Tử vi thứ 6 ngày 15/04/2022 của 12 con giáp: Thân tiền tiêu rủng rỉnh, Mùi cẩn thận bị hại

Thứ 6, 15/04/2022 05:50
Đôi khi chính những người mình tin tưởng lại là người có thể dễ dàng hại mình nhất, tuổi Mùi chớ nên rơi vào vòng luẩn quẩn, nghĩ không thông nhé!

Tử vi ngày 15/04/2022 tức ngày 15/03 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Thổ khắc Thủy báo những tin chẳng lành cho phương diện tình cảm của người tuổi Tý. Nếu còn độc thân, bạn không nên tin theo những lời đường mật của người khác, nếu không bạn sẽ dễ chuốc lấy tổn thương. Với những người đã lập gia đình, bạn cũng cần phải tin tưởng hơn vào nửa kia của mình, đặc biệt là khi sóng gió ập đến. Chớ nên nghe theo những lời bàn tán của người khác rồi vội vàng quy chụp cho người ấy. Chính Tài chiếu mệnh, con đường tài lộc của bản mệnh khá sáng sủa. Những người đã cố gắng suốt thời gian qua ắt sẽ được hưởng một khoản tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bạn tìm được động lực để tiếp tục hăng hái hơn trong tương lai.

2. Tử vi tuổi Sửu

Kiếp Tài giáng họa, sự nghiệp của người tuổi Sửu vướng phải nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí đẩy tập thể rơi vào cảnh chia rẻ, khiến công việc tiến triển một cách khó khăn. Những lúc thế này, tất cả mọi người đều cần bình tĩnh để có thể thảo luận, trao đổi với nhau. Có thể thông qua quá trình bàn bạc, đôi bên sẽ thay đổi góc nhìn, tìm ra hướng đi mới cho mọi việc và hóa giải được những điều khác biệt. 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

3. Tử vi tuổi Dần

Thiên Quan giáng họa, dù bất mãn thế nào, người tuổi Dần cũng nên hạn chế mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Đối phương có thể dùng quyền hạn để đẩy bạn vào thế khó khăn. Với những người làm ăn kinh doanh, bạn cũng nên làm việc tuân thủ theo các quy định của pháp luật, chớ nghĩ đến việc kiếm tiền nhanh chóng bằng cách chiếm đoạt của người khác. Làm như vậy, bạn sẽ tự đẩy bản thân mình vào vòng lao lý đấy. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng chẳng mấy yên bình. Hai người luôn có những ý kiến trái ngược nhau về cùng một vấn đề, khiến những bất mãn ngày càng trở nên sâu sắc. Đôi bên cần nhanh chóng tìm cách hóa giải tình trạng này.

4. Tử vi tuổi Mão

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão cần chú ý đến những kẻ giả vờ thân thiết để tiếp cận mình trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đang tấn công vào sự cả tin của bạn, hòng chiếm đoạt một điều gì đó. Tốt nhất, bạn chỉ nên giữ quan hệ với người quen biết từ trước. Chuyện gia đình cũng lắm nỗi rối ren. Bạn và cha mẹ hoặc con cái không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên căng thẳng, bầu không khí giữa các thành viên cũng luôn nặng nề. Đôi bên cần tìm cách trò chuyện, tháo gỡ trước khi mọi chuyện đi quá xa. Hôm nay trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, có như vậy thì quá trình tiến hành mới gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn thường bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Đặc biệt, nếu làm lãnh đạo, bạn có thể đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, độc đoán. Người làm kinh tế cũng dễ đi vào lối mòn, khiến việc kiếm tiền lâm vào cảnh "giậm chân tại chỗ". Đây là lúc bạn cần phải tìm cách mở mang tầm nhìn của mình, học thêm những kiến thức mới mẻ và tiếp cận với xu thế của xã hội. Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.

6. Tử vi tuổi Tị

Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Tị có cơ hội khẳng định được vị thế của mình. Bạn được giao cho nhiệm vụ khó nhưng vẫn có thể hoàn thành xuất sắc. Chính điều đó sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho cả người làm lãnh đạo và các đồng nghiệp của bạn. Vì thế, từ nay, bạn nên tin tưởng hơn nữa vào bản thân mình và đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Khả năng của bạn vẫn chưa được khai phá hết, và nay chính là thời điểm thích hợp để bạn hiểu hơn về bản thân mình. Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Có thể người bạn thầm mến đã lâu nay nhận ra tình cảm của bạn và bật đèn xanh để bạn kéo gần mối quan hệ giữa hai người. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ đáng quý này nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh trong ngày hôm nay. Thậm chí nhiều việc khó khăn, khúc mắc nay cũng tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Quý nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội mới mẻ và đáng thử sức. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay? Thông qua đó, bạn có thể tìm ra định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của mình. Hỏa sinh Thổ, người độc thân trở nên cực kì quyến rũ trong ngày hôm nay là bởi bạn đã bắt đầu quan tâm hơn đến ngoại hình. Bản mệnh chẳng cần làm gì, chỉ đứng 1 chỗ và là chính mình thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của người khác phái.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tương Hình giáng họa, người tuổi Mùi cần phải cẩn thận với người thân và bạn bè xung quanh mình, đừng tin tưởng ai một cách mù quáng. Có thể chính những người thấu hiểu bạn nhất lại tìm ra cách tổn thương bạn ghê gớm nhất. Chuyện làm ăn, kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn chỉ nên bắt tay vào những công việc quen thuộc với mình. Nếu có ý định mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh, bạn nên lùi sang thời điểm khác thích hợp hơn. Tuy nhiên, Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn không hợp vệ sinh.

9. Tử vi tuổi Thân

Thực Thần phù trợ, người tuổi Thân làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá, nhờ vậy mà bạn không cần phải lo đến việc chi tiêu. Con giáp này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ vì đã cố gắng suốt thời gian qua. Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng của mình. Tin rằng với thái độ chân thành, thẳng thắn và biết giữ chữ tín, mọi người sẽ đều muốn giữ quan hệ làm ăn với bạn, mở ra tương lai phát triển ngày một ổn định. Thổ sinh Kim, những cố gắng và nỗ lực bày tỏ tình cảm của bạn cuối cùng cũng được người ấy chấp nhận. Khi mối quan hệ đã được xác định, hai người hãy dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc chân thành nhất nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có thể gặp được người đồng chí hướng với mình. Bạn và đối phương có nhiều quan điểm chung nên hợp tác vô cùng thuận lợi, một số khúc mắc nho nhỏ cũng có thể được giải quyết vô cùng nhanh chóng. Người còn trẻ tuổi có thể nhận được sự giúp đỡ, chỉ điểm của quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và lắng nghe lời chỉ bảo của người đi trước, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng tầm hiểu biết, có cái nhìn đúng đắn hơn về nhiều việc. Thổ sinh Kim, con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để bạn nghỉ ngơi sau những vất vả ngoài xã hội, đồng thời truyền lòng can đảm dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tỷ Kiên đem lại cho người tuổi Tuất tinh thần quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Bạn không cần đến sự thúc đẩy, khuyến khích của người khác mà vẫn cảm thấy vô cùng hăng hái. Thậm chí, có đôi khi bạn bỏ ngoài tai lời người khác. Con giáp này cần chú ý lắng nghe quan điểm của bạn bè đồng nghiệp, nếu không, bạn dễ đưa ra những quyết định mù quáng, đến khi hối hận thì đã muộn. Bạn cần phân biệt rõ ràng tinh thần quyết tâm, kiên định với sự cứng đầu cứng cổ. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chìm hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, tình hình tình cảm của người tuổi Hợi không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau. Bạn khá cố chấp và không chịu hiểu cho tình cảnh hiện tại của đối phương. May mắn, Thiên Tài giúp túi tiền của bản mệnh trở nên rủng rỉnh hơn hẳn trong thời điểm này. Bạn đã bỏ công sức và thời gian ra để làm thêm thì nay là lúc gặt hái được thành quả. Bạn có thể tiêu xài khá thoải mái nhờ khoản tiền mà mình vừa kiếm được. Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn