MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật

Thứ 6, 05/01/2024 12:00
Trọng tâm của bài viết này không phải là tạo ra một cuộc đọ sức giữa MinistryAI và Midjourney. Thay vào đó, bài viết này sẽ giới thiệu một công cụ vẽ khác có chi phí thấp, dễ tiếp cận.

Hai công cụ AI Image Generator được thảo luận nhiều nhất hiện nay, Midjourney và Stable Diffusion WebUI, đều đang tỏ ra rất xuất sắc và không ngừng phát triển. Tuy nhiên, rào cản chính đối với WebUI là các yêu cầu về phần cứng; nó đòi hỏi một card đồ họa mạnh mẽ trong máy tính cá nhân.

Mặt khác, Midjourney lại phụ thuộc hoàn toàn vào giao diện lệnh Discord, giao diện này có thể gây khó khăn khi sử dụng. Gói cơ bản có giá 10 USD mỗi tháng, hợp lý nhưng vấn đề là gói cơ bản chỉ cho phép bạn vẽ 200 hình ảnh, như vậy là không đủ. Nếu bạn thực sự yêu thích vẽ bằng AI, bạn biết rằng việc thử và sai hàng chục lần chỉ cho một hình ảnh là điều bình thường. Vì vậy, bạn phải chi ít nhất 30 đô la để thực sự phát huy hết tiềm năng.

MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 1.

Trước đây, những người có nhiều thời gian hơn tiền có thể đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng hạn ngạch miễn phí, nhưng kẽ hở đó đã bị đóng từ lâu do sử dụng quá mức.

Đó là lúc MinistryAI xuất hiện. MinistryAI đã ra mắt WATERS, một mô hình thuật toán dành riêng cho nghiên cứu và phát triển độc lập. Bạn chỉ cần nhập các từ khóa đơn giản để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật AI tuyệt đẹp trong vài giây.

Bước vào kỷ nguyên sức mạnh tính toán miễn phí và khám phá trí tưởng tượng không giới hạn của bạn!

MinistryAI đại diện cho sự xuất hiện của kỷ nguyên sức mạnh tính toán miễn phí, mở ra những khả năng và cơ hội mới cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công cụ này có thể giúp các nghệ sĩ nhanh chóng tạo ra các tập dữ liệu lớn và tự động thực hiện các công việc như lựa chọn vật liệu, phối màu và thiết kế bố cục, cho phép các nghệ sĩ tập trung hơn vào việc sáng tạo.

Dù trong lĩnh vực nghiên cứu trí tuệ nhân tạo hay các ứng dụng kinh doanh liên quan, MinistryAI sẽ cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ và thuận tiện tốt hơn. Với những công cụ này, MinistryAI đã tái khẳng định sứ mệnh của mình với thế giới - phá bỏ những hạn chế và tạo ra trí tưởng tượng vô tận.

MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 2.

MinistryAI cung cấp nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau cho bạn lựa chọn, từ chủ nghĩa ấn tượng đến chủ nghĩa tương lai, từ phác họa đến tranh sơn dầu. Mỗi phong cách sẽ ngay lập tức biến hình ảnh của bạn thành một điều gì đó phi thường.

Những người không chuyên và người mới cũng có thể thể hiện trí tưởng tượng của mình thông qua công cụ này. Bằng cách nhập các từ gợi ý đơn giản, chỉ mất vài giây để dễ dàng tạo ra một bức vẽ thỏa mãn khả năng sáng tạo độc đáo của họ.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là mã nguồn mở và miễn phí nên đã thu hút được lượng lớn người dùng tích cực. Chỉ với vài cú nhấp chuột vào nút, bạn có thể sử dụng nó trực tuyến để tạo ra tác phẩm nghệ thuật AI mà bạn muốn.

MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 3.

Được hỗ trợ bởi các thuật toán mạnh mẽ, MinistryAI có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao, chân thực và chi tiết tinh xảo. Dù ở dạng in hay trưng bày trực tuyến, tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ toát lên sức sống và tác động trực quan.

Ngoài ra, MinistryAI cho phép người dùng tải lên và tải xuống các mô hình vẽ AI cũng như xem trước hình ảnh mô hình trực tuyến để có trải nghiệm vẽ AI toàn diện hơn, giúp nâng cao tính linh hoạt và tiện lợi. Người dùng có thể trực tiếp xem trước hình ảnh được tạo trực tuyến, đơn giản hóa quá trình thiết kế và nâng cao hiệu quả.

MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 4.
MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 5.
MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 6.
MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 7.
MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 8.

Các thuật toán và công cụ này có thể giúp nghệ sĩ nhanh chóng tạo ra các tập dữ liệu khổng lồ và tự động thực hiện các công việc như lựa chọn vật liệu, phối màu và thiết kế bố cục, cho phép nghệ sĩ tập trung hơn vào việc tạo ra tác phẩm của mình.

Nhìn chung, MinistryAI cung cấp cho người dùng nền tảng sáng tạo nghệ thuật toàn diện và tiện lợi, giúp người dùng vượt qua những hạn chế của thiết bị phần cứng và đạt được khả năng sáng tạo toàn diện và miễn phí. 

Chúng ta có thể kỳ vọng rằng, được thúc đẩy bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo, lĩnh vực văn hóa nghệ thuật sẽ mở ra nhiều đổi mới, đột phá bất ngờ hơn nữa.

MinisterAI: AI được sinh ra để phá vỡ giới hạn của sáng tạo nghệ thuật- Ảnh 9.

MinistryAI ưu tiên trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp giao diện trực quan và đơn giản. Không có kỹ năng chuyên môn được yêu cầu. Chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn, chọn phong cách và thông số nghệ thuật, và MinistryAI sẽ nhanh chóng giới thiệu cho bạn những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.

Đăng ký và sử dụng MinistryAI

Đầu tiên, hãy vào trang web chính thức: https://mst.xyz/home

Để sử dụng MinistryAI lần đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản. 

Ưu điểm của MinistryAI

Sử dụng không giới hạn: Không có chi phí sử dụng và không có giới hạn về số lần bạn có thể tạo hình ảnh trực tuyến.

Tốc độ vẽ nhanh: So với Midjourney (tạo ra khoảng 4 hình ảnh mỗi phút) và WebUI (có tốc độ phụ thuộc vào card đồ họa của bạn), MinistryAI cực kỳ nhanh, hoàn thành ngay cả những hình ảnh lớn trong vòng một phút. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vẽ 1-4 hình.

Mô hình vẽ tương tự như Stable Diffusion: MinistryAI có nhiều mô-đun vẽ để bạn lựa chọn. Sau khi vào giao diện, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mô hình phổ biến phổ biến trong WebUI khuếch tán ổn định, chẳng hạn như Dreamshaper, RPG, Chilloutmix, Anything, v.v. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải tải xuống nhiều mô hình này, tiết kiệm một nhiều thời gian và không gian lưu trữ.

Các tính năng phổ biến tương tự như Stable Diffusion: MinistryAI có các chức năng tích hợp sẵn như Image to Image và ControlNet...

Mô hình tự đào tạo đơn giản và nhanh chóng: MinistryAI còn cung cấp tính năng mô hình tự đào tạo, cho phép bạn đào tạo mô hình vẽ của riêng mình. Điều này tương tự như Lora trong WebUI, nhưng đơn giản hơn. Bạn có trách nhiệm tải lên các hình ảnh được sử dụng để đào tạo và tất cả các cài đặt khác sẽ do hệ thống xử lý.

Nhược điểm của MinistryAI

So với Stable Diffusion WebUI, MinistryAI có ít sự tự do hơn. Nó cấm những từ nhạy cảm.

Tham khảo: Chinadaily; Reddit

Đức Khương

Cùng chuyên mục

Né được cường địch vì thảm bại, U23 Việt Nam hoang mang tiến vào tứ kết

Thứ 4, 24/04/2024 00:29
HLV Hoàng Anh Tuấn khó lòng kê cao gối ngủ và người hâm mộ cũng chẳng thể hài lòng sau trận thua “lấm lưng trắng bụng” của U23 Việt Nam.

Phát hiện hòn đảo chỉ cách đất liền 25km, nơi duy nhất ở Việt Nam có bãi tắm đôi nóng - lạnh khiến giới trẻ mê mẩn

Thứ 4, 24/04/2024 00:01
Bạn sẽ ngỡ ngàng khi đặt chân đến bãi tắm đôi, một bên nóng một bên lạnh, ở giữa là bãi cát trắng trải dài này.

Công ty con của “gã khổng lồ” Abbott trên sàn chứng khoán Việt Nam lãi lớn quý 1, tiếp tục truyền thống cổ tức “đều như vắt tranh”

Thứ 3, 23/04/2024 23:59
Abbott hoàn tất thâu tóm doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam vào năm 2016 với số tiền bỏ ra ước tính khoảng 400 tỷ. Đến nay, giá trị số cổ phần này đã lên đến 1.150 tỷ đồng, gấp gần 3 lần khoản đầu tư ban đầu, chưa kể cổ tức "khủng" hàng năm với tỷ lệ cao.

Một trường quốc tế “chuẩn như phim Mỹ” tại Hà Nội: học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, dạy đủ các môn quý tộc như bắn cung, mới hoạt động đã có học sinh đỗ Yale, Stanford

Thứ 3, 23/04/2024 23:53
Trong vài năm qua, các học sinh của trường đã trúng tuyển vào hàng loạt trường top đầu nước Mỹ.

HLV Uzbekistan lộ biểu cảm khó tả, không cười dù đội nhà liên tục sút tung lưới U23 Việt Nam

Thứ 3, 23/04/2024 23:44
U23 Uzbekistan liên tiếp ghi tới 3 bàn thắng vào lưới U23 Việt Nam chỉ trong hiệp 1. Tuy nhiên HLV Timur Kapadze lại đón nhận điều này một cách khá bình thản.
     
Nổi bật trong ngày

Quà lớn của Mỹ chưa đến tay, Tổng thống Ukraine nhận tin xấu từ tiền tuyến: "Lỗ hổng khổng lồ" xuất hiện

Thứ 3, 23/04/2024 07:11
"Cảm ơn nước Mỹ!", ông Zelensky cho biết quyết định của Washington sẽ giữ "lịch sử đi đúng hướng" nhưng hiện trên tiền tuyến Ukraine đang phải đối mặt với một khó khăn vô cùng lớn.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời úp mở, U23 Việt Nam sẽ chỉ tung quân dự bị đấu Uzbekistan?

Thứ 3, 23/04/2024 09:25
HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn thừa nhận U23 Việt Nam cần tính toán để có lực lượng tốt nhất cho trận tứ kết, trong bối cảnh đội đã cầm chắc tấm vé đi tiếp.

Nơi công sở, khi sếp nói 3 câu này chính là đang "đào hố" chờ bạn nhảy: Người EQ cao thường không dại mắc mưu!

Thứ 3, 23/04/2024 10:48
Môi trường công sở là nơi rất phức tạp, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng nên tin 100% lời người khác nói, đặc biệt là với lãnh đạo.

Đi họp lớp cấp 3, tôi âm thầm thanh toán toàn bộ tiền tiệc rồi về sớm: Ai ngờ lại bị bạn cũ chỉ trích, tôi ngậm ngùi nhận ra 2 sự thật sâu cay!

Thứ 3, 23/04/2024 12:26
Vì thấy “ngại” khi về sớm, người phụ nữ đã âm thầm thanh toán toàn bộ tiền bữa ăn rồi ra về. Khi về đến nhà, đọc tin nhắn trong nhóm lớp, người phụ nữ không thể ngờ hành động của mình lại bị các bạn cũ “chê trách”.

Vì sao Ireland là quốc gia duy nhất trên thế giới không có rắn cư ngụ?

Thứ 3, 23/04/2024 15:03
Bạn có biết rằng Ireland đã và đang hoàn toàn không có sự hiện diện của loài rắn trong suốt nhiều thế kỷ qua.
xe.nguoiduatin.vn