Xôn xao thông tin Hiệu phó một trường THPT bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác

Thứ 4, 20/04/2022 21:20
Hai ngày qua, dư luận ở Cà Mau xôn xao việc thầy Phó hiệu trưởng một Trường THPT chuyên bắt học sinh ăn thức ăn được lấy ra từ thùng rác.

Theo Dân Trí, sự việc diễn ra sáng 18/4 tại Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (Cà Mau). Khi đi kiểm tra nề nếp học sinh, thầy L.T.Đ, Phó hiệu trưởng của trường, đã phát hiện sáu học sinh lớp 12 mang thức ăn vào lớp ăn.

Các học sinh bị thầy phó hiệu trưởng bắt ra ghế đá ở sân trường ngồi ăn dưới sự giám sát của mình

Do nhà trường quy định không cho học sinh ăn trong lớp, nên thầy Đ đã yêu cầu những học sinh này ra ghế đá trước sân trường ngồi ăn. Khi ra ngoài, có hai học sinh năm quăng thức ăn vào thùng rác. Thầy Đ sau đó thầy hai học sinh này không có thức ăn trong tay nên yêu cầu đi lấy lại ăn.

Trước thông tin này, thầy Lê Chí Nguyễn, Hiệu trưởng nhà trường xác nhận: "Kêu ra khỏi lớp ăn nhưng mấy em này chần chừ, phải kêu nhiều lần nên thầy Đ mới nóng, không tìm hiểu xem mấy em quăng thức ăn đi rồi. Và do thầy Đ đi một vòng kiểm tra nên không biết hai em nam quăng thức ăn vô thùng rác. Thầy Đ không để ý quăng ở đâu, chỉ yêu cầu để ở đâu, lấy lại ăn, tưởng đâu giấu đi chẳng hạn, chứ thầy Đ không biết thức ăn đã bỏ ở thùng rác".

Hiệu trưởng nhà trường thông tin thêm: "Phụ huynh không phản ánh với Ban giám hiệu mà chỉ phản ánh với giáo viên chủ nhiệm. Sáng nay cũng họp Ban giám hiệu, sau đó thầy Đ nhận khuyết điểm với học trò và trong ngày nay thầy cố gắng liên hệ với phụ huynh để xin lỗi".

Về việc một nam học sinh nghỉ học sau sự việc kể trên, thầy Nguyễn cho biết: "Em này nghỉ học vì hai lý do là bệnh đau bụng và tâm lý hơi hoang mang sau sự việc trên. Em chỉ nghỉ học buổi chính khóa sáng thứ Ba, hôm nay em đã đi học lại bình thường. Tôi có gặp riêng nam sinh này, cũng đã giải thích với em về sự việc".

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)

Cùng chuyên mục

Giải phóng cơn đau kéo dài 20 năm cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

Thứ 6, 01/12/2023 09:01
Người bệnh nữ, 63 tuổi, ở Nghi Phú, TP. Vinh có các triệu chứng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cách đây hơn 20 năm. Qua nhiều năm, người bệnh đã đi thăm khám và điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện.

Ông Trump nêu lý do từ chối lời mời tới Ukraine của ông Zelensky

Thứ 3, 07/11/2023 13:14
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/11 đã có phản hồi chính thức về lời mời thăm Kiev của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. 

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường dùng kéo đâm chết cậu họ

Thứ 3, 07/11/2023 12:31
Xảy ra cự cãi, Hữu đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cậu họ.

"Công chúa Nhật" xinh như búp bê, được mệnh danh là "thánh body" nhờ đâu?

Thứ 3, 07/11/2023 10:58
Sana TWICE nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng trong loạt ảnh tham gia sự kiện mới.

Con chip này sẽ giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"?

Thứ 3, 07/11/2023 09:55
MediaTek đã chính thức ra mắt chip hàng đầu mới nhất của họ mang tên Dimensity 9300 với mục đích không chỉ đối đầu với Snapdragon 8 Gen 3 mà còn cả A17 Pro trên iPhone 15 Pro.
     
xe.nguoiduatin.vn