Vào quán ăn nhưng để xe kiểu bất chấp, khách hàng không ngờ kẻ gian làm việc này ngay giữa đường

Thứ 5, 21/04/2022 15:02
Hành vi để xe dưới lòng đường, lấn chiếm hành lang giao thông của chủ nhân xe máy đã khiến cộng đồng mạng không hề thông cảm.

Sự việc xảy ra tại một quán ăn bên đường.

Theo đó quán ăn với người nhân viên đang nướng thịt xiên ở vị trí mặt đường nên ngay đầu video, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng với cách để xe của khách hàng cũng như của quán.

Tuy nhiên khi mà nhiều người cho rằng sẽ có ai đó đi đường phản ứng với việc để xe thì nhân vật chính của clip lúc này mới xuất hiện.

Đó là sự xuất hiện của hai kẻ gian trộm xe từ bên đường bắt đầu hành động, một tên lái xe vờ vào hỏi mua thịt nướng để che khuất tầm nhìn chủ quán và chiếc xe, tên còn lại nhanh chóng tiếp cận phương tiện và bẻ khóa.

Chỉ trong vài giây hai kẻ gian đã nhanh chóng xử lý thành công và chiếm được chiếc xe để dưới lòng đường và phóng đi mất trước sự ngỡ ngàng của tất cả người trong quán.

Dù một số người đã chạy đuổi theo hai kẻ gian nhưng cộng đồng mạng cho rằng rất khó để lấy lại của đã mất.

Video vẫn gây chú ý trên mạng xã hội bởi 2 luồng ý kiến đang đối đầu nhau: để xe sai rồi mất là thích đáng hay việc mất trộm xe là đáng tiếc cho chủ nhân.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn