Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo

Thứ 3, 16/01/2024 12:36
"Ở trên cao kia ông nhìn xuống sẽ thấy con là người đàn ông có thể che chở cho Hạnh Nguyên và bọn con hứa sẽ sống với nhau thật tốt", nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường nói.


Ngày 14/1 vừa qua, đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ, người mẫu Vũ Hạnh Nguyên đã diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng ở ngoại thành Hà Nội. Đám cưới sang trọng, lung linh giữa rừng thông, từ sân khấu đến lối dẫn được trang trí ngập tràn hoa trắng, xen kẽ những cột đèn chùm pha lê lấp lánh. 

Những hình ảnh được ghi lại trong buổi tiệc, từ khoảnh khắc cô dâu chú rể xuất hiện và bước lên sân khấu cho tới lời thề nguyện và màn chia sẻ kỷ niệm cũng như phần biểu diễn của các khách mời nổi tiếng đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những ai tham dự.

Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo- Ảnh 1.

Đám cưới của Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên.

Món quà bất ngờ của Nguyễn Đức Cường và hội bạn thân dành cho Vũ Hạnh Nguyên trong ngày cưới

Một trong những khoảnh khắc khiến "yêu nữ" mạnh mẽ bật khóc trong ngày trọng đại của mình là khi hội bạn thân của cô dâu gồm 4 thành viên nhóm OPlus, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Dương Trần Nghĩa, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ YanBi đồng loạt lên sân khấu, gửi tới cô món quà bất ngờ là ca khúc Gửi bạn thân ngày cưới. 

Đây là sáng tác mới nhất của Nguyễn Đức Cường, dành riêng cho cô dâu của mình. Trước đó, theo lời BTV Anh Tuấn, Vũ Hạnh Nguyên có nhiều bạn thân là con trai và 8 ca sĩ này nằm trong số đó.

Nhóm bạn nam thân hát tặng Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường

Nội dung ca khúc khiến nhiều người xúc động khi xoay quanh lời nhắn nhủ của hội bạn thân tới người bạn đi lấy vợ, lấy chồng: "Bạn thân hỡi nếu mai đi lấy chồng/ Đừng vội lãng quên đám bạn vô tư này/ Vì những ngày tháng thanh xuân và bao điều ngốc nghếch dại khờ/ Đừng vội khóc khiến tôi sẽ khóc theo/ Thật hạnh phúc cho ngày đẹp nhất trong đời/ Bọn mình thì vẫn thế nhé/ Dù cho ngày tháng cháu con đầy nhà".

Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo

Ở khoảnh khắc trao nhẫn cưới, Vũ Hạnh Nguyên và Nguyễn Đức Cường đọc cho nhau nghe lời thề nguyện. "Yêu nữ hàng hiệu" bật khóc nói: "8 năm bên nhau, em không biết nói gì. Ngay bây giờ chỉ có những điều trong ký ức của em mà chúng ta đã cùng trải qua với nhau. Những lúc mà em hay bắt nạt Thỏ (biệt danh của Nguyễn Đức Cường), em hay cáu bẩn, mà theo như lời bạn bè nói là những lúc em 'lên cơn', anh là người chịu đựng tất cả.

Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo- Ảnh 2.

Chú rể Nguyễn Đức Cường khóc khi nghe cô dâu chia sẻ.

Từ nhiều năm trước khi bố còn sống, bố rất yêu quý con Thỏ. Em vẫn nhớ khi bố trải qua cuộc phẫu thuật lớn, tỉnh dậy người bố hỏi đầu tiên là anh. Đi đâu bố cũng muốn anh đưa đi, thay vì em, một đứa con gái tính cách rất là giống con trai. 

Gần như anh đã trở thành con trai của bố. Vì những tình cảm anh dành cho bố, sự quan tâm mà anh dành cho bố, mà em nghĩ em đã chọn đúng người. Hôm nay, bố đang ở đây với chúng ta, cùng em và anh". Chú rể Nguyễn Đức Cường và nhiều khách mời đã rơi nước mắt khi nghe chia sẻ của Vũ Hạnh Nguyên về bố.

Đến lượt Nguyễn Đức Cường, anh cho biết lý do mình không viết ra giấy những lời thề nguyện: "Trong này không viết gì cả, anh nghĩ rằng 8 năm yêu nhau, đến thời điểm này anh không thể viết hết được những điều mà chúng ta đã trải qua bằng tờ giấy bé như thế này. 

Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo- Ảnh 3.

Nam ca nhạc sĩ liên tục xúc động.

Anh luôn hy vọng rằng anh sẽ là người đàn ông tốt, cố gắng từng ngày để có thể che chở và bảo vệ cho em. Anh cảm ơn em những lúc bên cạnh anh, lúc vui cũng như những lúc buồn, ngay cả khi sau này chúng ta không còn khoẻ khoắn, thì anh luôn mong muốn người có thể chia sẻ với anh, đồng hành cùng anh, chính là Vũ Hạnh Nguyên.

Ngày hôm nay không có bố Mạnh ở đây, bố vợ của tôi, và lúc ông mất tôi cũng không hứa hẹn gì cả. Nhưng tôi có nghĩ rằng khi ngày này đến, con hứa con sẽ là người đàn ông để ông yên tâm. Ở trên cao kia ông nhìn xuống sẽ thấy con là người đàn ông có thể che chở cho Hạnh Nguyên và bọn con hứa sẽ sống với nhau thật tốt".

Vũ Hạnh Nguyên trao hoa cưới tự tay đính kết cho Đinh Mạnh Ninh tại bữa tiệc "cổ tích" giữa rừng thông

Gần cuối buổi tiệc, các khách mời mong chờ đến màn cô dâu Vũ Hạnh Nguyên tung hoa cưới. Tuy nhiên, "yêu nữ" không làm vậy mà kéo ca sĩ Đinh Mạnh Ninh lên sân khấu. Tại đây, Vũ Hạnh Nguyên trao lại bó hoa cưới pha lê do chính tay cô đính kết cầu kỳ cho người bạn thân.

Chia sẻ lý do, Vũ Hạnh Nguyên nói: "Bình thường các màn trao hoa thì cô dâu sẽ tung hoa, nhưng đây là trường hợp đặc biệt. Bó hoa này tự làm, mình sẽ trao cho người bạn thân của mình, mong bạn sẽ sớm tìm được hạnh phúc của đời mình".

Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo- Ảnh 4.

Đinh Mạnh Ninh còn hát tặng bạn thân.

Đinh Mạnh Ninh xúc động nhận bó hoa từ tay cô dâu. Sau khi rời buổi tiệc, anh chia sẻ ảnh chụp cùng bạn thân trên trang cá nhân kèm theo chia sẻ: "Ngoen Lợn cưới!!! Mấy năm đổ lại đây, ở các đám cưới mình hay bị hỏi móc mấy câu kiểu: 'Bao giờ đến lượt?', 'Có thấy thèm không?', 'Có bị giục không?', 'Có bị áp lực không?'...

Cứ trả lời kiểu vui vui tếu táo tí cho anh em vui, chứ thực sự cảm xúc thì cũng không có gì nhiều lắm. Kệ chứ mình còn trẻ mà, hề!

Nhưng thực sự chiều hôm qua, xúc động lắm lắm khi nhìn bạn thân mình bước từng bước lên lễ đường. Bạn mình ngày thường nhanh nhẹn là thế, mà hôm qua nó khoan thai, nhẹ nhàng, nhưng chắc ai cũng thấy nó có phần cẩn trọng, dò dẫm (chắc tại nhiều khói quá, hoặc là kiểu tiếp cận hôn nhân nên nó vậy. Không hiểu sao lúc thấy bạn bước như vậy, mình lại thoáng nghĩ đến những lời nó nói ngày xưa: "Tao sẽ không lấy chồng!!!".

Kiên cường chống đỡ cùng nhau bao nhiêu năm, đến lúc nó cưới, lúc nó rơi những giọt nước mắt (có lẽ là lần rơi nước mắt vì hạnh phúc trước nhiều người nhất từ trước đến giờ), bất chợt mắt mình cũng ướt theo (mặc dù đã được gióng tiếng trước cả năm để chuẩn bị tinh thần). Thế này thì đến lúc mình cưới các anh chị bạn dì lại tha hồ cười cho thối mũi.

Món quà dành cho kẻ kiên cường cuối cùng - đó là bó hoa cưới mà nó mất 1 tuần làm handmade - với ước mong bạn cũng sớm bớt kiên cường mà lấy vợ đi!

Yêu thương quá nhèo".

Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường rơi nước mắt khi nói lời thề nguyện, khách mời cũng bật khóc theo- Ảnh 5.

Đinh Mạnh Ninh và Vũ Hạnh Nguyên.

Đinh Mạnh Ninh và Vũ Hạnh Nguyên là đôi bạn chơi thân với nhau nhiều năm, tới mức coi đối phương là gia đình. Thậm chí, "yêu nữ" còn gọi mẹ của bạn thân là mẹ nuôi. 2 bà mẹ cũng có mối quan hệ thân thiết.

Nam diễn viên Việt sau 3 đời vợ: 4 năm không yêu ai, được phụ nữ thích cũng "dứt áo" về với con, sự nghiệp ra sao?

Vi

Cùng chuyên mục

Trọng tài Thái Lan can thiệp, sao nhập tịch chơi xấu khiến Indonesia "ôm hận" ngày mở màn giải châu Á

Thứ 3, 16/04/2024 00:26
U23 Indonesia đã chơi cực kỳ nỗ lực ở hiệp một để ngăn cản Qatar ghi bàn. Nhưng bước ngoặt trận đấu tới khi 2 trọng tài VAR người Thái Lan tư vấn cho trọng tài chính thổi 11m.

Phát hiện ''ngôi làng nguyên thuỷ'' nằm tách biệt với thế giới bên ngoài: Cả làng chỉ có 20 hộ dân, không dùng điện, đường vào gập ghềnh nhưng cảnh đẹp như tranh vẽ

Thứ 3, 16/04/2024 00:05
Nằm nép mình sau những ngọn đồi hùng vĩ, đây là điểm du lịch thu hút nhiều tín đồ đam mê khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ như trở về thời nguyên thủy.

Trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng, trứng cút, loại nào bổ dưỡng hơn? Chuyên gia: Riêng loại trứng này ăn càng ít càng tốt

Thứ 2, 15/04/2024 23:57
Trứng chứa 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể con người cần, rất quan trọng cho sự phát triển và phục hồi của cơ thể. Tuy nhiên, loại trứng sau đây lại được khuyến nghị không nên sử dụng nhiều.

1 quận ở Hà Nội tập trung đến 12 trường THPT tư thục: Toàn cái tên "hot" của thủ đô, có trường học phí lên đến hơn 800 triệu đồng/năm

Thứ 2, 15/04/2024 23:51
Đây là quận tập trung nhiều trường THPT tư thục nhiều nhất ở thủ đô. Trong đó nhiều trường đã tạo được niềm tin đối với các bậc phụ huynh và học sinh.

CEO Tim Cook hé lộ lý do bất ngờ: Vì sao người Việt đam mê đồ Apple đến vậy

Thứ 2, 15/04/2024 23:17
Vị CEO của Apple có dịp giao lưu văn hoá địa phương trong chuyển thăm Việt Nam hai ngày 15 - 16/4.
     
Nổi bật trong ngày

Gỡ lập tức 3 ứng dụng Android này nếu không muốn tài khoản ngân hàng, chứng khoán 'bay màu'?

Thứ 2, 15/04/2024 07:41
Cảnh báo đến từ công ty an ninh mạng ESET.

Một doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản do bị "chôn chân" tại 3 dự án nghìn tỷ ở Quảng Nam

Thứ 2, 15/04/2024 09:55
Tập đoàn Đạt Phương cho biết, những khó khăn, vướng mắc việc kéo dài tại 3 dự án đang triển khai tại Quảng Nam có nguy cơ gây đổ vỡ và phá sản doanh nghiệp do bị đóng băng về dòng tiền.

Huawei chính thức khai tử "tượng đài nhiếp ảnh" P series: P60 sẽ là dòng máy cuối cùng

Thứ 2, 15/04/2024 11:16
Thay vào đó, Huawei sẽ ra mắt một dòng smartphone hoàn toàn mới mang tên Pura.

'iPhone 15 Pro Max đắt quá, mẫu Android này vừa ‘chanh sả’ mà giá chỉ phân nửa’ - Chuyên gia Mỹ gợi ý

Thứ 2, 15/04/2024 18:51
Lời khuyên này đến từ chuyên gia Nadeem Sarwar của Digital Trends.

Đội tuyển Việt Nam lên kế hoạch sang Tây Ban Nha thi đấu

Thứ 2, 15/04/2024 13:58
2 nền bóng đá Việt Nam và Tây Ban Nha đã có nhiều mối liên hệ trong thời gian qua.
xe.nguoiduatin.vn