Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này

Thứ 6, 26/01/2024 18:59
Galaxy AI không hề phế như bạn nghĩ, trái lại đây còn là công cụ cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ tăng năng suất làm việc.

Có ý kiến cho rằng Galaxy AI trên Galaxy S24 thực chất chỉ là các tính năng "làm màu", tuy nhiên đấy chẳng qua là do họ chưa biết cách tận dụng triệt để các tính năng AI mà thôi. Nếu Galaxy S24 nằm trong tay của những người biết cách dùng, thì đây sẽ là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để chúng ta có thể hoàn thành công việc một cách vô cùng xuất sắc.

Và đó chính là cách mà dân sáng tạo nội dung (content creators) đã và đang tận dụng triệt để trí tuệ nhân tạo.

Là một content creator thì có lẽ ai ai cũng biết sức mạnh tiềm năng của AI đã đạt tới trình độ nào. Khi nghe tin Samsung tích hợp Galaxy AI lên dòng Galaxy S24 series mới, giới content creators tỏ ra vô cùng phấn khích.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 1.

Nam Dương, một content creators có 8 năm kinh nghiệm trong ngành viết lách cho biết: "Mặc dù là người trong ngành lâu năm, nhưng mình vẫn cảm thấy bất ngờ bởi đột phá AI trên Galaxy S24. Mình đã trải nghiệm qua mấy tính năng hay ho này và phải khẳng định Galaxy S24 hoàn toàn có thể trở thành công cụ giúp mình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn nhiều lần".

Thực ra, nhận định của Nam Dương là hoàn toàn có cơ sở, bởi Galaxy AI trên Galaxy S24 được giới chuyên gia đánh giá là bộ tính năng hữu ích cho giới sáng tạo nội dung nói chung. Bộ tính năng AI này bao gồm: Khoanh vùng Tìm kiếm (Circle to Search), Phiên dịch viên, Tổng hợp/tóm tắt dữ liệu, Chuyển giọng nói thành văn bản, Tạo lập văn bản với nhiều phong cách...

Một content creator chuyên nghiệp sẽ có một công thức hoạch định sẵn để hoàn thành công việc một cách có tổ chức và nhanh chóng. Và trong mỗi bước của kế hoạch này, Galaxy S24 đều có thể hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Giai đoạn Phát triển Ý tưởng và Lập kế hoạch: Tính năng "Circle to Search" trên Galaxy S24 Series giúp tăng tốc độ thu thập thông tin, quan trọng cho quá trình suy nghĩ và lập kế hoạch. Người dùng có thể chọn một khu vực trên màn hình để truy cập thông tin liên quan nhanh chóng, làm cho giai đoạn đầu của việc phát triển nội dung trở nên hiệu quả hơn.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 2.

Viết Kịch bản và Ghi chú: Sự kết hợp giữa bút S Pen và Galaxy AI trong Galaxy S24 Series giúp chuyển đổi ghi chú viết tay thành văn bản số được tổ chức. Tính năng này rất hữu ích cho việc viết kịch bản, cho phép ghi chú hiệu quả và tổ chức ý tưởng.

Hiệu suất: Galaxy AI cải thiện hiệu suất làm việc bằng cách ghi chép và tóm tắt cuộc thảo luận, bao gồm khả năng dịch cuộc trò chuyện với nhiều ngôn ngữ. Điều này giúp tổng hợp ý kiến và phản hồi từ nhiều người tham gia. Giới content creators là những người hay phải làm việc với một lượng lớn dữ liệu và thông tin, tận dụng Galaxy AI giúp giảm bớt thời gian tổng hợp thông tin.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 3.

Sản xuất Nội dung: Camera của Galaxy S24 Series, với các tính năng như zoom tiên tiến và Nightography, hỗ trợ tạo ra nội dung chất lượng cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Ngoài ra, các công cụ chỉnh sửa do AI hỗ trợ cho phép chỉnh sửa hình ảnh và video phức tạp ngay trên thiết bị.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 4.

Chia sẻ Nội dung: Galaxy S24 Series được thiết kế để tích hợp mượt mà với các nền tảng mạng xã hội khác nhau, đảm bảo rằng nội dung được tối ưu hóa cho từng nền tảng cụ thể. Sự tích hợp này nhằm duy trì chất lượng cao khi chia sẻ nội dung trên các kênh mạng xã hội khác nhau.

Hiệu suất và Thời lượng Pin: Galaxy S24 Series duy trì hiệu suất cao ngay cả trong quá trình sử dụng nặng, với thời lượng pin hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng các nhà sáng tạo nội dung có thể làm việc liên tục mà không bị gián đoạn thường xuyên để sạc pin.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 5.

Trong thế giới nội dung số ngày càng phát triển mạnh mẽ, các content creators luôn tìm kiếm những công cụ mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc của họ. Galaxy AI quả thật sinh ra để phục vụ những người dùng này và cho một hiệu suất làm việc cực kỳ ấn tượng.

Ngọc Ánh, thành viên của hội nhóm "Tâm Sự Con Sen", một nhóm Facebook chuyên về lĩnh vực sáng tạo nội dung, cho biết: "Mình đã trải nghiệm Galaxy S24 và để mà nói thì mình hoàn toàn có thể làm được gần như tất cả mọi thứ trên chiếc máy này. Từ việc lên kế hoạch dự án, chuẩn bị cho dự án, sản xuất nội dung, chỉnh sửa hậu kỳ và đăng tải thành quả lên mạng xã hội, Galaxy S24 với Galaxy AI đáp ứng tốt luôn, mình không cần phải động tay vào máy tính hay bất kể thiết bị hỗ trợ nào khác".

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 6.

Nhìn chung, Galaxy AI không hề "phế" như những định kiến ngoài kia. Có chăng bạn cần phải trải nghiệm những tính năng AI mới này để biết được liệu mình có thực sự phù hợp hay không. Nếu đã là một content creator, Galaxy S24 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để cải thiện năng suất làm việc.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 7.

Xóa vật thể bằng AI.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 8.

Chỉnh sửa ảnh bằng AI.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 9.

Dịch nội dung web bằng AI.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 10.

Tóm tắt nội dung văn bản bằng AI.

Galaxy AI trên Galaxy S24 có ích thế nào: Hoá ra đây mới là cách dùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người này- Ảnh 11.

Đăng văn bản được tóm tắt lên mạng xã hội.

[Box thông tin shop] - GK S24 Ultra

Thế Duyệt

Cùng chuyên mục

Kính Goovis G3X gây sốt trên Kickstarter: Màn hình OLED nét gần bằng Vision Pro, nhẹ chỉ 200gr, giá từ 14 triệu nếu mua sớm

Thứ 4, 17/04/2024 01:56
Mẫu kính hiện đã vượt 600% mục tiêu gọi vốn ban đầu, có đến 400 người ủng hộ trên khắp thế giới nhờ những tính năng vượt trội so với các đối thủ cùng tầm giá.

Tạo nên “đại địa chấn” để sáng cửa đi tiếp, Thái Lan gửi bài học quý đến U23 Việt Nam

Thứ 4, 17/04/2024 00:23
Cái cách mà U23 Thái Lan điềm tĩnh “kết liễu” Iraq quả thực xứng đáng để các học trò trẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn phải học hỏi.

Không bằng đại học, 9x Việt kể chuyện lập nghiệp ở thành phố xa hoa bậc nhất thế giới và cơ hội việc làm bất ngờ tại “đế chế” tỷ đô

Thứ 4, 17/04/2024 00:09
Hơn 1 thập kỷ lập nghiệp ở “thành phố không ngủ” New York, nhiều khoảnh khắc 9x Việt Nguyễn Trần Minh Đức (34 tuổi) tự hỏi “liệu có phải mình đang nằm mơ”. Đó là khi anh chạm tay đến cơ hội làm việc tại những thương hiệu, tạp chí trước đây Đức chỉ nhìn thấy qua Internet.

Lỳ đòn trước cú đấm “thổi nồng độ cồn”: Doanh nghiệp bia địa phương vẫn lãi đều đặn 200 tỷ/năm, cổ tức tiền mặt “sòn sòn”, cổ phiếu neo cao vùng đỉnh

Thứ 3, 16/04/2024 23:59
Bất chấp việc siết chặt xử phạt vi phạm nồng độ cồn thời gian gần đây, một doanh nghiệp bia địa phương vẫn sống khoẻ, cổ tức tiền mặt đều đặn cho cổ đông, cổ phiếu bền bỉ đi lên lập đỉnh.

Bí ẩn 13 mộ cổ lọt thỏm giữa nhà dân ở Sài Gòn, kiến trúc "ô dước - ngưu miên" ẩn ý gia thế quyền quý

Thứ 3, 16/04/2024 23:50
13 cổ mộ "thi gan cùng tuế nguyệt", không người chăm sóc khiến nhiều người xót xa, chẳng biết lúc sinh thời họ là ai, gia thế quyền quý nhường nào.
     
Nổi bật trong ngày

Khổ như người dùng RTX 4090 tại Trung Quốc: Tranh nhau bỏ 'tiền tấn' để mua, khi dùng lại cầu mong card không hỏng hóc vì chế độ bảo hành 'đặc biệt'

Thứ 3, 16/04/2024 10:48
Kể cả khi may mắn mua được RTX 4090, nhiều người dùng tại Trung Quốc còn phải dùng thật giữ gìn vì không còn sản phẩm để thay mới.

Khi nào dùng Convertible, Cabriolet hay Spider để gọi tên xe mui trần, bài này sẽ giúp bạn hiểu và phân biệt để sử dụng cho chuẩn

Thứ 3, 16/04/2024 06:55
Tại sao nhiều mẫu xe mui trần lại có hậu tố Spider - 'Nhện' ở phía sau và khi nào dùng từ này thì chính xác?

Dùng tính năng tự lùi chuồng của Xiaomi SU7, chủ xe nhận cái kết đắng

Thứ 3, 16/04/2024 09:49
Trong tình huống này, "hiện đại" vô tình đã trở thành "hại điện".

Facebook lại gặp lỗi lạ: Xoá sạch bài đăng của người dùng

Thứ 3, 16/04/2024 10:56
Lỗi nối tiếp lỗi, sáng ngày 16/4, người dùng Facebook "than trời" vì bài đăng trên trang cá nhân bỗng dưng "bốc hơi".

Tim Cook ghé thăm một trường học tại Hà Nội, dự giờ lớp học của Giang Ơi

Thứ 3, 16/04/2024 12:13
Bên cạnh buổi làm việc với Ban giám hiệu trường, được biết CEO của Apple còn "dự giờ" tiết học của các học sinh tại đây.
xe.nguoiduatin.vn