Đây là mục tiêu có thể được Apple thâu tóm trong năm nay

Đây là mục tiêu có thể được Apple thâu tóm trong năm nay

Thứ 5, 25/01/2024 09:06
Công ty đầu tư Deepwater Asset Management dự đoán rằng Apple sẽ mua Peloton trong thời gian tới nhằm tăng doanh thu đăng ký.

TheoInvesting.com, dự đoán mới từ Deepwater chủ yếu liên quan đến tài chính, đồng thời việc mua lại công ty thể hình Peloton sẽ mang lại cho Apple những gì. Về cơ bản, Apple đang cần tìm cách củng cố phân khúc tập luyện của họ vào năm 2024, và việc mua lại Peloton sẽ giúp ích cho Apple Watch và phần mềm theo dõi thể dục của hãng.

“Peloton có cơ sở người đăng ký trung thành đạt khoảng 3 triệu người, điều này giúp mang lại thêm khoảng 1,7 tỉ USD cho doanh thu đăng ký của Apple. Ngoài ra, điều này rất phù hợp với việc Apple tiếp tục đầu tư vào sức khỏe và thể chất.

Lý do khiến dự đoán này nhận được nhiều sự chú ý là do Deepwater đưa ra các dự đoán hàng năm và dự đoán năm 2023 của họ là cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, chúng chắc chắn không rõ ràng lắm khi bản thân công ty tuyên bố tỷ lệ thành công vào năm 2023 là "8,5/10", với việc họ đã đưa ra 8 dự đoán và độ chính xác chiếm đến 7.

3

Giá trị của Peloton đã tăng lên do đại dịch Covid-19, nhưng giảm trở lại. Nếu Apple mua lại công ty, số tiền mà họ chi ra sẽ rơi vào khoảng 9 tỉ USD hoặc thậm chí cao hơn. Điều này đặt ra nhiều nghi vấn, bởi lẽ mặc dù Apple thường xuyên mua lại các công ty nhưng 9 tỉ USD cao gấp 3 lần so với số tiền mà Apple từng chi cho bất kỳ thương vụ mua lại nào. Vào năm 2014, công ty đã trả 3 tỉ USD để mua lại Beats - điều mà các chuyên gia từng đặt ra nghi vấn về các tin đồn mua lại trước đó.

Ở thời điểm đó, nhà phân tích Munster của Piper Jaffray nhận xét: "Chúng tôi đang đấu tranh để tìm ra lý do căn bản đằng sau động thái này, bởi đó là một 'ý tưởng tồi'. Tất nhiên, Beats sẽ mang lại một thương hiệu âm nhạc đẳng cấp thế giới cho Apple, nhưng Apple đã có một thương hiệu đẳng cấp thế giới và chưa bao giờ mua lại một công ty vì lợi ích của một thương hiệu"

Thái An

Mục tiêu tối thượng sau màn "song kiếm hợp bích" Samsung với Google trên Galaxy S24: Đánh bại Apple

Thứ 4, 24/01/2024 20:40
Cho dù chưa thể đạt được mục tiêu này trong ngắn hạn, mối quan hệ gắn kết giữa Samsung và Google đang tạo nên một trong những dòng smartphone tuyệt vời nhất thế giới Android.

Apple bị Samsung bỏ xa: Lần đầu trong lịch sử, iPhone phải "bắt chước" Galaxy S24 nếu không muốn thất bại?

Thứ 4, 24/01/2024 18:36
iPhone đã giậm chân tại chỗ quá lâu khi không có nhiều đột phá mới, trong khi Samsung Galaxy S24 đang mang đến làn gió mới về AI.

Tin buồn cho người dùng muốn mua Apple Vision Pro: Bị ‘cô lập’ tới đáng thương!

Thứ 4, 24/01/2024 16:49
Các nền tảng nội dung video và âm nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay đang cùng nhau “cô lập” kính thực tế hỗn hợp Vision Pro đầu tiên của Apple.
Cùng chuyên mục

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...

Apple: Pin của iPhone 15 có tuổi thọ gấp đôi ước tính trước đó

Thứ 6, 23/02/2024 08:31
Apple cho biết, những chiếc iPhone mới nhất của họ có thể giữ lại 80% công suất sạc ban đầu sau 1000 chu kỳ - gấp đôi ước tính trước đó của công ty mà không cần bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào.

ChatGPT 'bất ổn về tâm lý', điều gì đang diễn ra?

Thứ 5, 22/02/2024 13:36
Tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ là những phàn nàn về sự bất ổn của ChatGPT khi đưa ra hàng loạt những câu trả lời vô nghĩa, không đầu cuối và khó hiểu. Dường như, chatbot AI này đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng.

Apple cảnh báo người dùng không được làm khô iPhone ướt bằng gạo

Thứ 5, 22/02/2024 11:58
Trong nhiều năm, nhiều người tin rằng đặt thiết bị ướt vào bát gạo sẽ giúp hút ẩm, nhưng các chuyên gia và mới nhất là Apple đã đưa ra khuyến cáo về vấn đề này.

Người đầu tiên được cấy chip não đã có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ

Thứ 4, 21/02/2024 08:01
Bệnh nhân đầu tiên được cấy chip não từ công ty Neuralink của Elon Musk dường như đã bình phục hoàn toàn và có thể điều khiển chuột máy tính bằng suy nghĩ của họ.
     
Nổi bật trong ngày

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...
xe.nguoiduatin.vn