Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!

Thứ 3, 23/01/2024 23:14
Từ quán Cafe, Co-working space cho tới Cyber gaming, dù là ở bất cứ đâu thì Galaxy AI cũng đều thoải mái "trao quyền năng" giúp người dùng "mở tiềm năng" theo cách bất ngờ nhất.

Màn ra mắt đầy ấn tượng của Galaxy S24 Series tại thị trường Việt Nam đã thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của giới công nghệ lẫn người như người dùng phổ thông và đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ bởi vì đây là smartphone tiên phong trong việc tích hợp sâu trí thông minh nhân tạo với Galaxy AI mà còn bởi cái cách Samsung tiếp cận, hiện thực hóa mong muốn được đưa trải nghiệm đột phá này đến với đại chúng.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 1.

Điều đó đã được thể hiện ngay sau ngày ra mắt, khi ông lớn công nghệ đã liên tiếp tổ chức các hoạt động trải nghiệm Galaxy S24 Series tại hàng loạt thành phố lớn trên cả nước, thu hút nhiều người yêu công nghệ tham gia hưởng ứng. 

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, các hoạt động trải nghiệm này còn được tiếp diễn với mức độ chuyên sâu hơn, khi Samsung đã đưa Galaxy S24 Series tới những không gian, địa điểm mà các bạn trẻ thường ghé đến như quán Cafe, Co-working space cho đến cả Cyber Gaming. Điều này không chỉ giúp Galaxy AI có thể tiếp cận gần hơn vào cuộc sống của người dùng trẻ mà qua đó còn thể hiện sự ưu ái của Samsung dành cho GenZ Việt là lớn thế nào.

Thêm hào hứng, bừng sáng tạo cùng Galaxy AI

Có mặt tại Cheese Coffee chi nhánh Đinh Tiên Hoàng từ sớm, đã có rất đông các bạn trẻ nhận ra không khí bên trong quán cà phê quen thuộc hôm nay có phần sôi động và náo nhiệt hơn so với ngày thường. Được biết, đây là một trong những chi nhánh nổi bật mang phong cách thiết kế French style táo bạo, đã trở thành chất liệu cho nhiều người trẻ sáng tạo nên những khung hình đầy ngẫu hứng. Có lẽ vì thế mà sự xuất hiện của khu vực trải nghiệm Galaxy S24 Series ngay bên trong không gian độc đáo này như thổi một luồng gió mới mẻ đến các "nghệ sĩ" đang có mặt tại đây, khơi gợi cảm hứng sáng tạo không giới hạn.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 3.
Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 4.
Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 5.

"Nghe nhiều về Zoom Camera của Samsung tốt lắm, nhưng phải chụp bằng Galaxy S24 Series rồi mới thấy chất lượng thật sự còn hơn cả lời đồn". Đó là lời nhận xét của Huỳnh Thanh Xuân ngay trong lần đầu tiên được diện kiến chiếc máy mà cô đã nghe ngóng thông tin từ lâu. Vốn là một người cực kỳ mê chụp ảnh, cô sinh viên đại học RMIT tỏ ra đặc biệt yêu thích tính năng Zoom 3X, 5X hay thậm chí 10X đơn giản vì "nhiều khi có những thứ ở xa không chụp được thì nay trên Galaxy S24 nó hiện rõ mồn một, từ chi tiết cho đến độ sắc nét màu sắc đều rất ấn tượng".

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 6.

Cô nàng còn tỏ ra hào hứng: "Ngay cả trong không gian quán cũng không thực sự sáng sủa cho lắm, nhưng chiếc máy này vẫn thể hiện tốt, khi chụp selfie cả em lẫn các bạn đều thấy tươi tắn và màu sắc khó có thể chê được". Nhưng trên tất cả, thứ làm Thanh Xuân đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác lại đến từ khả năng xử lý AI độc đáo của chiếc máy này.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 7.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 8.

Nhờ vào Galaxy AI, những chiếc Galaxy S24 Series có thể tự động nhận biết là xử lý hình ảnh ngay cả sau khi chụp, khiến cho kết quả nhận được còn có phần nổi bật với độ tương phản và màu sắc còn ấn tượng hơn cả khi chụp. Bên cạnh đó, cô gái trẻ đã phải thốt lên "không thể tin được" khi sử dụng công cụ hậu kỳ sáng tạo được hỗ trợ bởi AI ngay trên những bức ảnh mình vừa chụp.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 9.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 10.

Từ việc nâng cấp chất lượng ảnh, hỗ trợ xóa vật thể thừa cho đến tự động loại bỏ các yếu tố "rác" hay đặc biệt hơn là thoải mái bố cục ảnh hay thay đổi các vị trí đồ vật, Galaxy S24 đều khiến cô nàng "tâm phục khẩu phục" bởi khả năng "lấp đầy" ảnh vừa nhanh chóng lại tiện lợi dễ dàng hơn bao giờ hết. Thanh Xuân không ngại ngùng mà chia sẻ "Cũng tưởng đến đây chơi với bạn như mọi lần nhưng hôm nay lại còn có thêm ảnh đẹp mang về, được xem những thứ chưa bao giờ thấy thật quá tuyệt vời. Galaxy S24 chắc chắn sẽ nằm trong wishlist ngày tết của em rồi đấy".

Vừa nâng cao hiệu suất, lại thay đổi cách làm việc

Đó là những nhận xét của nhiều bạn trẻ đang làm việc cũng như học tập tại The Sentry Co-working space tọa lạc bên trong tòa nhà Sonatus Building khi lần đầu tiếp xúc với những công cụ hỗ trợ tăng cường hiệu suất công việc từ Galaxy AI. 

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 11.
Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 12.
Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 13.

Có mặt tại khu vực trải nghiệm Galaxy S24 Series vào giờ nghỉ, bạn Phương Nhã cùng đồng nghiệp đã chấp nhận gác lại bữa trưa của mình vì quá thích thú khi được dùng thử tính năng chuyển đổi giọng nói ghi âm thành chữ viết. "Chưa khi nào mình nghĩ đến việc báo cáo hoặc tóm tắt cuộc họp cho sếp lại trở nên dễ dàng đến vậy" - cô nhận xét.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 14.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 15.

Không những thế, cô gái trẻ càng ấn tượng hơn với trợ lý Note thông minh, cho phép chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản, cùng khả năng tóm tắt tài liệu độc đáo hứa hẹn sẽ giúp cho việc tìm kiếm, tổng hợp thông tin càng trở nên dễ dàng nhanh chóng. 

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 16.

"Cái hay của Galaxy AI chính là khả năng làm những thứ mà mình chưa từng nghĩ đến sẽ làm được trên điện thoại. Nó không chỉ giúp làm việc được nhanh, tiện lợi hơn mà thực sự sẽ thay đổi quy trình làm việc của mình bấy lâu" - Phương Nhã hào hứng cho biết.

Tận hưởng gaming đắm chìm

Cùng với quán cà phê, Co-working space, Galaxy S24 Series cũng đã xuất hiện ngay tại Cybercore Nguyễn Thị Thập, mang khả năng chiến game đỉnh chóp đến với vùng đất của những "hảo thủ" khét tiếng. Được bố trí bên trong một không gian tinh tế đậm chất công nghệ, Samsung còn ưu ái tại nơi đây những chiếc ghế chơi game đạt chuẩn, cho các bạn trẻ trải nghiệm thư giãn và thoải mái để tận hưởng trận đấu của mình.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 17.
Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 18.
Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 19.

"Từ game nhẹ cho đến game nặng, game nào cũng chạy mượt mà chẳng hề có giật hay lag. Hơn nữa, điểm khác biệt nằm ở việc chơi lâu mà khung hình vẫn ổn định, máy lại mát nên chẳng thấy khó chịu giống như nhiều mẫu máy khác" - bạn Xuân Mỵ chia sẻ. Thật vậy, với việc trang bị các con chip Snapdragon 8 Gen 3 và Exynos 2400, việc chiếc Galaxy S24 Series có khả năng đáp ứng tối đa các tựa game đình đám hiện giờ là điều không phải bàn cãi.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 20.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 21.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 22.

Bên cạnh đó, công nghệ Ray Tracing kết hợp cùng màn hình Dynamic AMOLED 2x của Galaxy S24 Series được nhiều game thủ đánh giá cao. Bạn Ái Châu cho biết: "Hình ảnh đẹp khiến mình đã chơi lại càng thêm 'dính', cứ muốn chơi hoài không ngừng lại. Hơn nữa, cảm giác khi vào combat tốc độ cao, ra chiêu chuẩn xác linh hoạt đã giúp mình dễ dàng dành chiến thắng". Có thể thấy, bên cạnh hiệu năng ấn tượng, hình ảnh sắc nét hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các game thủ đạt được thành tích tốt hơn.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 23.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 24.

Một vòng trải nghiệm Galaxy AI khắp TP Hồ Chí Minh để thấy Samsung "chiều" người trẻ như thế này đây!- Ảnh 25.

Thông qua các khu trải nghiệm được đặt ở khắp tp Hồ Chí Minh, Samsung đã thực sự mang trải nghiệm Galaxy AI đến gần hơn với người dùng. Điều này đã góp phần giúp người dùng hiểu rõ hơn về tiềm năng của Galaxy AI, đồng thời khuyến khích người dùng trong việc ứng dụng AI vào thực tiễn,mang lại những giá trị mới mẻ để tận hưởng ưu thế của đột phá công nghệ. Điều này không chỉ là một sự tiếp cận mới trong trải nghiệm người dùng mà còn là bước đột phá trong cách chúng ta tương tác với thế giới di động hàng ngày.

Hãy cùng đến và trải nghiệm Galaxy S24 Series cùng Galaxy AI ngay hôm nay.

Galaxy S24 Series hiện đang trong quá trình đặt trước. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm vui lòng xem tại đây.

Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Cân đối gần 500 nghìn tỷ đồng nâng cấp đường cao tốc, liệu có khả thi?

Thứ 2, 15/04/2024 13:29
Theo lãnh đạo Bộ GTVT, trường hợp cân đối đủ nguồn vốn để đầu tư, nâng cấp ngay các tuyến cao tốc phân kỳ đạt quy mô cao tốc hoàn chỉnh, sẽ nâng cao hiệu quả đầu tư, hiệu quả khai thác và năng lực thông hành...

Chơi lớn như Xiaomi: Bán smartphone chip Snapdragon 8s Gen 3 giá chưa đến 7 triệu, đã vậy còn tặng luôn xe điện SU7 cho người mua

Thứ 2, 15/04/2024 13:22
Chương trình tri ân khách hàng lớn nhất của Xiaomi là chiếc xe điện SU7 do chính hãng này tạo ra.

CEO Tim Cook vừa đáp Hà Nội, Apple ghi nhận một lĩnh vực của Việt Nam trong top 5 toàn cầu

Thứ 2, 15/04/2024 13:09
CEO Apple Tim Cook đã đến Việt Nam, nơi ông chia sẻ là một đất nước "sôi động, xinh đẹp". Apple dự kiến công bố tăng các khoản chi cho các nhà cung cấp Việt Nam nhân dịp này.

Apple tăng cường cam kết với Việt Nam

Thứ 2, 15/04/2024 12:58
Mức chi của Apple cho các nhà cung cấp đạt gần 400 nghìn tỷ đồng kể từ năm 2019.

Doanh thu 51 tỷ USD năm 2023, Saint - Gobain tiếp tục chi bộn tiền vào R&D cung cấp nhiều giải pháp vật liệu nhẹ, bền vững cho ngành xây dựng

Thứ 2, 15/04/2024 12:19
Tại Hội nghị Build to Last 2024 diễn ra ngày 11/4 tại TP.Hồ Chí Minh, hơn 400 đại biểu tham dự đã hướng tới một tầm nhìn thực tiễn về xu hướng phát triển xanh hiện nay.
     
Nổi bật trong ngày

Nổ lốp trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn có thể tránh được nếu để ý những dấu hiệu này

Chủ nhật, 14/04/2024 07:21
Nổ lốp có nhiều nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhưng chỉ cần để ý một chút thì chủ xe vẫn có thể dự đoán được khả năng lốp sắp nổ.

Nội các Israel họp khẩn, lên phương án trả đũa Iran: Hé lộ mục tiêu tiềm tàng, toàn quân Israel báo động

Chủ nhật, 14/04/2024 10:55
Trong khi đó, Mỹ yêu cầu Israel hãy báo trước cho Washington bất cứ hình thức đáp trả nào mà nước này định tiến hành để trả đũa Iran.

Mẹ già U80 thường xuyên gây chuyện gọi con cái về, tôi quyết định đưa mẹ vào viện dưỡng lão: nghe người giúp việc kể lại mới thấm điều kinh sợ nhất của tuổi già

Chủ nhật, 14/04/2024 13:29
Dù có nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa, tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng và quý giá nhất.

Nghe thấy tiếng vo ve trong tai, người phụ nữ đi khám, phát hiện nguyên nhân gây sốc

Chủ nhật, 14/04/2024 15:18
Người phụ nữ có tên Denise Wingfield ở Bristol, Anh đã liên tục nghe thấy âm thanh vo ve ở trong tai. Denise sau đó đã đến viện khám và bị sốc khi biết nguyên nhân.

Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này

Chủ nhật, 14/04/2024 17:24
Củ sạc Slimcase GaN 30W là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với người dùng đang tìm kiếm giải pháp sạc đa năng, nhỏ gọn.
xe.nguoiduatin.vn