Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?

Chủ nhật, 07/01/2024 20:20
Dân văn phòng hay đau lưng, mỏi vai gáy hẳn rất quan tâm đến các loại súng massage kiểu này, nhưng nên mua mẫu giá rẻ nhỏ gọn hay giá cao mà “bự con” hơn, đây chính là câu trả lời.

Hai mẫu súng massage dưới đây có giá từ 300.000đ đến hơn 400.000đ chưa kể khuyến mãi. 1 mẫu là hàng gia công Trung Quốc, không có thương hiệu nhưng được nhập về bán chính hãng kèm bảo hành ở Việt Nam, 1 mẫu là của thương hiệu Kingtech, tùy cửa hàng mà có chế độ bảo hành khác nhau. Cả 2 đều có thiết kế na ná nhưng kích thước chênh đáng kể, mẫu Modeco nhỏ gọn cầm dễ, còn mẫu của Kingtech thì vừa to vừa nặng. Đây cũng là điểm đầu tiên cần chú ý khi muốn mua.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 1.

Súng massage mini Modeco (trái) và Kingtech KH-320 (phải).

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 2.
Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 3.

Mẫu Modeco cầm nắm dễ, nhỏ nhẹ nên dùng lâu không mỏi. Mẫu Kingtech cầm 1 lúc là thấy muốn nghỉ, trừ khi muốn tiện thể tập cơ cổ tay luôn.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 4.

Mẫu Modeco dùng sạc USB-C tiện lợi, cắm chung với sạc điện thoại, phụ kiện cũng được. Mẫu Kingtech dùng sạc tròn kiểu cũ, nếu làm mất sẽ phải tìm mua mới.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 5.

Cả 2 đều có thể tháo đầu massage ra thay mới.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 6.
Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 7.

Khi mua bạn sẽ được tặng kèm 4 đầu massage hình dáng khác nhau cho các nhu cầu khác nhau.

Mẫu Modeco nhẹ hơn nhiều, chỉ khoảng hơn 400gr, trong khi mẫu Kingtech nặng đến khoảng 600gr. Kích thước tay cầm của mẫu Kingtech cũng lớn hơn nhiều nên cầm trên tay có thể bị mỏi nhanh. Ngoài ra, mẫu Kingtech có chế độ tự dừng hoạt động sau khoảng 5 phút, trong khi mẫu Modeco thì sẽ chạy liên tục đến khi hết pin thì thôi.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 8.

Mẫu Modeco pin nhanh hết hơn, động cơ yếu hơn và lực đấm cũng không bằng mẫu Kingtech.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 9.

Ngay cả mức lực đấm thấp nhất của mẫu Kingtech cũng mạnh hơn mức cao nhất của mẫu Modeco. Tuy nhiên, vì to nặng nên cầm Kingtech nhanh mỏi hơn nhiều.

Cũng nhờ kích cỡ lớn hơn mà mẫu Kingtech có lợi thế là pin lớn hơn và động cơ khỏe hơn. Lực đấm của mẫu Kingtech rất khỏe, phù hợp với nam giới và các bạn đang tập gym. Ngay cả mức yếu nhất của mẫu Kingtech cũng khỏe hơn cả mẫu Modeco mức cao nhất. Nếu cần hiệu quả cao, chắc chắn nên mua các máy đắt tiền cỡ lớn như Kingtech. Mẫu của Modeco phù hợp với người lớn tuổi, các bạn gái cần nhỏ nhẹ để cầm dùng đỡ mỏi tay.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 10.

Nếu cần nhỏ gọn, nhẹ nhàng dùng không mỏi tay và không cần đấm quá mạnh thì mẫu Modeco vẫn rất đủ dùng.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 11.

Mẫu Kingtech thì dành cho ai thích "xôi thịt" hơn, lực đấm cực mạnh và không ngại dùng lâu mỏi tay.

Điểm trừ chung của cả 2 mẫu này là chỉ phù hợp dùng với các vị trí phía trước và dưới cơ thể. Nếu dùng để đấm lưng thì với tay hơi khó và nhanh mỏi, tiện nhất là để massage cơ ngực, đùi, chân, vai và tay.

[Box mô tả SP] - gk máy massage

Bù lại, cả 2 đều có hiệu quả đẩy lùi các cơn đau cơ, điển hình như đau lưng dưới mà dân văn phòng rất hay gặp phải. Chỉ cần dùng khoảng 5 phút là cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn đáng kể.

[Box thông tin shop] - gk máy massage
[Box thông tin shop] - gk massage

Bonus: Máy massage bàn tay

Ngoài 2 mẫu máy trên, chúng tôi còn mới thử thêm chiếc máy massage bàn tay này, thiết kế trông siêu kì lạ, massage bằng cách co bóp và tạo nhiệt. Máy này đúng là hoạt động y như quảng cáo, có thể làm ấm lòng bàn tay, co bóp để áp lực lên ngón tay nhưng hiệu quả thực tế thì không rõ ràng và không linh hoạt như các loại máy massage trên.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 12.

Chiếc máy massage tay mà nhìn thoáng qua không ai biết là gì.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 13.

Máy có 2 chế độ massage cho nam và nữ, bật tắt chế độ làm ấm, 3 mức lực co bóp và tự động hẹn giờ 15 phút.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 14.

Mỗi lần dùng phải đặt cả bàn tay vào trong máy.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 15.

Bên trong là các túi khí co bóp liên tục, bật chế độ nữ thì yếu hơn 1 chút, còn chế độ nam dễ bầm tím cả tay.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 16.

Cận cảnh khả năng co bóp của chiếc máy.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 17.

Khi dùng máy sẽ bám vào tay, trông như đại bác không khí của Doraemon vậy.

Dùng thử 2 súng massage bán cực chạy trên mạng: Chọn loại mini giá rẻ, “đấm” yếu hay cỡ lớn, giá cao nhưng khỏe hơn?- Ảnh 18.

Mỗi lần dùng xong là bàn tay ra vân nổi thế này nhưng nếu tay không đau mỏi, cứng hay nhức xương khớp thì sẽ không thấy có tác dụng gì hết.

Tính ra, máy chỉ cần thiết khi bạn thực sự gặp tình trạng tê bì ngón tay, đau nhức xương hoặc tê cứng khớp, chưa kể mức giá cũng không rẻ, thương hơn 1 triệu mới mua được.

[Box thông tin shop] - gk massage tay

PH - WeBuy

Cùng chuyên mục

Giám đốc Nhã Nam lên tiếng xin lỗi về vụ việc "làm phiền nữ nhân viên"

Thứ 5, 18/04/2024 02:28
Giám đốc Nhã Nam nói xin lỗi đồng nghiệp, bạn bè, các đối tác thân thiết, các độc giả yêu sách Nhã Nam vì đã bị làm phiền bởi rất nhiều tin đồn sai lệch trên mạng.

Sao trẻ tung "cú tát đúp" vào đội nhà, U23 Việt Nam chiến thắng sau loạt pha tấu hài cười nôn ruột

Thứ 5, 18/04/2024 00:28
Có vẻ như "bóng ma" thời HLV Troussier vẫn tiếp tục ám ảnh bóng đá Việt Nam khi sao trẻ U23 Việt Nam lại có pha sai lầm "khó lòng tưởng tượng" ở giải đấu cấp châu lục.

Harvard có thể nhận học sinh từng đi rửa bát chứ không phải người chỉ học giỏi: Muốn du học trường top đầu thì đâu mới là điều quan trọng?

Thứ 4, 17/04/2024 23:55
Để đỗ vào các ngôi trường như Harvard, Yale, Cambridge, Oxford,... thì các bạn trẻ cần điều gì?

Không phải Hạ Long, đây mới là 3 đảo cực chill, luôn “bội thu” khách du lịch mỗi dịp hè: Cảnh quan tuyệt mỹ, giá rẻ giật mình, giới trẻ thi nhau đến "chữa lành"

Thứ 4, 17/04/2024 23:54
Chỉ cách Hà Nội vài tiếng lái xe, đây là những địa điểm du lịch biển cực đẹp, đến nơi kiểu gì cũng có vài tấm ảnh check in xịn sò mang về.

Hậu vệ U23 Việt Nam bị dân mạng "tấn công" sau tấm thẻ đỏ và quả 11m giúp U23 Kuwait gỡ hòa

Thứ 4, 17/04/2024 23:53
Pha phạm lỗi của Nguyễn Ngọc Thắng khiến U23 Việt Nam bị thổi phạt đền, còn hậu vệ này cũng phải nhận thẻ đỏ rời sân.
     
Nổi bật trong ngày

Loại quả dại mọc ven đường Nhật Bản, về Việt Nam thành "của hiếm", vợ Quang Hải mua nửa triệu/kg

Thứ 4, 17/04/2024 06:50
Chu Thanh Huyền bỏ ra hơn 500 nghìn để mua một hộp gồm 6 trái lạ này về thưởng thức. Thế nhưng mùi vị lại khiến cô khá thất vọng.

Hyundai Stargazer 2024 ra mắt Việt Nam: Giá từ 489 triệu rẻ nhất phân khúc, thêm bản 'lai crossover' lớn hơn, làm khó XL7, Xpander Cross

Thứ 4, 17/04/2024 08:44
Hyundai Stargazer X giống như một biến thể gầm cao và hầm hố hơn so với Stargazer và được nâng cấp một số trang bị hiện đại hơn.

Những nghệ sĩ đặc biệt tạo nên hàng nghìn bức chân dung từ vải vụn: Cùng chung tay để xây ngôi nhà mới

Thứ 4, 17/04/2024 10:31
Không kêu gọi đóng góp từ thiện, Vụn Art muốn huy động nguồn lực từ chính thành quả lao động của mình – những tác phẩm chân dung ghép từ vải lụa đầy tỉ mỉ và tinh tế để xây dựng ngôi nhà mới cho những người nghệ sĩ đặc biệt của xưởng.

Nữ ca sĩ hải ngoại đình đám: "Tôi bay show rồi đem tiền về chôn xuống đất, để già cạp đất mà sống"

Thứ 4, 17/04/2024 12:03
"Đừng gọi tôi là đại gia, bởi đó chỉ là những khoản đầu tư cho tương lai được an toàn", Hồ Lệ Thu chia sẻ khi được hỏi về việc sở hữu 3 căn nhà ở Mỹ.

Tại sao lãnh đạo luôn ghét những người tan sở đúng giờ?

Thứ 4, 17/04/2024 13:29
Tan làm đúng giờ là đúng hay sai?
xe.nguoiduatin.vn