Huyền thoại bóng đá Việt Nam trở lại, Thể Công - Viettel quyết thắng & cao thượng để chinh phục đỉnh cao

Thứ 3, 21/11/2023 19:09
Ngày 21/11/2023, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức lễ công bố quyết định đổi tên CLB bóng đá Viettel thành CLB bóng đá Thể Công - Viettel.

CLB Thể Công - Viettel sẽ trở thành tên chính thức của đội bóng thuộc Tập đoàn Viettel ngay trong mùa giải 2023/24. Đến dự lễ công bố có thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa - Phó tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam; Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn và lãnh đạo các cục thuộc Bộ Quốc phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa nhấn mạnh: “CLB bóng đá Thể Công - Viettel tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần không ngại gian khó mà lớp lớp các thế hệ CLB Thể Công đã dày công vun đắp nhiều năm qua. Xây dựng mạnh mẽ hơn nữa lối chơi Thể Công, tinh thần Thể Công, phải luôn ra sân với tinh thần “Quyết chiến, Quyết thắng”, tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, góp phần đưa thương hiệu Thể Công - Viettel lên một tầm cao mới”.

Huyền thoại bóng đá Việt Nam trở lại, Thể Công - Viettel quyết thắng & cao thượng để chinh phục đỉnh cao - Ảnh 1.

Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa nhấn mạnh CLB Thể Công - Viettel phải quyết chiến - quyết thắng, thắng không kiêu - bại không nản và chơi cao thượng! (Ảnh: Tú Anh)

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Tào Đức Thắng cũng khẳng định: “CLB Thể Công - Viettel xác định mục tiêu giữ gìn bản sắc người lính đá bóng, xây dựng CLB thành một đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam với sứ mệnh chinh phục trái tim người hâm mộ, góp phần làm dày lên thành tích của thể thao Quân đội và là đội quân tiên phong đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

Huyền thoại bóng đá Việt Nam trở lại, Thể Công - Viettel quyết thắng & cao thượng để chinh phục đỉnh cao - Ảnh 2.

CLB Viettel chính thức có cái tên mới mà cũ: Thể Công - Viettel (Ảnh: Tú Anh).

Năm 2018, Viettel vô định giải hạng Nhất và trở lại với V.League. Chỉ sau 2 mùa, năm 2020, Viettel đã vô địch V.League. Suốt những năm qua thi đấu giải VĐQG Việt Nam, Viettel luôn là CLB mạnh hàng đầu, thuộc nhóm ứng viên vô địch.

Bên cạnh sự mạnh mẽ của đội một, gần 15 năm qua, Viettel đã tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện cầu thủ bóng đá bài bản, tạo nên nhiều thế hệ tài năng nổi bật.

Nhiều tài năng trẻ xuất sắc của Trung tâm thể thao Viettel đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của đội bóng. Năm 2023, Trung tâm đã đóng góp 31% nhân sự các cấp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Gần đây, một cái tên cũ của bóng đá Việt Nam đã trở lại là CLB Công an Hà Nội và lập tức vô địch V.League 2023. Hy vọng sau khi lấy trở lại cái tên Thể Công, CLB áo lính sẽ vươn lên mạnh mẽ, là đại kình địch cạnh tranh sòng phẳng các danh hiệu với CLB CAHN.

Đoàn Dự (Ảnh: Tú Anh)

Cùng chuyên mục

Còn dư ngày nghỉ phép năm 2023, người lao động có được công ty trả tiền?

Thứ 4, 06/12/2023 07:54
Theo quy định hiện hành, người lao động được thanh toán số phép còn thừa như thế nào?

Thoả thuận ngừng chiến giữa Israel và Hamas đổ vỡ: Ai là người chịu trách nhiệm?

Thứ 4, 06/12/2023 07:50
Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas đổ vỡ, các bên liên quan không ngừng đổ trách nhiệm cho nhau.

Bộ Công an đề xuất 6 trường hợp được nổ súng không cần báo trước khi thực hiện nhiệm vụ

Thứ 4, 06/12/2023 07:36
Tại dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, Bộ Công an đã đề xuất các trường hợp nổ súng quân dụng khi thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự.

Buổi họp lớp 10 năm sau ra trường giúp tôi nhận ra 5 sự thật về cuộc sống: Điểm xuất phát của con cái, chính là cha mẹ

Thứ 4, 06/12/2023 07:23
Quan sát cuộc sống của bạn học cũ trong buổi họp lớp 10 năm sau khi ra trường, tôi nhận ra 5 sự thật phũ phàng về cuộc sống.

Tán cô gái kém 26 tuổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn

Thứ 4, 06/12/2023 07:22
Hồi mới quen, chị Phấn thường quen miệng gọi anh Đạt bằng “chú”. Nhưng anh Đạt không thích và muốn chị thay đổi cách xưng hô khác cho tình cảm.
     
Nổi bật trong ngày

Cảnh sát biển Việt Nam sắp được tiếp thêm sức mạnh: Chiếc thứ 10 tàu tuần tra cao tốc TT400 "khởi động"

Thứ 3, 05/12/2023 06:59
Chiếc tàu tuần tra cao tốc mới có khả năng hoạt động xa bờ, tốc độ cao, tính năng quay trở linh hoạt, có khả năng tham gia hiệu quả vào nhiều nhiệm vụ và tình huống khác nhau.

Nóng! GTA 6 chính thức ra mắt, xuất hiện nhân vật nữ chính đầu tiên trong lịch sử

Thứ 3, 05/12/2023 09:43
Không làm người hâm mộ phải chờ đợi lâu, trailer đầu tiên của bom tấn GTA 6 đã chính thức ra mắt.

2 tỉnh đang rà soát các văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký để phục vụ công tác điều tra

Thứ 3, 05/12/2023 11:44
Các tỉnh đã nhận được Văn bản của Công an tỉnh Thái Bình về việc cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ điều tra vụ án ông Lưu Bình Nhưỡng và đang tiến hành rà soát.

Soi dàn xe tăng phổ biến nhất của quân đội Việt Nam sau khi đã được tăng thêm 'sức mạnh'

Thứ 3, 05/12/2023 14:20
Những chiếc xe tăng T-54/55 được cải tiến, nâng cấp bằng công nghệ Việt Nam giúp mang lại năng lực chiến đấu vượt trội so với xe nguyên bản.

Hà mã vô tình giúp linh dương thoát khỏi bầy chó hoang: Vũng bùn nghiệt ngã đẩy con mồi vào "cửa tử"

Thứ 3, 05/12/2023 16:28
Đôi khi, sự sống và cái chết chỉ cách nhau một ranh giới rất mỏng.
xe.nguoiduatin.vn