Chatbot Grok của xAI sẽ có tính cách 'hài hước' kiểu Elon Musk

Chatbot Grok của xAI sẽ có tính cách 'hài hước' kiểu Elon Musk

Thứ 2, 06/11/2023 11:34
CEO Elon Musk cho biết chatbot Grok xAI sẽ có quyền truy cập theo thời gian thực vào thông tin từ X và sẽ đưa sự hài hước vào các câu trả lời của mình. Đáng lưu ý, chatbot này sẽ có sẵn với các khách hàng đăng ký gói X Premium+ sau khi bản beta kết thúc.

Công ty AI mới của Elon Musk là xAI sẽ phát hành chatbot của mình cho những người đăng ký gói Premium+ trị giá 16 USD mỗi tháng của X sau khi kết thúc phiên bản beta. Hệ thống có tên Grok, được định vị là đối thủ cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI và bắt đầu triển khai cho một nhóm người dùng chọn lọc vào cuối tuần này.

xai grok1
Chatbot Grok của xAI sẽ có tính cách "hài hước" kiểu Musk

Musk đã chia sẻ một số ảnh chụp màn hình của AI đàm thoại trên X và xác nhận rằng các phản hồi của nó sẽ mang đầy tính hài hước kiểu Musk. Giám đốc điều hành cũng giới thiệu thêm về khả năng của mình so với đối thủ, viết trên Twitter: “Grok có quyền truy cập thông tin theo thời gian thực thông qua nền tảng X, đây là một lợi thế lớn so với các mẫu máy học khác”. Vẫn chưa có mốc thời gian công khai về thời điểm nó sẽ hết phiên bản beta, nhưng Musk cho biết nó “sẽ có sẵn cho tất cả những người đăng ký X Premium+” khi đó.

Các bình luận này gần với thời điểm ngày 6/11, sẽ diễn ra hội nghị nhà phát triển đầu tiên từ công ty đối thủ OpenAI - công ty mà Musk đồng sáng lập và vẫn tham gia hội đồng quản trị cho đến năm 2018. ChatGPT của OpenAI có giá 20 USD mỗi tháng để sử dụng. Nếu so về giá của gói X Premium+ thì Grok sẽ hấp dẫn hơn ChatGPT, nhưng về chất lượng, vẫn còn phải chờ đợi.

Anh Nguyễn

Elon Musk thừa nhận Tesla đã 'tự đào hố chôn mình' với Cybertruck

Chủ nhật, 22/10/2023 19:49
Xe bán tải điện Cybertruck sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 nhưng việc tăng cường sản xuất vẫn còn khá xa vời và đầy khó khăn. Theo CEO Elon Musk, Tesla đang rơi vào thế khó với việc "trả hàng" chiếc bán tải thời gian tới.

Elon Musk muốn biến X thành dịch vụ “không trả tiền, miễn xài”

Thứ 4, 20/09/2023 19:04
Elon Musk cho biết nền tảng truyền thông xã hội X của ông có thể sẽ thành dịch vụ trả phí bằng cách giới thiệu một bức tường phí cho tất cả người dùng.

Elon Musk hướng X thành dịch vụ trả phí cho tất cả mọi người

Thứ 4, 20/09/2023 08:00
Elon Musk vừa đưa ra một tiết lộ đáng ngạc nhiên khác về tương lai của mạng xã hội X bằng việc biến nền tảng này trở thành dịch vụ trả phí hoàn toàn.
Cùng tác giả

Honda chi hơn 1 tỷ USD để nâng cấp các nhà máy ở Mỹ

Thứ 6, 18/03/2022 16:00
Chi nhánh sản xuất tại Canada của Honda Motor Co sẽ đầu tư 1,38 tỷ đô la Canada (1,09 tỷ USD) trong vòng 6 năm để nâng cấp các nhà máy của mình ở Ontario khi hãng chuẩn bị sản xuất chiếc SUV hybrid mới cho Bắc Mỹ.
Cùng chuyên mục

Điểm danh loạt 'siêu phẩm' chuẩn bị xuất hiện tại AVSHOW lần thứ 21

Thứ 6, 01/12/2023 17:09
Từ ngày 9-11/12/2023, triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 21 (AVSHOW) sẽ quay trở lại với người hâm mộ tại Hà Nội. Đáng lưu ý, triển lãm năm nay sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt "siêu phẩm" hàng đầu thế giới.

VNPT số hóa, đồng hành cùng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Thứ 6, 01/12/2023 15:43
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Microsoft chào kỳ nghỉ lễ với áo len Windows XP

Thứ 5, 30/11/2023 16:18
Trong vài năm qua, Microsoft đã phát hành dòng sản phẩm áo len trong kỳ nghỉ lễ dựa trên Windows để giúp quyên tiền vì một số lý do chính đáng.

Tạo 'AI tiêu diệt loài người' là nguyên nhân khiến Sam Altman bị sa thải

Thứ 7, 25/11/2023 13:02
Một nhân viên cấp cao của OpenAI đã cảnh báo rằng một dự án tại công ty có thể gây rủi ro cho nhân loại trước khi Sam Altman bị sa thải.

Windows có thể gặp vấn đề bảo mật nghiêm trọng

Thứ 7, 25/11/2023 13:00
Hệ thống cảm biến cho phép xác thực dấu vân tay với tính năng Windows Hello không an toàn như các nhà sản xuất mong đợi. Nguy cơ diễn ra trên các máy tính xách tay do Dell, Lenovo và Microsoft sản xuất.
     
xe.nguoiduatin.vn