việc. Nhưng bạn lại chỉ có thể đề phòng chứ chẳng thể tránh được nên hãy cứ làm tốt từng bước để hạn chế rủi ro. Hung vận trong ngày khá lớn nên có thể còn gây ảnh hưởng tiêu cực tới nền tảng thể chất của Sửu. Bạn nên sinh hoạt điều độ và khoa học để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những vật sắc nhọn, những nơi có địa hình nguy hiểm như núi cao, sông suối, ao hồ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tam Hội cục xuất hiện giúp các phương diện của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc tích cực. Những vấn đề làm khó bạn trong công việc trước đó đến nay đều có lời giải đáp hoặc nỗ lực của bạn đã mang lại hiệu quả tốt đẹp. Phương diện tài vận cũng khá khởi sắc, bản mệnh có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại gặp điều kiện tốt nên không lấy làm lạ là bạn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào. Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày hôm nay có cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều bạn mới, mở rộng quan hệ và tăng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Cục diện Tương Hại khuyên người tuổi Mão trong ngày này tốt nhất nên tập trung vào công việc của bản thân, đừng ôm đồm quá nhiều việc của thiên hạ. Đồng thời cũng đừng dễ dàng nhận lời nhờ vả của người khác. Bởi những việc đó sẽ kéo bạn vào những rắc rối không đáng có. Ngày này bạn cũng nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, hành xử đúng mực kẻo bị cuốn vào những tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Đặc biệt tại những nơi đông người hoặc tụ tập với bạn bè, người thân có thể xảy ra bất đồng quan điểm, tiến triển căng thẳng dẫn đến xô xát. Mộc – Thổ xung khắc đẩy mối quan hệ của bạn và nửa kia đến bờ vực đổ vỡ khi hiểu lầm chồng chất, chẳng ai chịu đứng ra để tháo gỡ. Cả hai đều cảm thấy mệt mỏi vì tình cảnh hiện tại và có thể điều đó sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

5. Tử vi tuổi Thìn

Thìn – Thìn Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên ương ngạnh, cố chấp, khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Vì lẽ đó, bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong một phút thiếu suy nghĩ kĩ càng. Không phải lúc nào bản mệnh cũng đúng cả, vậy nên đừng cố tìm kiếm lý do để bao biện cho sai lầm của bản thân. Thế nhưng bất cứ việc gì cũng có thể xoay chuyển, bao gồm cả việc con giáp này thoát khỏi tình cảnh éo le hiện tại, vì thế đừng vội đánh mất niềm tin ở bản thân mình. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày mới này cũng phải trải qua thử thách khi mà hai người không có thời gian để ở bên nhau nhiều như trước. Nhiều mâu thuẫn xảy ra mà đôi bên không biết làm sao để hóa giải.

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị được Thực Thần độ mệnh nên đón những cơ may tài lộc hiếm có. Bản mệnh rất nhạy bén với những thay đổi của thị trường, lại có đầu óc nhanh kinh doanh nên chuyện buôn bán làm ăn thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ. Công danh sự nghiệp cũng đạt được những bước tiến quan trọng. Những cố gắng và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng đã được chú ý đến. Đây là cơ hội để bản mệnh thể hiện cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình, rằng bạn thành công không chỉ dựa vào may mắn. Hỏa sinh Thổ giúp con giáp này đón một ngày vận tình duyên khởi sắc. Tình cảm đôi lứa gắn kết mặn nồng nên lúc nào bạn cũng thấy tinh thần phơi phới, tâm trạng vui vẻ giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi. Nếu không thay đổi thì ngày cả hai về chung một nhà không còn xa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ không được như ý khi bạn cứ để đầu óc trên mây, thiếu tập trung trong ngày Thương Quan nhập cục. Bạn tốn nhiều thời gian để hoàn thành công việc do mải mê với việc cá nhân. Một vài thị phi chốn công sở cũng là điều bạn cần tránh trong ngày hôm nay. Chính vì thiếu sự tập trung nên công việc tồn đọng khá lớn, hiệu suất giảm sút ảnh hưởng tới chất lượng. Bạn có thể bị khiển trách vì sự tắc trách của mình nếu không sớm lấy lại phong độ. Tiền đồ của bạn ra sao phụ thuộc vào nỗ lực từ ngày hôm nay nên đừng lơ là. Ngũ hành tương sinh bù đắp cho Ngọ một ngày tình duyên êm ả. Đôi lứa hạnh phúc với những gì cả hai đã xây dựng. Người độc thân có vẻ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài nên không mặn mà cho lắm với những đối tượng tiếp cận mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi có thể xảy ra tranh cãi với người khác vì bất đồng quan điểm trong quá trình làm việc chung. Tuy nhiên, cãi vã cũng không giải quyết được gì nên thay vì đấu khẩu, bản mệnh cần bình tĩnh, không chấp vặt và giải quyết trong êm thấm. Bù lại, Chính Tài xuất hiện kèm theo những cơ hội kiếm tiền thuận lợi cho Mùi. Song nếu bạn lười biếng, ỷ lại thì tài khí khó tụ. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Chuyện tình cảm giữa hai bạn đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những cơn sóng ngầm, đe dọa hạnh phúc của hai bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tam Hợp cục che chở, người tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn trong ngày này. Trong công việc, bạn được quý nhân giúp sức nên mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Không những hoàn thành đúng thời hạn mà còn đạt hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến tiểu nhân ghen tị và muốn tìm cách hạ bệ bạn. Do đó, tuổi Thân nên chú ý giữ thái độ khiêm tốn, tránh tỏ ra kiêu ngạo kẻo tiểu nhân tìm cớ gây hấn, chọc phá. Dù có bị khiêu khích cũng chớ nên phản ứng quá gay gắt, nên nhớ một điều nhịn là chín điều lành. Nhờ Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy có cơ hội hiểu thêm về nhau. Tuy thời gian bên nhau chưa dài nhưng cũng đã cùng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể sẽ có cơ hội được được nâng đỡ nhiều trong công việc nhờ Lục Hợp tác động. Cấp trên dìu dắt không chỉ tạo điều kiện cho bạn phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên môn thêm cứng cắp. Lợi thế hiện tại không phải ai cũng có, con giáp này nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng từ mọi người. Con giáp này cũng không nên tỏ ra lười biếng hay kiêu căng, có thể gây ra thị phi không đáng có. Chuyện tình cảm đôi lứa khá hài hòa, người ấy không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn chia sẻ với bạn những nỗi lo trong cuộc sống. Vì vậy mà tuổi Dậu cảm thấy yên tâm, hạnh phúc hơn, dù bận tới đâu cũng dành thời gian vun vén cho mối quan hệ này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Thìn Tuất Tương Xung ảnh hưởng tới vận trình ngày mới của tuổi Tuất. Điềm báo tiểu nhân gây hại không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hàng ngày. Bản mệnh lơ là một phút cũng có thể gặp bất lợi, thậm chí đánh đổi bằng tiền đồ của bản thân. Con giáp này nên lưu tâm tới những người cạnh tranh trực tiếp với mình, thận trọng trong từng chi tiết, chớ để lộ thông tin quan trọng. Tuổi Tuất cứ làm tốt trách nhiệm, tránh xa những cuộc bàn tán, nói xấu người khác thì sẽ không bị ảnh hưởng gì. Về phần tình cảm, tử vi ngày nhắc nhở bản mệnh cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang hoặc người nào đó gièm pha gây chia rẽ tình cảm, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, bạn không nên nghe những lời xúi giục từ người khác rồi tỏ ra nghi ngờ người ấy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Thiên Ấn xuất hiện, vận trình ngày mới của người tuổi Hợi hưng vượng lên trông thấy, mặc dù không quá đột phá nhưng nhìn chung mọi thứ hài hòa, hanh thông. Công việc suôn sẻ, dù khó khăn cũng gặp người tốt giúp đỡ, đồng nghiệp nhiệt tình hỗ trợ. Với những gì đang có, bản mệnh có thể sống ung dung tự tại, không phải đề phòng gì. Có điều chớ lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn ở rất xa, vì vậy hãy tranh thủ thời gian để học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ trong công việc, có như vậy mới có thể mở rộng đường thăng tiến trong tương lai. Song ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm có phần giảm sút, nguyên nhân chủ yếu là do cảm xúc của bạn khá thất thường, lúc nóng lúc lạnh. Con giáp này không nên gượng ép mình, hãy để cả hai có không gian riêng, chờ tới khi tâm trạng khởi sắc hơn thì cùng ngồi lại bồi dưỡng tình cảm trở lại.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn