Thúy Nga bị một người nợ 23 nghìn đô, còn bị vu oan lừa gạt

Thứ 2, 15/01/2024 15:42
"Tôi nghe xong giận run người. Ông ấy còn nợ tôi hơn 23 nghìn đô mà vu cho tôi lừa gạt ông ấy rồi đi rêu rao khắp mọi người" – Thúy Nga nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã bức xúc livestream chia sẻ câu chuyện cô bị vu oan lừa gạt.

Lúc đó tôi tức lắm, tức run người, stress nặng nề, không ngủ nổi

Tôi cho người ta mượn 20 nghìn đô một cách dễ dàng vì thấy họ cũng là người tử tế. Họ bảo cần gấp thì tôi mới cho mượn.

Cách đây không lâu, vào tháng sinh nhật tôi, một cô bạn gọi điện nói rằng cô ấy có tổ chức tiệc sinh nhật cho tôi và hai người bạn nữa cùng tháng, mời tôi tới dự. Cô bạn đó một tháng phải làm ba lần tiệc tại nhà, một năm chắc vài chục cái. Tôi không đi tiệc nhiều, chắc chỉ đi một năm 3 lần là nhiều, nhưng vì bạn mình mời nên lại đi.

Tới đó, tôi gặp một ông khách. Ông ấy bảo quý mến nên tặng tôi 1000 đô nhân dịp sinh nhật, dù tôi không hề biết ông ấy là ai. Tính tôi vốn không thích nhận tiền của ai, nhưng vì phép lịch sự nên nhận 1000 đô đó để đem từ thiện. Hôm sau, tôi cũng gọi điện cảm ơn và mời khi nào rảnh thì ghé qua chỗ tôi, tôi mời đi ăn.

Thúy Nga bị một người nợ 23 nghìn đô, còn bị vu oan lừa gạt
- Ảnh 1.

Bẵng đi một thời gian, ông ấy đột nhiên gọi điện cho tôi, nói rằng ông ấy muốn làm một buổi tiệc cho danh ca Kim Anh để ủng hộ chị ấy vượt qua tai biến. Ông ấy hỏi nếu mời tôi đến thì tôi có lấy cát xê không. Tôi biết chị Kim Anh bị tai biến nên không lấy cát xê, thậm chí còn ủng hộ thêm tiền.

Xong buổi tiệc hôm đó, ông ấy lại tiếp tục gọi điện nói rằng còn một buổi tiệc khác ở tiểu bang xa, nhờ tôi qua làm MC. Vì xa quá, lại làm MC không phải chuyên môn nên không nhận lời. Nhưng bị nài nỉ quá nên tôi giới thiệu thêm một người bạn MC tới để dẫn cùng.

Ông ấy có trả cát xê lần đó cho tôi. Tôi cũng cảm ơn và nhận tiền cát xê, thấy ông ấy cũng tốt, đàng hoàng.

Sau bữa tiệc đó, tôi phát hiện ra ông này rất hay kiếm chuyện, cứ sau mỗi buổi tiệc lại kiếm một người ra để nói này nói nọ. Ông ấy là kiểu nghĩ rằng cứ vung tiền ra rồi mọi người sẽ phải xúm vào nịnh nọt. Riêng tôi lại không phải kiểu người thích nịnh người giàu.

Ông ấy tiếp tục tổ chức một tiệc khác rồi kêu với tôi là mời nhiều nghệ sĩ tới dự và tặng cho mỗi người một thùng sầu riêng. Biết tôi bán sầu riêng nên ông ấy mua hàng của tôi. Vậy mà sau đó ông ấy rêu rao tôi dụ dỗ ông ấy mua sầu riêng. Chưa kể, ông ấy còn mượn tiền tôi rồi kêu tôi lừa đảo ông. Rất may là sau đó ông ấy có trả tiền tôi nhưng lại đi miệt thị, nói xấu tôi.

Lúc đó tôi tức lắm, tức run người, stress nặng nề, không ngủ nổi. Tôi định không nói nhưng ngày hôm nay phải kể ra để mọi người không hiểu lầm tôi khi bị ông ấy rêu rao. Ông ấy mượn tiền tôi mà lại đi kêu tôi lừa đảo ông ấy.

Ông ấy còn nợ tôi hơn 23 nghìn đô mà vu cho tôi lừa gạt ông ấy

Quay trở lại câu chuyện sầu riêng. Ông ấy bảo tôi là tặng mỗi nghệ sĩ một thùng sầu riêng để bớt tiền cát xê đi, nhưng tôi phải tự gửi ship sầu riêng cho các nghệ sĩ đó chứ không mang đến chỗ ông ấy cho họ lấy. Nhiều nghệ sĩ ở tiểu bang xa, tiền ship cũng cao nhưng tôi không nỡ lấy của họ nên tự bỏ tiền ship.

Thúy Nga bị một người nợ 23 nghìn đô, còn bị vu oan lừa gạt
- Ảnh 3.

Hôm đó, ca sĩ Trúc Lam tới nhà tôi lấy hai thùng sầu riêng để cho ca sĩ Trúc Linh một thùng. Ông ấy bắt tôi nửa đêm tới nhà Trúc Lam để đòi lại một thùng. Ông ấy nhắn tin mắng Trúc Lam Trúc Linh rồi chụp lại gửi cho toàn giới nghệ sĩ. Ông ấy gửi cả cho tôi, tôi bảo ông ấy ngang ngược thì ông ấy sẵng giọng với tôi.

Sau đó, ông ấy lại tổ chức một buổi tiệc khác và vay tôi 20 nghìn đô để trả cát xê cho nghệ sĩ, với lí do ngân hàng chưa mở cửa nên chưa rút được tiền. Tôi đến tiệc đó diễn và phải đưa tiền cho ông ấy mượn. Như vậy, ông ấy nợ tôi 20 nghìn đô, cộng thêm 3200 đô tiền sầu riêng. Sau đó, ông ấy ký séc cho tôi để tôi phải ra ngân hàng lấy tiền, nhưng ký séc ở một ngân hàng ông ấy không có tiền. Tức là, tôi phải đợi ông ấy chuyển tiền vào thì mới ra lấy được.

Sang hôm sau, ông ấy gọi cho tôi để tra hỏi tại sao có một tên lạ trong danh sách nhận sầu riêng mà ông ấy biết biết. Tôi giải thích cặn kẽ người đó là ai nhưng ông ấy mắng tôi luôn: Tôi nói cho cô biết, đừng thấy tôi giàu mà lừa gạt tôi.

Tôi nghe xong giận run người. Ông ấy còn nợ tôi hơn 23 nghìn đô mà vu cho tôi lừa gạt ông ấy rồi đi rêu rao khắp mọi người. Chưa dừng lại, ông ấy còn tính không trả tôi tiền để cảnh cáo tôi vì tội "lừa gạt" ông ấy.

Ông ấy còn kêu đang ngồi với một nhóm nghệ sĩ hiểu rõ về tôi, điều tra thân thế tôi rồi gọi điện mắng tôi.

Tùng Ninh

Cùng chuyên mục

Doanh thu 51 tỷ USD năm 2023, Saint - Gobain tiếp tục chi bộn tiền vào R&D cung cấp nhiều giải pháp vật liệu nhẹ, bền vững cho ngành xây dựng

Thứ 2, 15/04/2024 12:19
Tại Hội nghị Build to Last 2024 diễn ra ngày 11/4 tại TP.Hồ Chí Minh, hơn 400 đại biểu tham dự đã hướng tới một tầm nhìn thực tiễn về xu hướng phát triển xanh hiện nay.

'Xin đừng iPhone 15 Pro Max, hãy mua mẫu Android này với giá chỉ 1/2' - Bất ngờ gợi ý của chuyên gia Mỹ?

Thứ 2, 15/04/2024 12:15
Lời khuyên này đến từ chuyên gia Nadeem Sarwar của Digital Trends.

Fan bình chọn anime kinh dị hay nhất, top 1 gây ấn tượng vì nội dung mới lạ

Thứ 2, 15/04/2024 12:14
Nếu là tín đồ của những bộ anime kinh dị thì có lẽ bạn không xa lạ với những cái tên trong danh sách dưới đây.

Một tỉnh ở miền Bắc bất ngờ xuất hiện nắng nóng kỉ lục, lên tới 42 độ C

Thứ 2, 15/04/2024 12:12
Dù mới đầu mùa hè, tại Sơn La hôm qua đã xảy ra nắng nóng gay gắt, mức nhiệt tăng cao kỉ lục.

Với tầm giá 400 - 500 triệu, mẫu sedan nào bền bỉ, an toàn và tiết kiệm xăng nhất hiện nay?

Thứ 2, 15/04/2024 12:08
Với mức tài chính khoảng 400- 500 triệu đồng, khách hàng Việt có thể suy nghĩ đến những mẫu xe sedan hạng B.
     
Nổi bật trong ngày

Nổ lốp trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn có thể tránh được nếu để ý những dấu hiệu này

Chủ nhật, 14/04/2024 07:21
Nổ lốp có nhiều nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhưng chỉ cần để ý một chút thì chủ xe vẫn có thể dự đoán được khả năng lốp sắp nổ.

Nội các Israel họp khẩn, lên phương án trả đũa Iran: Hé lộ mục tiêu tiềm tàng, toàn quân Israel báo động

Chủ nhật, 14/04/2024 10:55
Trong khi đó, Mỹ yêu cầu Israel hãy báo trước cho Washington bất cứ hình thức đáp trả nào mà nước này định tiến hành để trả đũa Iran.

Mẹ già U80 thường xuyên gây chuyện gọi con cái về, tôi quyết định đưa mẹ vào viện dưỡng lão: nghe người giúp việc kể lại mới thấm điều kinh sợ nhất của tuổi già

Chủ nhật, 14/04/2024 13:29
Dù có nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa, tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng và quý giá nhất.

Nghe thấy tiếng vo ve trong tai, người phụ nữ đi khám, phát hiện nguyên nhân gây sốc

Chủ nhật, 14/04/2024 15:18
Người phụ nữ có tên Denise Wingfield ở Bristol, Anh đã liên tục nghe thấy âm thanh vo ve ở trong tai. Denise sau đó đã đến viện khám và bị sốc khi biết nguyên nhân.

Dùng thử sạc nhanh của hãng chuyên ốp lưng và cái kết bất ngờ: Tôi đã "chốt đơn" ngay và luôn nhờ 2 ưu điểm đáng tiền này

Chủ nhật, 14/04/2024 17:24
Củ sạc Slimcase GaN 30W là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với người dùng đang tìm kiếm giải pháp sạc đa năng, nhỏ gọn.
xe.nguoiduatin.vn