Video: Cổng sắt đổ và những phút giây dài tưởng như vô tận chờ người giải cứu hai bé gái

Thứ 3, 10/05/2022 15:33
3 đứa trẻ định mở cổng để đi chơi thì bất ngờ cánh cổng sắt nặng hàng chục cân bất ngờ đổ xuống khiến 2 bé gái và con chó bị đè lên người.

Theo chia sẻ từ cư dân mạng, vụ việc xảy ra vào ngày 5/5 tại thành phố Khai Phong tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, lúc này ba em bé sau khi đã làm bài xong thì chuẩn bị đi chơi. Tuy nhiên ngay khi bé trai kéo chốt thì bất ngờ cánh cổng sắt nặng hàng chục cân bất ngờ đổ xuống đè đúng vị trí của hai bé gái và chú chó của gia đình.

Bé trai lúc này rất lo lắng và hoảng loạn nhưng không biết làm gì để nâng cánh cổng thế nên đành đi tìm người lớn về giúp đỡ. Trong lúc này một bé gái có thể bị đau ít hơn nên đã cố gắng tự giải thoát ra ngoài trong khi người chị em còn lại thì chỉ biết kêu cứu. Khoảng hơn hai phút sau người bố của cháu bé đã kịp chạy về và giải cứu con mình.

Theo chia sẻ của người mẹ, ý định ban đầu của cháu bé là mở cánh cổng bên trái để đi ra ngoài, nhưng không hiểu sao con vít cổng bên phải đột nhiên rơi ra, toàn bộ cửa sắt bị sập xuống, lúc sau, tôi đưa cháu bé đến bệnh viện để kiểm tra. Rất may mắn đứa trẻ không bị thương tuy nhiên cháu đã được một phen vô cùng sợ hãi.

Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

"Cũng may có chú chó đệm sức. Kỳ thực nên kiểm tra sức khỏe cho con chó. Nó cũng gánh một phần trọng lượng của cánh cửa, nếu không hai bé gái nhỏ sẽ phải gánh hết."

"Loại cửa sắt này cần phải thường xuyên kiểm tra, nếu không ốc vít trên đó sẽ bị lỏng. Thực sự không tốt bằng cửa gỗ. Không hiểu sao bây giờ vẫn còn thích loại cửa sắt này".

"Xây một cái cửa lớn như vậy mà làm không ổn, tôi thật sự nghĩ không cần thiết phải xây một cái cửa lớn như vậy. Chưa nói đến chuyện lãng phí tiền bạc."

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.

Án mạng sau khi bắt gặp vợ trên giường với “phi công”: Trai trẻ kể tội tình nhân

Thứ 3, 07/11/2023 03:54
Để tránh án tử hình, nghi phạm tuổi teen đồng ý làm chứng chống lại người tình và cũng là vợ của nạn nhân.
     
xe.nguoiduatin.vn