Elon Musk hướng X thành dịch vụ trả phí cho tất cả mọi người

Elon Musk hướng X thành dịch vụ trả phí cho tất cả mọi người

Thứ 4, 20/09/2023 08:00
Elon Musk vừa đưa ra một tiết lộ đáng ngạc nhiên khác về tương lai của mạng xã hội X bằng việc biến nền tảng này trở thành dịch vụ trả phí hoàn toàn.

Thông báo mới nhất bổ sung vào danh sách ngày càng nhiều các quyết định không được ưa chuộng của lãnh đạo Tesla, SpaceX và X Corp liên quan đến nền tảng truyền thông xã hội. Trong cuộc trò chuyện được phát trực tuyến với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, Musk nói rằng X đang chuẩn bị trở thành một nền tảng trả phí cho tất cả người dùng.

Theo doanh nhân tỷ phú, “một khoản thanh toán nhỏ hàng tháng để sử dụng hệ thống X” là cách duy nhất để công ty ông có thể đối phó với “đội quân bot khổng lồ” trên nền tảng này. Musk nói: “Bởi vì một con bot có giá chỉ bằng một phần mười xu, ngay cả khi một nhà sản xuất bot phải trả một vài đô la mỗi tháng thì chi phí hiệu quả của bot vẫn rất cao”.

2

Mặc dù không tiết lộ chi phí đăng ký hàng tháng cho X sẽ là bao nhiêu và nó khác với gói X Premium hiện tại như thế nào, nhưng Musk nói thêm rằng các nhà sản xuất bot sẽ cần phải đăng ký một phương thức thanh toán mới cho mỗi bot, do đó hạn chế họ thiết lập nhiều loại tài khoản giả mạo trên X.

Không rõ chính xác khi nào các gói đăng ký mới cho X sẽ có hiệu lực. Musk có lịch sử “đổi ý” liên quan đến các thông báo về tính năng mới. Theo dữ liệu mà ông tiết lộ trong cuộc trò chuyện với Netanyahu, X hiện có 550 triệu người dùng hàng tháng và đăng tới 200 triệu bài đăng hàng ngày. Tuy nhiên, con số đó chắc chắn sẽ giảm nếu và khi X trở thành dịch vụ chỉ đăng ký, vốn sẽ hướng người dùng đến với các dịch vụ thay thế.

Thái An

 

Mua xe của Elon Musk, cọc 4 năm vẫn chưa được nhận xe

Thứ 2, 11/09/2023 11:10
Tesla cuối cùng đã chế tạo được chiếc Cybertruck đầu tiên của mình sau nhiều năm khách hàng chờ đợi, chậm hơn hai năm so với kế hoạch.

Thú vị: Tesla Trung Quốc ra mắt thìa điện tử, CEO Elon Musk gọi là 'tin giả'

Thứ 6, 08/09/2023 15:11
Tesla Trung Quốc quyết định tung ra 'thìa điện tử' tại các địa điểm bán McDonald's địa phương và Elon Musk- người không hề biết về chương trình này, đã gọi đó là tin giả. Đây là một trong những thông tin thú vị trong tuần.

Mạng xã hội X của Elon Musk sẽ sử dụng dữ liệu công khai để đào tạo AI

Chủ nhật, 03/09/2023 15:55
Mạng xã hội X của Elon Musk sẽ sử dụng dữ liệu công khai để đào tạo các mô hình AI, điều này tuân theo chính sách bảo mật gần đây nhất của công ty.
Cùng chuyên mục

Cách khoá trang Facebook cá nhân với người lạ đơn giản nhất

Thứ 6, 19/04/2024 09:01
Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cách khóa trang Facebook cá nhân không cho người lạ xem thông tin, bài đăng của mình để đảm bảo an toàn trên mạng xã hội.

Quảng cáo cá độ bóng đá trực tuyến, FPT Telecom bị xử phạt gần 100 triệu đồng

Thứ 5, 18/04/2024 12:46
FPT Telecom vừa bị Thanh tra Bộ TT&TT xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 85 triệu đồng vì hành vi phát sóng trực tiếp trận đấu có hình ảnh quảng bá, quảng cáo website cá độ.

Livestream đấu giá ngược: Khi công nghệ trở thành điểm kết nối nhân văn

Thứ 5, 18/04/2024 09:26
Thông qua những phiên livestream đấu giá ngược, các bệnh viện không những kết nối trực tiếp được người bệnh với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, truyền thông rộng rãi về các vấn đề bệnh lý thường gặp mà còn đem đến những cơ hội được hỗ trợ, điều trị, chăm sóc sức khỏe với chi phí “không tưởng”.

Tiktok Lite bị EC yêu cầu đánh giá rủi ro với sức khoẻ tâm thần

Thứ 5, 18/04/2024 08:50
Ngày 17/4, Ủy ban châu Âu (EC) đã đặt hạn chót 24 giờ, yêu cầu công ty truyền thông xã hội TikTok đánh giá rủi ro trên ứng dụng mới TikTok Lite liên quan đến những lo ngại về tác động tiềm ẩn đối với sức khỏe tâm thần của trẻ em và người dùng.

Cách phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác khi bị làm phiền

Thứ 4, 17/04/2024 08:22
Thời gian qua tình trạng cuộc gọi rác trên mạng viễn thông diễn ra phức tạp, có chiều hướng tăng lên, đặc biệt xuất hiện nhiều cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo. Dưới đây là cách xử lý khi liên tục nhận được tin nhắn rác, cuộc gọi rác làm phiền.
     
Nổi bật trong ngày

Cách khoá trang Facebook cá nhân với người lạ đơn giản nhất

Thứ 6, 19/04/2024 09:01
Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cách khóa trang Facebook cá nhân không cho người lạ xem thông tin, bài đăng của mình để đảm bảo an toàn trên mạng xã hội.
xe.nguoiduatin.vn