VNPT số hóa, đồng hành cùng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

VNPT số hóa, đồng hành cùng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Thứ 6, 01/12/2023 15:43
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra từ ngày 1 - 3/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với hơn 1.100 đại biểu chính thức được triệu tập từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Điểm mới trong công tác tổ chức Đại hội lần này là việc tăng cường thảo luận, với 10 diễn đàn chuyên đề nhằm huy động trí tuệ tập thể để giải quyết các vấn đề lớn đặt ra đối với tổ chức Công đoàn hiện nay. Đặc biệt, việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số vào khâu tổ chức và điều hành hoạt động của Đại hội giúp tăng cường rõ nét hiệu quả ở hàng loạt khía cạnh như: Sự chuẩn xác, tiết giảm thời gian tổ chức, tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu, nâng cao chất lượng thảo luận cũng như sự tương tác với đại biểu.

dai bieu tham du dh se diem danh guong mat qua ma qr code bang giai phap cong nghe nhan dien khuon mat vnface cua vnpt

Là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, tích cực đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số quốc gia với hàng loạt dự án trọng điểm đã triển khai thành công chuyển đổi số, Tập đoàn VNPT vinh dự được Tổng Liên đoàn Liên đoàn Việt Nam lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin phục vụ Đại hội.

Cụ thể, Tập đoàn VNPT đã trang bị đường truyền số liệu, mạng wifi chuyên dụng đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong suốt các ngày diễn ra Đại hội. Các các hạng mục cụ thể gồm: Kênh Internet trực tiếp trong nước/quốc tế 300 Mbps, kênh truyền dự phòng; hệ thống wifi cho phòng họp báo; Domain Name; Khảo sát và khởi tạo, thiết lập dịch vụ; Nhân sự trực vận hành và hỗ trợ người dùng…

tap doan vnpt trang bi duong truyen so lieu mang wifi chuyen dung dam bao thong tin lien lac thong suot trong suot cac ngay dien ra dai hoi


Bên cạnh đó, Tập đoàn VNPT cũng cung cấp các giải pháp số hóa tại Đại hội gồm: Điểm danh gương mặt qua mã QR Code bằng giải pháp công nghệ nhận điện khuôn mặt VnFace của VNPT. Dịch vụ VnFace sử dụng các công nghệ Deep Learning trên dữ liệu lớn và AI đạt độ chính xác cao, chống giả mạo và gian lận, tránh các hành vi sử dụng ảnh hay video để thực hiện điểm danh; cùng với hàng loạt công nghệ hiện đại khác như Similarity Search, nhận dạng lời nói tự động, Text to Speech, Edge Computing cho phép tính toán, xử lý dữ liệu giúp tăng tốc độ và giảm thiểu tối đa chi phí cũng như mã hóa an ninh SHA giúp đảm bảo an toàn dữ liệu.

Ngoài ra, Tập đoàn VNPT còn hỗ trợ các đại biểu sử dụng phần mềm App “Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam”, cài đặt chương trình, hỗ trợ đại biểu tải và sử dụng App một cách nhanh chóng và thuận tiện. App “Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam” được kích hoạt sử dụng nhằm hỗ trợ công tác tổ chức theo hướng hiện đại và tiết kiệm chi phí, nguồn lực con người; giúp thuận lợi cho tìm kiếm thông tin và sử dụng tài liệu của các đại biểu; tối ưu quá trình tương tác giữa Ban tổ chức Đại hội và đại biểu tham dự.

Giải pháp phần mềm App bao gồm 2 hệ thống thành phần là Ứng dụng di động và trang portal cho người dùng, trang quản trị hệ thống của Ban tổ chức - giúp theo dõi, kiểm soát tiến độ Đại hội, tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn tài liệu cũng như nhân lực tham gia, minh bạch kết quả biểu quyết/bầu cử, hỗ trợ công tác tổng hợp/báo cáo/thống kê…

nhan vien ky thuat cua vnpt lap dat duong internet toc do cao phuc vu dai hoi

Trong thời gian diễn ra Đại hội, VNPT cũng cung cấp 1.200 SIM Data gói cước YoLo 1Gb/ngày tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam cho toàn bộ các đại biểu tham dự để trải nghiệm những tiện ích mới nhất trên mạng dịch vụ, phục vụ ngay cho quá trình đại biểu tham gia Đại hội.

Bên cạnh các dịch vụ cung cấp tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam dịp này, VNPT đã và đang là đơn vị cung cấp một số dịch vụ VT-CNTT cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam như: Phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn với 111.176 công đoàn cơ sở, quản lý gần 5.200.000 thông tin cá nhân cũng như cung cấp dịch vụ Hội nghị truyền hình hội nghị và các kênh truyền số liệu, kênh Internet tốc độ cao cho hoạt động nghiệp vụ công đoàn.

PV

Có gì đặc biệt bên trong IDC lớn nhất Việt Nam của VNPT ở Hòa Lạc?

Thứ 2, 30/10/2023 16:29
Chính thức đi vào vận hành từ ngày 25/10 vừa qua, Trung tâm dữ liệu (IDC) thứ 8 của VNPT tại khu công nghiệp cao Hòa Lạc (Hà Nội) với quy mô đến 2.000 tủ racks - lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sản phẩm, dịch vụ số đột phá tới khách hàng, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia...

Khai trương Trung tâm dữ liệu VNPT IDC Hòa Lạc hiện đại bậc nhất Việt Nam

Thứ 4, 25/10/2023 10:44
Ngày 25/10/2023, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức khai trương Trung tâm dữ liệu (IDC) thứ 8 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Đây là IDC có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được VNPT đầu tư các công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ký kết hợp tác chuyển đổi số với VNPT

Thứ 4, 27/09/2023 07:55
Ngày 26/9/2023, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Viện KSNDTC) và Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân với mục tiêu thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân giai đoạn 2023-2027, định hướng đến năm 2030...
Cùng tác giả

Honda chi hơn 1 tỷ USD để nâng cấp các nhà máy ở Mỹ

Thứ 6, 18/03/2022 16:00
Chi nhánh sản xuất tại Canada của Honda Motor Co sẽ đầu tư 1,38 tỷ đô la Canada (1,09 tỷ USD) trong vòng 6 năm để nâng cấp các nhà máy của mình ở Ontario khi hãng chuẩn bị sản xuất chiếc SUV hybrid mới cho Bắc Mỹ.
Cùng chuyên mục

Apple: Pin của iPhone 15 có tuổi thọ gấp đôi ước tính trước đó

Thứ 6, 23/02/2024 08:31
Apple cho biết, những chiếc iPhone mới nhất của họ có thể giữ lại 80% công suất sạc ban đầu sau 1000 chu kỳ - gấp đôi ước tính trước đó của công ty mà không cần bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào.

ChatGPT 'bất ổn về tâm lý', điều gì đang diễn ra?

Thứ 5, 22/02/2024 13:36
Tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ là những phàn nàn về sự bất ổn của ChatGPT khi đưa ra hàng loạt những câu trả lời vô nghĩa, không đầu cuối và khó hiểu. Dường như, chatbot AI này đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng.

Apple cảnh báo người dùng không được làm khô iPhone ướt bằng gạo

Thứ 5, 22/02/2024 11:58
Trong nhiều năm, nhiều người tin rằng đặt thiết bị ướt vào bát gạo sẽ giúp hút ẩm, nhưng các chuyên gia và mới nhất là Apple đã đưa ra khuyến cáo về vấn đề này.

Người đầu tiên được cấy chip não đã có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ

Thứ 4, 21/02/2024 08:01
Bệnh nhân đầu tiên được cấy chip não từ công ty Neuralink của Elon Musk dường như đã bình phục hoàn toàn và có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ của họ.

iPhone 16 Pro mới sẽ có thêm 2 màu sắc mới cực 'chất'

Thứ 3, 20/02/2024 14:37
Báo cáo mới nhất từ Majin Bu trên X cho biết, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max năm nay sẽ có 2 màu mới chưa từng thấy trước đây với tên Desert Titanium và Titanium Gray.
     
Nổi bật trong ngày

Apple: Pin của iPhone 15 có tuổi thọ gấp đôi ước tính trước đó

Thứ 6, 23/02/2024 08:31
Apple cho biết, những chiếc iPhone mới nhất của họ có thể giữ lại 80% công suất sạc ban đầu sau 1000 chu kỳ - gấp đôi ước tính trước đó của công ty mà không cần bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào.
xe.nguoiduatin.vn