Tử vi thứ 6 ngày 27/05/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Tị khó khăn

Thứ 6, 27/05/2022 05:50
Hôm nay là một ngày chẳng dễ dàng trong mọi thứ với người tuổi Tị. Con giáp này đừng quá bi quan nhé! Mọi việc rồi cũng có hướng giải quyết thôi.

Tử vi ngày 27/05/2022 tức ngày 27/04 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý được Tam Hợp nâng đỡ nên bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mình đã đặt ra từ trước, chắc chắn sẽ có được một khởi đầu vô cùng suôn sẻ. Một số công việc tưởng chừng bế tắc cũng có thể tìm ra lời giải đáp trong ngày hôm nay. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên mọi việc chẳng còn khó khăn như trước nữa. Thậm chí, bạn còn có thể định hướng, dẫn dắt mọi người xung quanh. Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và tổ chim hay lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu phải chịu tác động của cục diện Tương Phá nên công việc khó có thể tiến triển một cách suôn sẻ như ý muốn. Kẻ tiểu nhân có thể tìm cách ném đá giấu tay, gây ra bất lợi cho công việc mà bạn đang tiến hành. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng không được phép cả tin trong ngày hôm nay. Bạn chớ mong mình có thể làm giàu mà không cần tốn nhiều công sức. Những đồng tiền từ trên trời rơi xuống sẽ chẳng thể ở lâu trong túi của bạn được. Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Dần có một ngày rủng rỉnh tiền tiêu không phải lo nghĩ. Một số người có cơ hội phát tài chỉ dựa vào may mắn. Tuy nhiên, bạn chớ nên chi tiêu bừa bãi mà hãy có cách sử dụng hợp lý. Người chăm chỉ với các công việc tay trái cũng sẽ được hưởng một khoản tiền công xứng đáng. Đây là động lực để bạn cố gắng trong khoảng thời gian tiếp theo. Hãy sắp xếp thời gian khoa học để không phải làm việc quá sức nhé. Mộc khắc Thổ, tiếc rằng mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà không quá hài hòa. Bạn không nhận được sự ủng hộ của người thân mỗi khi đưa ra quyết định. Điều này khiến bạn cảm thấy mình thật là đơn độc.

4. Tử vi tuổi Mão

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chẳng phải ai xa lạ mà chính là người bạn đã quen biết bấy lâu nay. Hãy khiêm tốn lắng nghe quan điểm của đối phương để tìm ra định hướng đúng đắn cho mình. Người làm đầu tư kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng luôn đổ về tới tấp. Có những lúc bạn bận rộn đến mức gần như không có thời gian để nghỉ ngơi. Đáng mừng là công sức của bạn đều được trả công xứng đáng. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy người độc thân có thái độ thờ ơ trong chuyện tình cảm. Bạn thích dành thời gian cho công việc hơn là quan tâm đến người khác, chính vì vậy mà dù có được quan tâm hỏi han, bạn vẫn khá dửng dưng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn không khỏi có những ý nghĩ bi quan, tiêu cực. Nếu gặp phải khó khăn trong ngày hôm nay, bạn có xu hướng bỏ dở giữa chừng chứ không muốn tiếp tục cố gắng nữa. Quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng dễ gặp phải khúc mắc trong ngày hôm nay bởi bạn quá cứng đầu cứng cổ, không chịu thay đổi cách nghĩ của mình cũng không chịu đặt mình vào vị trí của người khác. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tị cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với khó khăn xảy đến trong ngày hôm nay. Người quyền cao chức trọng có thể lạm dụng chức quyền để gây khó dễ cho bạn, khiến công việc khó có thể tiến triển. Tuy nhiên, khi đối diện với những người đứng ở vị thế cao hơn mình, bạn chớ nên để cảm xúc chi phối, hành xử một cách nóng nảy. Nếu có thể, bạn nên nhẫn nhịn và tìm một thời điểm khác để chứng tỏ bản thân mình, rằng những việc bạn đang làm là đúng. May mắn có Hỏa sinh Thổ, gia đình là bến bờ bình yên của bạn. Dù công việc ngoài xã hội có nặng nhọc thế nào, về đến nhà là bạn thấy thoải mái ngay. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc cha mẹ của mình để có thể được giải tỏa tâm lý.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hỏa sinh Thổ khuyên người độc thân đừng mãi chìm đắm trong nỗi đau quá khứ. Tương lai luôn chất chứa những điều mới mẻ bất ngờ, bạn không nên bỏ lỡ người chân thành với mình. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn cảm thấy đã đủ hiểu về nhau, mong muốn được ở bên nhau thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện tương lai. Chính Quan nâng đỡ, con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ cũng được trải hoa hồng. Bằng kiến thức và kinh nghiệm phong phú, bạn dễ dàng gây ấn tượng với cấp trên nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và khéo léo.

8. Tử vi tuổi Mùi

Chính Ấn soi tỏ, người tuổi Mùi khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay. Những thành công bạn gặt hái được ở thời điểm này là hoàn toàn nhờ vào công sức của chính bạn, chẳng ai có thể nghi ngờ, dị nghị. Người làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Bạn thường đưa ra được những phương án giải quyết vấn đề hợp lý, lại biết nghĩ cho mọi người xung quanh nên chẳng có ai phải chịu thiệt thòi. Hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, bản mệnh nên lùi các công việc trọng đại sang thời điểm khác thích hợp hơn, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân làm ăn kinh doanh có thể kí kết hợp đồng với những đối tác triển vọng. Bạn luôn nhanh chóng nắm bắt xu hướng nên thường kiếm về một khoản bộn tiền, khiến mọi người xung quanh ghen tị. Người làm công ăn lương nên mạnh dạn nêu ý kiến, quan điểm của mình. Có những khi những góp ý tưởng chừng nhỏ bé của bạn lại khiến cả tập thể phải thay đổi. Do đó, hãy luôn tự tin vào bản thân, bạn có thể góp phần thúc đẩy tập thể tiến xa hơn nữa. Thổ sinh Kim, con giáp này không muốn níu kéo thứ tình cảm đã không còn được thắm thiết như thuở ban đầu. Bạn chấp nhận chia tay nếu hai người đã trở nên lạnh nhạt. Tưởng đây là một cái kết buồn, song bạn lại thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được đón nhận những điều tốt đẹp do Nhị Hợp mang lại. Bạn đã luôn cố gắng suốt thời gian qua, vì thế mà công sức của bạn được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Người trẻ tuổi có ý định khởi nghiệp có thể tiến những bước đầu tiên ngay trong ngày hôm nay. Vừa làm vừa bình tĩnh học hỏi, dần dần bạn sẽ tìm ra con đường chính xác cho mình. Hơn nữa, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Thổ sinh Kim, bạn quyết định cho người luôn chân thành với mình một cơ hội. Sự chăm sóc, sẻ chia của đối phương khiến cho bạn vốn rất lạnh lùng cũng dần dần cảm động. Chắc chắn quan hệ của hai người sẽ ngày một vững chắc theo thời gian.

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến bạn dễ lâm vào những cuộc tranh cãi không hồi kết với đồng nghiệp. Kẻ xấu bụng cố tình đẩy bạn vào giữa thị phi, khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc của mình. Hãy bình tĩnh đối diện với những vấn đề không mong muốn, xung quanh bạn vẫn còn những người hiểu và ủng hộ bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là dùng hành động thực tế chứng minh bản thân chứ không phải là đôi co qua lại. Bên cạnh đó, Thổ vượng cũng khuyên những người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề mà bỏ qua lời góp ý của người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi

Thổ khắc Thủy, nếu có tình cảm với ai, người tuổi Hợi độc thân không nên tiếp tục trì hoãn việc bày tỏ tình cảm. Nếu bạn cứ lần lữa mãi thì dần dần, người ấy sẽ về bên người khác. Với người đã lập gia đình, bản mệnh nên tự nhận thấy những thiếu sót của mình trong khoảng thời gian trước đó. Bạn đã không đủ quan tâm đến những người thân yêu và nay là lúc bạn cần chủ động hàn gắn tình cảm. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn