Apple Watch X sẽ khiến người dùng muốn đeo đồng hồ khi ngủ

Apple Watch X sẽ khiến người dùng muốn đeo đồng hồ khi ngủ

Thứ 3, 19/12/2023 14:33
2024 hứa hẹn sẽ là một năm thú vị đối với Apple, đặc biệt với những ai sử dụng Apple Watch, khi sản phẩm sắp tới có nâng cấp quan trọng.

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết trong bản tin Power On mới nhất rằng các mẫu Apple Watch 2024 (hoặc Apple Watch X) dự kiến ​​sẽ nhận được các bản cập nhật không chỉ thay đổi thiết kế mà còn giới thiệu các tính năng sức khỏe mới quan trọng. Điều này khiến đồng hồ trở nên thông minh hơn vào ban đêm, dẫn đến việc nhiều người không còn muốn tháo đồng hồ khi đi ngủ nữa.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Apple Watch X sẽ mang đến các tính năng mới tập trung vào sức khỏe. Cụ thể, những cải tiến này bao gồm các cảm biến phát hiện tăng huyết áp và theo dõi chứng ngưng thở khi ngủ. Trong trường hợp đầu, Apple Watch sẽ sử dụng các cảm biến mới để theo dõi áp lực máu trực tiếp từ cổ tay người dùng, giúp đưa ra cảnh báo nếu huyết áp của họ có xu hướng tăng.

2

Ở trường hợp thứ hai, nó sẽ đo giấc ngủ và kiểu thở của người dùng. Chứng rối loạn giấc ngủ thường yêu cầu nghiên cứu theo dõi giấc ngủ qua đêm tại một trung tâm chuyên khoa, nhưng Apple Watch X có thể cải thiện bằng cách phát hiện và theo dõi chứng bệnh này bằng cách đưa ra chẩn đoán dễ tiếp cận hơn trong tầm tay của bất kỳ người dùng Apple Watch nào.

Bên cạnh đó, Apple Watch X cũng được cho sẽ mang đến thay đổi mới về thiết kế so với tiền nhiệm, vốn có rất ít thay đổi trong những phiên bản gần đây. Điều này dự kiến bao gồm thiết kế mỏng hơn và cơ chế từ tính mới để điều chỉnh dây đeo.

Cuối cùng, Apple Watch X được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9/2024 cùng với dòng iPhone 16. Vẫn chưa rõ liệu công ty có tung ra phiên bản thế hệ mới của Apple Watch Ultra hay không.

Thái An

Apple nhận tin xấu ngay trước thềm Giáng sinh

Thứ 3, 19/12/2023 14:27
Sau phán quyết của tòa án, Apple đã buộc phải ngừng bán Apple Watch Series 9 và Watch Ultra 2 - những thế hệ smartwatch mới nhất của hãng.

Apple Watch vừa bị cấm bán tại Mỹ chỉ vì tính năng này

Thứ 3, 19/12/2023 09:46
Apple Watch Series 9 và Ultra 2 sẽ tạm dừng bán ra tại Mỹ từ ngày 21/12.

"Chip Rồng" của Qualcomm vượt mặt chip Apple M3, điểm số hiệu năng cao hơn 20%

Thứ 3, 19/12/2023 08:06
Tuy nhiên Qualcomm không cho biết, mức độ tiêu thụ năng lượng của chip Qualcomm khi đánh bại chip của Apple như thế nào.
Cùng chuyên mục

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...

Apple: Pin của iPhone 15 có tuổi thọ gấp đôi ước tính trước đó

Thứ 6, 23/02/2024 08:31
Apple cho biết, những chiếc iPhone mới nhất của họ có thể giữ lại 80% công suất sạc ban đầu sau 1000 chu kỳ - gấp đôi ước tính trước đó của công ty mà không cần bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào.

ChatGPT 'bất ổn về tâm lý', điều gì đang diễn ra?

Thứ 5, 22/02/2024 13:36
Tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ là những phàn nàn về sự bất ổn của ChatGPT khi đưa ra hàng loạt những câu trả lời vô nghĩa, không đầu cuối và khó hiểu. Dường như, chatbot AI này đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng.

Apple cảnh báo người dùng không được làm khô iPhone ướt bằng gạo

Thứ 5, 22/02/2024 11:58
Trong nhiều năm, nhiều người tin rằng đặt thiết bị ướt vào bát gạo sẽ giúp hút ẩm, nhưng các chuyên gia và mới nhất là Apple đã đưa ra khuyến cáo về vấn đề này.

Người đầu tiên được cấy chip não đã có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ

Thứ 4, 21/02/2024 08:01
Bệnh nhân đầu tiên được cấy chip não từ công ty Neuralink của Elon Musk dường như đã bình phục hoàn toàn và có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ của họ.
     
Nổi bật trong ngày

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...
xe.nguoiduatin.vn