Tử vi thứ 6 ngày 20/05/2022 của 12 con giáp: Tý cẩn thận mất tiền, Hợi tình duyên khởi sắc

Thứ 6, 20/05/2022 05:30
Con giáp tuổi Tý nên tìm hiểu kỹ trước khi bước vào đầu tư một lĩnh vực mà bạn không rành kẻo tiền mất tật mang nhé!

Tử vi ngày 20/05/2022 tức ngày 20/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tương Phá khiến người tuổi Tý dễ gặp phải họa phá tài trong ngày hôm nay. Bạn cần cẩn trọng trong các mối đầu tư, lãi lời càng nhiều thì càng tiềm ẩn nhiều hiểm họa khôn lường. Người làm công ăn lương cũng khó hoàn thành được mục tiêu công việc bởi bị kẻ xấu tìm cách phá hoại. Những lúc thế này, bạn nên nhắc nhở bản thân giữ bình tĩnh, hành động nóng nảy, bốc đồng chỉ khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc. Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm lại là điểm sáng với bản mệnh. Bạn nhận được sự cổ vũ, động viên của gia đình, nhờ vậy mà có thêm động lực để đối diện với khó khăn, cuối cùng cũng sẽ hoàn thành mục tiêu mình đề ra.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu hoàn thành tốt các công việc được giao, từ đó nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Bạn đang bước những bước chậm mà chắc trên con đường thăng tiến. Người còn trẻ tuổi có thể nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân, tìm ra con đường phát triển đúng đắn cho mình. Hãy cố gắng không ngừng nghỉ, rồi mọi thách thức sẽ qua đi, tương lai, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Thổ sinh Kim, người đã lập gia đình hay còn độc thân đều có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Bạn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình nên khiến cho người khác cảm thấy gần gũi, muốn kéo gần khoảng cách với bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Thương Quan ngáng trở, con đường thăng tiến của người tuổi Dần có dấu hiệu chững lại trong ngày hôm nay. Có thể bạn gặp mâu thuẫn với cấp trên, đối phương không tạo điều kiện cho bạn phát triển. Rơi vào hoàn cảnh này, trước hết, bạn cần kiểm điểm bản thân xem mình đã hành động đúng mực hay chưa. Bạn không nên tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh cho mọi người xung quanh hoặc hoàn cảnh, vì như vậy bạn sẽ khó mà tiến bộ được. Kim khắc Mộc, quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng đang dần trở nên căng thẳng hơn. Hai người thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, chẳng ai muốn thông cảm cho ai.

4. Tử vi tuổi Mão

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão không nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người trong ngày hôm nay. Dù bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng phải tự lực cánh sinh, chính vì vậy mà có thể, bạn sẽ cảm thấy khá vất vả, chán nản. Hãy xem lại cách hành xử của mình, có thể bạn đã vô tình làm mất lòng quá nhiều người nay đến nay, người khác mới không muốn nhúng tay giúp đỡ bạn. Trong tương lai, bạn cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng nghĩ gì làm nấy. Ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tử vi tuổi Thìn

Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Với tính cách cởi mở, tự tin của mình, đi đến đâu bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến, giúp đỡ của mọi người xung quanh. Người làm ăn kinh doanh có thể nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối tác trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi đối phương cùng chung mục tiêu, chung chí hướng với bạn. Đôi bên sẽ hợp tác ăn ý để đem lợi nhuận về đầy túi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Tài soi tỏ con đường làm ăn của người tuổi Tị. Bạn nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng nóng vì đã góp phần giúp tập thể chinh phục đỉnh cao trong thời gian qua. Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao đấy. Với người làm ăn kinh doanh, bạn có khoản lợi nhuận thu về đều đặn vì đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tương lai có thể bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng hãy coi đây là bước đệm để bạn gặt hái thành công. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Tây.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ độc thân cần phải hiểu rằng sự kĩ tính sẽ khiến bạn để mất đi nhiều cơ may hạnh phúc. Bạn đặt ra những yêu cầu khắt khe đối với nửa kia tương lai của mình và không muốn thỏa hiệp với bất kì điều gì. Với những người đã có đôi có cặp, tình cảm giữa bạn và người ấy xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng được tích tụ ngày qua ngày sẽ trở thành ngòi nổ khiến hai người tổn thương lẫn nhau. Thiên Tài chiếu mệnh, may mắn là con đường tài lộc của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc hơn hẳn khoảng thời gian trước đó. Đặc biệt, nếu bạn chăm chỉ dành thời gian làm thêm thì nay là lúc bạn hưởng thành quả xứng đáng.

8. Tử vi tuổi Mùi

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mùi khó có thể phát huy được tiềm năng của mình trong ngày hôm nay. Cấp trên thường tìm cách gây khó dễ khiến bạn phải tốn thời gian giải quyết những công việc lặt vặt. Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Có thể kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Thay vì trốn tránh, bạn nên đối mặt với kẻ đó để có thể nhanh chóng giải quyết dứt điểm mọi chuyện. Thổ sinh Kim cho thấy may mắn là con giáp này có thể cảm nhận được rõ ràng tình yêu mà người ấy dành cho mình. Dù có những lúc bạn không vui hay không hiểu mà trách lầm đối phương thì đối phương cũng vẫn sẵn lòng thấu hiểu và tha thứ cho bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân có cái nhìn cởi mở về mọi việc nên dễ tìm ra hướng đi mới để giải quyết công việc. Bạn không còn phụ thuộc vào lối mòn trước đó mà sẵn sàng mở lối đi riêng, gặt hái thành công và giúp đỡ mọi người. Người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng và nể phục của nhân viên cấp dưới. Nếu tham gia bầu cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay, bạn có cơ hội chạm tay vào vị trí mà mình đã cố gắng phấn đấu để vươn tới từ trước đến nay. Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tự Hình khiến người tuổi Dậu gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn thường tự than thân trách phận mà không nhìn thẳng vào thực tế trước mắt, xem mình có cần thay đổi ở đâu không. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ và nhanh chóng bị người khác vượt qua. Nếu không thể tự nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, bạn nên trao đổi, chia sẻ với người đi trước giàu kinh nghiệm, chắc hẳn đối phương có thể chỉ cho bạn phương hướng đúng. Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tương Hại giáng họa, tuổi Tuất khó tránh khỏi chuyện thị phi trong ngày hôm nay. Dù bạn đã cố gắng hết sức để không tranh chấp, mâu thuẫn với người khác, nhưng dường như kẻ tiểu nhân cũng chẳng có ý định buông tha. Bạn không nên tiếp tục trốn chạy thực tế nữa. Đã đến lúc bạn đứng lên và dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy được mình là ai. Sự nhẫn nhịn từ ngày này sang ngày khác chỉ càng khiến kẻ tiểu nhân thêm đắc chí mà thôi. Hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện các công việc phù hợp, có như vậy thì quá trình bắt tay vào làm mới gặp nhiều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Kim sinh Thủy cho thấy đường tình duyên của người tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, mang tới nhiều cơ hội tình yêu cho bản mệnh. Rất có thể trong ngày hôm nay, tình yêu sét đánh sẽ xuất hiện khiến bạn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Vợ chồng bạn đang phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng nhờ có sự đồng tâm hiệp lực, yêu thương và che chở cho nhau nên chẳng ai cảm thấy cảm thấy mệt mỏi hay cô đơn. Cả hai đều tràn đầy tin tưởng và sẵn sàng chiến đấu. Kiếp Tài khuyên bạn không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng rồi lại khăng khăng làm việc theo ý mình. Sống trong tập thể, tốt nhất bạn nên trao đổi công việc với mọi người để tất cả cùng biết và hành động một cách thống nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn