VinaPhone mở bán dịch vụ viễn thông tại các bưu cục của Bưu điện

VinaPhone mở bán dịch vụ viễn thông tại các bưu cục của Bưu điện

Thứ 4, 13/12/2023 15:06
VinaPhone chính thức hợp tác với Bưu điện Việt Nam cung cấp dịch vụ viễn thông trên hệ thống bưu cục trên toàn quốc.

Việc hợp tác giữa hai bên vừa mang lại lợi ích cho người tiêu dùng khi có thể tiếp cận được các dịch vụ của VinaPhone tại gần 13.000 điểm phục vụ của Bưu điện, vừa mang lại doanh thu bán hàng và thu nhập cho lực lượng bán hàng của Bưu điện Việt Nam.

khach hang co the de dang den cac diem cua buu cuc buu dien van hoa xa de dang ky su dung cac dich vu cua vinaphone

Theo đó, các Bưu cục/Bưu điện - Văn hóa xã sẽ giới thiệu, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin do VNPT cung cấp như: Phát triển mới dịch vụ trả trước, trả sau VinaPhone, bán gói cước trả trước, trả sau cho khách hàng hiện hữu VinaPhone. Bán các sản phẩm SIM, thẻ cào, topup nạp thẻ của VinaPhone; Phát triển mới dịch vụ Internet cáp quang, dịch vụ MyTV, thiết bị Mesh cho khách hàng mới, khách hàng hiện hữu; Dịch vụ chữ ký số cá nhân Smart CA; Cài đặt phát triển mới ví VNPT Money; Thu cước viễn thông các khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT.

toan bo 63 buu dien tinhthanh pho da san sang cho viec bat tay voi vinaphone

Không chỉ mang đến lợi ích cho người tiêu dùng, việc hợp tác giữa 2 bên còn mang đến cơ hội tăng thêm thu nhập cho người lao động. VinaPhone luôn dành mức khuyến khích đặc biệt cạnh tranh và hấp dẫn cho lực lượng kinh doanh và đơn vị phát triển, bán sản phẩm dịch vụ, không ngừng tổ chức các chương trình thi đua, tri ân với giải thưởng có giá trị cao.

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Phân phối khẳng định: “Với mạng lưới rộng khắp, nhân lực dồi dào, Bưu điện Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối có mạng lưới lớn nhất của VinaPhone trong việc hỗ trợ nhà mạng phát triển mới các dịch vụ di động, băng rộng, MyTV, triển khai bán hàng các dịch vụ công nghệ thông tin đóng gói trên phạm vị toàn quốc”.

VinaPhone hiện là nhà mạng di động có tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam năm 2023 (theo chứng nhận của Speedtest). Với lợi thế về mạng lưới, hạ tầng công nghệ, đa dạng các sản phẩm dịch vụ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, việc “bắt tay” với Bưu điện Việt Nam sẽ giúp cho các dịch vụ của VinaPhone tăng cường độ phủ đến mọi miền tổ quốc, từ thôn bản đến biên giới hải đảo.

Đại diện VNPT VinaPhone cũng nhấn mạnh: “Trong bất cứ giai đoạn nào, nhiệm vụ quan trọng nhất của VinaPhone vẫn là chăm sóc khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất. Vì vậy, việc hợp tác với Bưu điện Việt Nam – một đơn vị có mạng lưới các phục vụ lớn nhất trong các doanh nghiệp Bưu chính hiện nay là bước đi chiến lược giúp các dịch vụ của VinaPhone đến được nhiều hơn với người tiêu dùng. Bước đi này cũng góp phần giúp VinaPhone tăng tốc trong quá trình đổi mới, áp dụng công nghệ mới với các phương thức kinh doanh theo hướng thông minh hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn, tạo ra năng lực cạnh tranh cao hơn”.

Việc hợp tác giữa Bưu điện Việt Nam và VNPT VinaPhone sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của hai đơn vị, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, các sản phẩm dịch vụ cũng đa dạng hơn, nhiều điểm giao dịch hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, đặc biệt là người dân ở vùng sâu vùng xa dễ dàng tiếp cận các dịch vụ do hai đơn vị cung cấp.

Nguyên Đỗ

VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Thứ 3, 21/11/2023 18:00
Theo công bố kết quả đo kiểm mới nhất của Speedtest, VinaPhone đã trở thành mạng di động nhanh nhất Việt Nam 2023. Thông tin được công bố chính thức trên website Speedtest.net của Tổ chức Ookla, đơn vị đo kiểm tốc độ di động và internet hàng đầu thế giới.

Trải nghiệm loạt công nghệ cao tại sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone

Thứ 3, 19/09/2023 11:41
Từ ngày 30/9 tới đây, VinaPhone sẽ tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone, quy tụ dàn sao “khủng” như Tóc Tiên, Bích Phương, Rapper Phúc Du,… tại Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Lắk, Cà Mau. Tại đây, người tham dự sẽ được trải nghiệm các công nghệ cao như game thực tế ảo, internet 5G...

Ông Nguyễn Văn Tấn chính thức làm Tổng giám đốc VNPT VinaPhone từ ngày 15/8

Thứ 4, 16/08/2023 08:36
Từ ngày 15/8, ông Nguyễn Văn Tấn chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone trong thời hạn 5 năm.
Cùng tác giả

Honda chi hơn 1 tỷ USD để nâng cấp các nhà máy ở Mỹ

Thứ 6, 18/03/2022 16:00
Chi nhánh sản xuất tại Canada của Honda Motor Co sẽ đầu tư 1,38 tỷ đô la Canada (1,09 tỷ USD) trong vòng 6 năm để nâng cấp các nhà máy của mình ở Ontario khi hãng chuẩn bị sản xuất chiếc SUV hybrid mới cho Bắc Mỹ.
Cùng chuyên mục

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...

Apple: Pin của iPhone 15 có tuổi thọ gấp đôi ước tính trước đó

Thứ 6, 23/02/2024 08:31
Apple cho biết, những chiếc iPhone mới nhất của họ có thể giữ lại 80% công suất sạc ban đầu sau 1000 chu kỳ - gấp đôi ước tính trước đó của công ty mà không cần bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào.

ChatGPT 'bất ổn về tâm lý', điều gì đang diễn ra?

Thứ 5, 22/02/2024 13:36
Tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ là những phàn nàn về sự bất ổn của ChatGPT khi đưa ra hàng loạt những câu trả lời vô nghĩa, không đầu cuối và khó hiểu. Dường như, chatbot AI này đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng.

Apple cảnh báo người dùng không được làm khô iPhone ướt bằng gạo

Thứ 5, 22/02/2024 11:58
Trong nhiều năm, nhiều người tin rằng đặt thiết bị ướt vào bát gạo sẽ giúp hút ẩm, nhưng các chuyên gia và mới nhất là Apple đã đưa ra khuyến cáo về vấn đề này.

Người đầu tiên được cấy chip não đã có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ

Thứ 4, 21/02/2024 08:01
Bệnh nhân đầu tiên được cấy chip não từ công ty Neuralink của Elon Musk dường như đã bình phục hoàn toàn và có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ của họ.
     
Nổi bật trong ngày

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...
xe.nguoiduatin.vn