Hari Won: Sốc vì kiểm tra IQ thấp hơn mức trung bình, mất 3 năm để giải thích cho Trấn Thành

Thứ 6, 08/12/2023 15:31
"Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh ấy nghĩ" – Hari Won nói.

Mới đây, chương trình Ảo thuật sắc đẹp đã lên sóng, với sự tham gia của chuyên gia trang điểm Nam Trung, Hari Won và hoa hậu Ngọc Châu.

Tại chương trình tuần này, chuyên gia trang điểm Nam Trung chia sẻ về một số bí quyết giúp make-up đẹp. Hari Won nghe xong liền thốt lên: "Mỗi lần nghe anh Nam Trung nói là bao nhiêu kiến thức nhét vào đầu tôi, khiến tôi phải tiếp nhận khá nhiều, may là tôi vẫn hiểu".

Hari Won: Sốc vì kiểm tra IQ thấp hơn mức trung bình, mất 3 năm để giải thích cho Trấn Thành - Ảnh 1.

Nam Trung

Nam Trung liền chia sẻ về một khó khăn của bản thân trong nghề: "Hari Won vẫn hiểu là được rồi. Có nhiều người khi nghe tôi giải thích về màu sắc, trang điểm sẽ bị rối, không tiếp nhận được các cách trang điểm về màu sắc. Trong trang điểm có rất nhiều màu phấn khác nhau và phải nắm bắt được nó, tìm ra màu nào phù hợp rồi chồng lên nhau.

  • Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ biệt thự có quản gia riêng: "Chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô"

Cái gốc của tôi là hội họa, mỹ thuật nên khi học trang điểm mọi thứ vào đầu tôi nhanh lắm. Hồi xưa tôi có được học về vẽ chân dung người nên biết có một dãy màu là màu da con người. Tôi học xong môn đó nên chuyển sang trang điểm, thầy cô nói tới đâu tôi hiểu tới đó và xung quanh tôi ai cũng hiểu.

Lúc tôi ra nước ngoài học, giáo viên nước ngoài nói gì tôi cũng hiểu. Đến khi về Việt Nam đi dạy nghề, tôi nói chẳng ai hiểu. Ban đầu tôi cáu nhưng về sau mới phát hiện ra là ở Việt Nam, các môn liên quan đến thưởng thức như hội họa, mỹ thuật, âm nhạc đều không được chú trọng nên mọi người tiếp nhận về bố cục, màu sắc không tốt.

Hari Won: Sốc vì kiểm tra IQ thấp hơn mức trung bình, mất 3 năm để giải thích cho Trấn Thành - Ảnh 3.

Hari Won

Những kiến thức đó thực ra đã được học hết ở phổ thông rồi nhưng mọi người không tiếp thu nên sau này không biết. Trong khi đó, người nước ngoài học những thứ đó nghiêm túc từ nhỏ nên có kiến thức nền về màu sắc, bố cục, nói cái họ hiểu luôn".

Hari Won lên tiếng: "Đây là bệnh của những người giỏi. Chồng tôi Trấn Thành cũng là một người quá giỏi. Những người giỏi như chồng tôi thường nghĩ mình tiếp thu nhanh thì người khác cũng vậy.

Vì thế nên nhiều lần chồng tôi cáu, nói với tôi rất nặng, kiểu như anh chỉ cho em 10 cái mà sao em chỉ nhớ có 2. Tôi bảo luôn: Đầu em chỉ tới đó thôi. Sao anh cứ bắt em nhớ nhiều như anh khi đầu em nhỏ xíu.

Chồng tôi cứ bảo bình thường tôi thông minh lắm mà nhưng tôi chỉ thông minh ở những cái láu cá chứ học hành thì không. Nhiều người cứ nghĩ tôi thông minh nhưng tôi không thông minh.

Tôi đã đi kiểm tra IQ và sốc khi thấp hơn mức trung bình, không hiểu vì sao lại như vậy. Tôi kiểm tra lại và kết quả vẫn như vậy. Đến lúc đó tôi mới chấp nhận bản thân mình.

Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh ấy nghĩ. Chồng tôi giờ tự hiểu khả năng của tôi chỉ có đến vậy thôi".

Tùng Ninh

Cùng chuyên mục

Mới 2 tháng đầu năm đã nồm ẩm liên miên, kiểm tra ngay xem những vị trí này trong nhà đã lên mốc chưa

Thứ 3, 27/02/2024 18:26
Đây là những vị trí dễ lên mốc nhất trong nhà khi trời nồm ẩm và cách xử lý, tránh để lâu dài vừa làm nhà cửa xấu đi, vừa hỏng đồ và hại sức khỏe.

Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản

Thứ 3, 27/02/2024 18:21
"Ông xã giao hết đất đai, nhà cửa, khách sạn cho tôi, để tôi quản lý hết" – Phan Như Thảo chia sẻ.

Số ca đột quỵ tăng khi trời lạnh sâu: Tỷ lệ ca bệnh ở người trẻ đáng báo động

Thứ 3, 27/02/2024 18:20
Những ngày qua miền Bắc có nền nhiệt độ xuống thấp. Theo các chuyên gia, thời tiết lạnh giá là nguyên nhân làm gia tăng số ca mắc đột quỵ.

Báo cảnh sát tài khoản công ty bị trộm 20 tỷ đồng, ngân hàng lại báo con số hơn 22 tỷ đồng, giám đốc và kế toán bị tạm giữ

Thứ 3, 27/02/2024 18:13
Báo cảnh sát tài khoản công ty bị hụt số tiền lớn nhưng lại không đúng số ngân hàng báo, cả giám đốc và kế toán bị tạm giữ.

Nhà sau Tết xuất hiện mùi lạ, gia chủ tá hỏa phát hiện nguyên nhân: Một thứ trong bếp bị rút điện nhầm!

Thứ 3, 27/02/2024 18:12
Câu chuyện như lời cảnh báo cho các gia đình nên đặc biệt chú ý việc rút điện các thiết bị điện trong nhà khi vắng nhà thời gian dài.
     
Nổi bật trong ngày

Giám đốc âm nhạc 51 tuổi, khó tính đến mức Bằng Kiều, Lệ Quyên đều “mệt bở hơi tai” chạy theo

Thứ 2, 26/02/2024 07:03
Có lẽ, chính sự khó tính, cầu toàn ấy đã giúp người đàn ông này trở thành nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc hàng đầu của Việt Nam, khiến rất nhiều nghệ sĩ tài năng muốn hợp tác cùng.

Tâm sự với người lạ: Nghề mới của giới trẻ Trung Quốc trong cảnh thất nghiệp tràn lan, tỷ lệ độc thân, không người yêu tăng cao

Thứ 2, 26/02/2024 10:04
"Giới trẻ ngày càng cô đơn hơn", cô Yang, một người làm nghề cho thuê thời gian rảnh, nhận định khi áp lực thất nghiệp, hôn nhân cùng vô số khó khăn trong cuộc sống đang đè nặng lên thanh thiếu niên Trung Quốc.

Đối mặt cáo buộc cho vũ khí hạt nhân vào không gian, Nga có động thái "đảo ngược": Tin đồn tắt lịm?

Thứ 2, 26/02/2024 11:05
Nga đã làm gì trước các cáo buộc của truyền thông Mỹ?

Chiếc smartphone Trung Quốc này được đánh giá cao hơn cả iPhone 15 Pro Max, Galaxy S24 Ultra: Apple, Samsung hãy dè chừng!

Thứ 2, 26/02/2024 12:57
Theo đánh giá của DxOMark, mẫu smartphone này vượt mặt cả những siêu phẩm hàng đầu ở không chỉ một, mà là nhiều khía cạnh.

Đàn ông trên 35 tuổi: Chăm chỉ thôi chưa đủ, Tư Duy sâu mới quyết định chỗ đứng!

Thứ 2, 26/02/2024 13:56
Nghe rất nghịch lý, nhưng nhiều người thà chết chứ không suy nghĩ, và thực tế cho đến khi chết, họ cũng vẫn không chịu suy nghĩ. Nếu không có một tư duy sâu, mọi nỗ lực đều sẽ trở thành vô ích.
xe.nguoiduatin.vn