Nhiều người đứng ngồi không yên khi iPhone bị sự cố hoặc mất cắp

Nhiều người đứng ngồi không yên khi iPhone bị sự cố hoặc mất cắp

Thứ 5, 06/04/2023 16:21
iPhone chắc chắn là một trong những tài sản quan trọng của nhiều người, và đó là điều được thể hiện trong một cuộc khảo sát về sản phẩm Apple.

Theo khảo sát của Consumer Intelligence Research Partners (CIRP), iPhone dường như là thiết bị mà người dùng Apple cảm thấy khó sống thiếu nhất. Thật vậy, sau khi đặt câu hỏi cho các khách hàng của Apple, tổ chức này nhận thấy rằng iPhone chiếm một vị trí quan trọng hơn các thiết bị khác của Apple - một điều không phải là quá bất ngờ.

Kết quả điều tra cho thấy, trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp, hơn 80% người được hỏi cho biết họ sẽ thay thế iPhone ngay lập tức hoặc trong vòng vài ngày, trong khi các thiết bị khác của Apple sẽ mất nhiều thời gian hơn để thay thế.

Nếu cần thiết, cho dù sau một vụ trộm hoặc một cú rơi mạnh, chủ sở hữu các sản phẩm của Apple sẽ thay thế hoặc sửa chữa iPhone đó nhanh hơn so với các thiết bị khác của họ. Cho dù đối với máy Mac hay iPad, khoảng 60% chủ sở hữu cho biết họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế chúng ngay trong ngày hoặc vài ngày, ít hơn gần 20% so với iPhone.

2

Do đó, việc mất iPhone rõ ràng là một vấn đề nghiêm trọng hơn các thiết bị khác, vì chỉ 6% những người được hỏi tuyên bố rằng họ sẽ đợi gần một tháng hoặc thậm chí không bao giờ thay thế nó. Đối với iPad, gần 20% người tham gia nói rằng họ sẽ không vội thay thế hoặc sửa chữa máy tính bảng của mình và 14% đối với máy Mac.

Rõ ràng, những con số này không thực sự gây ngạc nhiên vì smartphone là vật dụng thiết yếu của nhiều người và việc không có smartphone sẽ phức tạp hơn nhiều so với máy tính bảng. Hơn nữa, giới trẻ ngày càng trung thành với iPhone, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc mất hứng thú với các sản phẩm khác của thương hiệu, theo tiết lộ từ một cuộc khảo sát khác của Piper Sandler.

Thái An

Những mẫu iPhone sẽ bị iOS 17 'bỏ rơi'

Thứ 4, 05/04/2023 09:22
Một tin đồn mới được chia sẻ bởi MacRumors cho biết iOS 17 sẽ không hỗ trợ iPhone X và iPadOS 17 cuối cùng sẽ ngừng hỗ trợ iPad Pro thế hệ đầu tiên.

Apple giành chiến thắng trong vụ kiện chống lại quyết định điều tra trình duyệt di động tại Anh

Chủ nhật, 02/04/2023 17:32
Apple Inc đã chiến thắng trong đơn kháng cáo quyết định của cơ quan quản lý chống độc quyền của Anh về việc mở một cuộc điều tra về trình duyệt di động và dịch vụ trò chơi trên đám mây của họ,

Apple cạnh tranh lành mạnh với Samsung bằng chính 'tuyệt chiêu' của đối thủ

Thứ 5, 30/03/2023 10:15
Apple cam kết cạnh tranh tích cực với Samsung tại thị trường Hàn Quốc. Mới đây, "táo khuyết" còn sử dụng chính "vũ khí" một thời của đối thủ để phục vụ mục tiêu của mình.
Cùng chuyên mục

Tình trạng lừa đảo nạn nhân mạng xã hội: Cục An ninh mạng vào cuộc

Thứ 7, 02/03/2024 12:30
Theo Bộ Công an, thời gian qua sau khi ghi nhận những phản ánh về tình trạng mạo danh cán bộ Cục An ninh mạng để lừa đảo người dân, Cục đang tiến hành rà soát, xác minh, và đấu tranh, xử lý theo quy định. Cục cũng chỉ một số dấu hiệu để nhận biết các trang giả mạo này.

OPPO Watch X ra mắt với 'huấn luyện viên thể thao' thông minh, pin bền bỉ tới 100 giờ

Thứ 6, 01/03/2024 15:30
OPPO vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất – OPPO Watch X hoàn toàn mới. Sản phẩm sử dụng GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền đi kèm khả năng kết nối vượt trội.

OPPO Air Glass 3 ra mắt, 'nhỏ nhưng có võ', tích hợp AI GPT độc quyền

Thứ 5, 29/02/2024 12:08
OPPO vừa giới thiệu bản mẫu kính thực tế hỗ trợ mới của mình Air Glass 3 tại Triển lãm di động thế giới MWC 2024. Kính có thể truy cập AndesGPT, mô hình ngôn ngữ lớn do OPPO tự phát triển, thông qua smartphone, mang lại trải nghiệm AI mượt mà.

Apple rời cuộc chơi, các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc 'hụt hẫng'

Thứ 5, 29/02/2024 11:25
Quyết định từ bỏ kế hoạch sản xuất ô tô điện của Apple đã gây ngạc nhiên lớn tới cho những nhà sản xuất xe điện tham vọng của Trung Quốc.

Google đang trả hàng nghìn USD cho nhiều nhà xuất bản đang sử dụng AI của mình

Thứ 5, 29/02/2024 07:00
Google đã âm thầm đạt được các thỏa thuận với một số nhà xuất bản để sử dụng các công cụ AI sáng tạo mới phục vụ công tác sáng tác, viết truyện, đưa tin...
     
Nổi bật trong ngày

Tình trạng lừa đảo nạn nhân mạng xã hội: Cục An ninh mạng vào cuộc

Thứ 7, 02/03/2024 12:30
Theo Bộ Công an, thời gian qua sau khi ghi nhận những phản ánh về tình trạng mạo danh cán bộ Cục An ninh mạng để lừa đảo người dân, Cục đang tiến hành rà soát, xác minh, và đấu tranh, xử lý theo quy định. Cục cũng chỉ một số dấu hiệu để nhận biết các trang giả mạo này.
xe.nguoiduatin.vn