Facebook và Instagram thu tiền để được xác minh tài khoản

Facebook và Instagram thu tiền để được xác minh tài khoản

Thứ 7, 18/03/2023 14:51
Nếu muốn được xác minh tài khoản trên Facebook hoặc Instagram, giờ đây người dùng phải trả cho Meta một khoản tiền để làm điều đó.

CEO Meta Mark Zuckerberg vừa thông báo rằng công ty đang triển khai tính năng xác minh trả phí cho Facebook và Instagram tại Mỹ. Dịch vụ “Meta Verified” sẽ cho phép người dùng trên mỗi nền tảng thanh toán cho Meta khoản tiền để nhận được dấu tick màu xanh và được xác minh người dùng trên cả hai ứng dụng truyền thông xã hội.

Mặc dù dấu tick màu xanh là điểm nhấn quan trọng nhất của xác minh có trả phí, Meta cũng mang đến một số tính năng khác như một phần của Meta Verifield, bao gồm bảo vệ khỏi bị mạo danh, trợ giúp người dùng khi cần và các tính năng độc quyền để thể hiện bản thân theo những cách độc đáo.

2

Công ty đã lưu ý rằng “tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận” là một phần của sản phẩm Meta Verified mà họ triển khai ở Úc và New Zealand, trong khi điều này hiện chưa được áp dụng cho thị trường Mỹ.

Meta Verified có giá 11,99 USD/tháng nếu người dùng đăng ký trên web và 14,99 USD/tháng nếu đăng ký trên iOS hoặc Android do các thuế cửa hàng ứng dụng mà Apple và Google đòi hỏi. Đây sẽ là câu trả lời của Meta đối với dịch vụ Twitter Blue mà trang mạng xã hội thuộc sở hữu của Elon Musk triển khai trước đó.

Tin tức về việc Meta Verified được ra mắt tại Mỹ diễn ra trong cùng một tuần mà công ty tiết lộ rằng họ sẽ đưa Messenger trở lại ứng dụng Facebook. Mark Zuckerberg mới đây cũng tuyên bố sa thải nhiều nhân viên hơn tại công ty, có thể ảnh hưởng đến khoảng 10.000 người.

Thái An

Meta làm nóng cuộc chạy đua AI của Big Tech với mô hình ngôn ngữ mới LLaMA

Thứ 7, 25/02/2023 15:50
Meta cho biết họ đã phát hành cho các nhà nghiên cứu một mô hình ngôn ngữ lớn mới có tên LLaMA. Đây sẽ là phần mềm cốt lõi của hệ thống trí tuệ nhân tạo mới của công ty, góp phần thúc đẩy cuộc chạy đua AI của các "ông lớn" công nghệ ngày càng "nóng".

Meta sắp thu phí 'tick xanh' Facebook và Instagram

Thứ 2, 20/02/2023 11:13
Sau khi Twitter giới thiệu dịch vụ đăng ký xác minh Twitter Blue, đến phiên Meta cũng làm điều tương tự với việc triển khai Meta Verified.

Google, Twitter, Meta đối mặt với các quy tắc nội dung trực tuyến mới

Thứ 6, 17/02/2023 17:10
Google, Facebook , Twitter và Apple sẽ phải đối mặt với các quy tắc nội dung trực tuyến chặt chẽ hơn của EU, dựa trên số lượng người dùng hàng tháng được công bố bởi các công ty đã vượt quá ngưỡng quy định của EU đối với các nền tảng trực tuyến lớn.
Cùng chuyên mục

Tạo 'AI tiêu diệt loài người' là nguyên nhân khiến Sam Altman bị sa thải

Thứ 7, 25/11/2023 13:02
Một nhân viên cấp cao của OpenAI đã cảnh báo rằng một dự án tại công ty có thể gây rủi ro cho nhân loại trước khi Sam Altman bị sa thải.

Windows có thể gặp vấn đề bảo mật nghiêm trọng

Thứ 7, 25/11/2023 13:00
Hệ thống cảm biến cho phép xác thực dấu vân tay với tính năng Windows Hello không an toàn như các nhà sản xuất mong đợi. Nguy cơ diễn ra trên các máy tính xách tay do Dell, Lenovo và Microsoft sản xuất.

Xiaomi ăn mừng hơn 1 tỷ smartphone Redmi được bán ra trên toàn cầu

Thứ 6, 24/11/2023 10:43
Chủ tịch tập đoàn Xiaomi, William Lu, vừa tiết lộ rằng Redmi đã đạt được một cột mốc phi thường với hơn 1 tỷ smartphone bán ra trên toàn cầu.

VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Thứ 3, 21/11/2023 18:00
Theo công bố kết quả đo kiểm mới nhất của Speedtest, VinaPhone đã trở thành mạng di động nhanh nhất Việt Nam 2023. Thông tin được công bố chính thức trên website Speedtest.net của Tổ chức Ookla, đơn vị đo kiểm tốc độ di động và internet hàng đầu thế giới.

iPhone 15 lại gặp rắc rối với sạc không dây trên xe GM

Thứ 7, 18/11/2023 11:27
Sau BMW, rắc rối về sạc không dây của iPhone 15 dường như vẫn chưa chấm dứt khi các chủ xe GM cho biết tính năng này trên smartphone đời mới nhất của họ bị hỏng.
     
xe.nguoiduatin.vn