9 thú cưng đầu tiên bạn nên nuôi khi bắt đầu chơi Palworld

Chủ nhật, 21/01/2024 19:23
Sau đây là 9 Pals quan trọng cho người chơi khi khởi đầu.

Là một game tương tự như Pokemon, yếu tố quan trong nhất trong Palworld chính là những con thú cưng. Trong game, những sinh vật này được gọi là Pal. Chúng sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình của trò chơi. Mỗi Pals lại có những đặc điểm, ưu - nhược, mục đích sử dụng khác nhau. Điều cần làm là bạn phải sưu tầm, nuôi dưỡng và phối hợp tốt nhất các Pals của mình để mang lại chiến thắng trong trò chơi.

photo-1705826437387

 

9 thú cưng đầu tiên bạn nên nuôi khi bắt đầu chơi Palworld - Ảnh 2.

Khi bắt đầu Palworld, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp về số lương Pals trên bản đồ. Sau đây là 9 Pals quan trọng cho người chơi khi khởi đầu.

1. Chikipi - Hệ Neutral - Hỗ trợ thu thập, trồng trọt

2. Lambbal - Hệ Neutral - Hỗ trợ thủ công, vận chuyển, trồng trọt

3. Cattiva - Hệ Nautral - Hỗ trợ thủ công, đào tài nguyên, thu thập, trồng trọt

4. Hoocrates - Hệ Dark - Hỗ trợ chiến đấu, thu thập

5. Daedream - Hệ Dark - Hỗ trợ thủ công, vận chuyển, thu thập

6. Foxsparks - Hệ Fire - Hỗ trợ đun nấu

7. Pengullet - Hệ Băng, Nước - Hỗ trợ thủ công, vận chuyển, tưới nước, làm mát

8. Lifmunk - Hệ Grass - Trồng trọt, thủ công, đốn củi, thu thập, sản xuất dược phẩm

9. Eikthydeer - Hệ Neutral - Hỗ trợ đốn củi

9 thú cưng đầu tiên bạn nên nuôi khi bắt đầu chơi Palworld - Ảnh 3.

Chikipi, Lambball và Cattiva là ba loại bạn đầu tiên bạn tìm thấy trong trò chơi. Cả ba loài này chủ yếu được sử dụng cho mục đích sinh hoạt (đặc biệt là Chikipi), và việc thuần hóa chúng là chìa khóa để thiết lập và vận hành căn cứ đầu tiên của bạn. Sử dụng Chikipis để tìm thức ăn, Lambballs để chế tạo và Cattivas để lao động.

Sau đó, bạn sẽ muốn bắt đầu tìm kiếm những Pals có thể đảm nhận những vai trò công việc cụ thể hơn. Foxsparks sẽ là Pal hệ Lửa đầu tiên mà bạn tìm thấy, và chúng sẽ chịu trách nhiệm duy trì lửa trại và lò nấu của bạn. Trong khi đó Pengullet sẽ giúp tưới nước cho Berry Plantations, mang lại cho bạn nguồn thức ăn ổn định. Mặt khác, Lifmunks và Eikthyrdeer có thể quản lý nguồn gỗ của bạn, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ hết gỗ nữa.

Về mặt chiến đấu, bạn sẽ muốn có Daedreams và Hoocrates. Chọn Hoocrates làm Pal chính của bạn, sau đó chế tạo Vòng cổ Daedream để bạn có thể đưa Daedream của mình ra ngoài mà không cần phải thả chúng ra khỏi Pal Spheres. Trong khi Daedreams của bạn đang lơ lửng xung quanh bạn, chúng sẽ tấn công song song bất kỳ mục tiêu nào bạn đang tấn công.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn làm quen với thế giới Palworld. Trò chơi sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.

Đông Phong

Cùng chuyên mục

Né được cường địch vì thảm bại, U23 Việt Nam hoang mang tiến vào tứ kết

Thứ 4, 24/04/2024 00:29
HLV Hoàng Anh Tuấn khó lòng kê cao gối ngủ và người hâm mộ cũng chẳng thể hài lòng sau trận thua “lấm lưng trắng bụng” của U23 Việt Nam.

Phát hiện hòn đảo chỉ cách đất liền 25km, nơi duy nhất ở Việt Nam có bãi tắm đôi nóng - lạnh khiến giới trẻ mê mẩn

Thứ 4, 24/04/2024 00:01
Bạn sẽ ngỡ ngàng khi đặt chân đến bãi tắm đôi, một bên nóng một bên lạnh, ở giữa là bãi cát trắng trải dài này.

Công ty con của “gã khổng lồ” Abbott trên sàn chứng khoán Việt Nam lãi lớn quý 1, tiếp tục truyền thống cổ tức “đều như vắt tranh”

Thứ 3, 23/04/2024 23:59
Abbott hoàn tất thâu tóm doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam vào năm 2016 với số tiền bỏ ra ước tính khoảng 400 tỷ. Đến nay, giá trị số cổ phần này đã lên đến 1.150 tỷ đồng, gấp gần 3 lần khoản đầu tư ban đầu, chưa kể cổ tức "khủng" hàng năm với tỷ lệ cao.

Một trường quốc tế “chuẩn như phim Mỹ” tại Hà Nội: học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, dạy đủ các môn quý tộc như bắn cung, mới hoạt động đã có học sinh đỗ Yale, Stanford

Thứ 3, 23/04/2024 23:53
Trong vài năm qua, các học sinh của trường đã trúng tuyển vào hàng loạt trường top đầu nước Mỹ.

HLV Uzbekistan lộ biểu cảm khó tả, không cười dù đội nhà liên tục sút tung lưới U23 Việt Nam

Thứ 3, 23/04/2024 23:44
U23 Uzbekistan liên tiếp ghi tới 3 bàn thắng vào lưới U23 Việt Nam chỉ trong hiệp 1. Tuy nhiên HLV Timur Kapadze lại đón nhận điều này một cách khá bình thản.
     
Nổi bật trong ngày

Quà lớn của Mỹ chưa đến tay, Tổng thống Ukraine nhận tin xấu từ tiền tuyến: "Lỗ hổng khổng lồ" xuất hiện

Thứ 3, 23/04/2024 07:11
"Cảm ơn nước Mỹ!", ông Zelensky cho biết quyết định của Washington sẽ giữ "lịch sử đi đúng hướng" nhưng hiện trên tiền tuyến Ukraine đang phải đối mặt với một khó khăn vô cùng lớn.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời úp mở, U23 Việt Nam sẽ chỉ tung quân dự bị đấu Uzbekistan?

Thứ 3, 23/04/2024 09:25
HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn thừa nhận U23 Việt Nam cần tính toán để có lực lượng tốt nhất cho trận tứ kết, trong bối cảnh đội đã cầm chắc tấm vé đi tiếp.

Nơi công sở, khi sếp nói 3 câu này chính là đang "đào hố" chờ bạn nhảy: Người EQ cao thường không dại mắc mưu!

Thứ 3, 23/04/2024 10:48
Môi trường công sở là nơi rất phức tạp, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng nên tin 100% lời người khác nói, đặc biệt là với lãnh đạo.

Đi họp lớp cấp 3, tôi âm thầm thanh toán toàn bộ tiền tiệc rồi về sớm: Ai ngờ lại bị bạn cũ chỉ trích, tôi ngậm ngùi nhận ra 2 sự thật sâu cay!

Thứ 3, 23/04/2024 12:26
Vì thấy “ngại” khi về sớm, người phụ nữ đã âm thầm thanh toán toàn bộ tiền bữa ăn rồi ra về. Khi về đến nhà, đọc tin nhắn trong nhóm lớp, người phụ nữ không thể ngờ hành động của mình lại bị các bạn cũ “chê trách”.

Vì sao Ireland là quốc gia duy nhất trên thế giới không có rắn cư ngụ?

Thứ 3, 23/04/2024 15:03
Bạn có biết rằng Ireland đã và đang hoàn toàn không có sự hiện diện của loài rắn trong suốt nhiều thế kỷ qua.
xe.nguoiduatin.vn