Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn

Thứ 3, 21/11/2023 12:09
Ngoài robot hút bụi, máy lau hút khô ướt như Tineco Floor One S6 cũng là thứ rất đáng có trong nhà, nhất là các gia đình đang nuôi trẻ nhỏ.

Bên cạnh robot hút bụi thì máy lau hút khô ướt như Floor One S6 này đang được rất nhiều người Việt quan tâm, tìm mua sử dụng. Chúng không chỉ hút bụi thông thường mà còn có thể xử lý tốt các vết bẩn ướt như nước, đồ uống, thức ăn… - những thứ mà bình thường rất khó để làm sạch.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 1.

Đây là máy lau sàn khô ướt Tineco Floor One S6 mới.

Nhìn thoáng qua, Floor One S6 không khác nhiều bản S5 của Tineco nhưng có nâng cấp ở thiết kế con lăn. Cụ thể là nó có viền cạnh đầu hút mỏng hơn, giúp con lăn vệ sinh kĩ hơn khi cần làm sạch sát tường. Ngoài ra, máy cũng có thêm chế độ hút khô như máy hút bụi thông thường nên có thể dùng để dọn nhà hàng ngày. Các tính năng khác gần như không có gì thay đổi so với bản S5 và kém hơn 1 chút so với bản S5 Pro 2. Các tính năng chi tiết và so sánh với những đời máy khác từ Tineco, bạn có thể đọc trong bảng dưới đây.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 2.

Nếu chưa dùng các loại máy lau hút khô ướt thì bạn sẽ thấy Floor One S6 khá nặng, tận 4.5kg. Lý do là bởi máy tích hợp hết rất nhiều thứ vào thân, thêm động cơ cỡ lớn cực khỏe để hút cả nước và cặn bẩn. Khi lắp thêm bình nước sạch thì tổng trọng lượng sẽ vào khoảng hơn 5kg. Bù lại, máy có sẵn bánh xe nên khi di chuyển vẫn dễ dàng, chỉ hơi vướng hơn khi cần mang lên xuống cầu thang với nhà lầu. Nếu ở chung cư 1 mặt sàn thì không thành vấn đề.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 3.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 4.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 5.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 6.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 7.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 8.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 9.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 10.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 11.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 12.

Floor One S6 vẫn có thiết kế tương tự dòng máy trước đây của Tineco, chỉ có vài thay đổi nhỏ.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 13.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 14.

Các phụ kiện đi kèm máy. Ngoài con lăn và bộ lọc lắp sẵn thì nhà sản xuất tặng kèm thêm 1 bộ sơ cua để thay đổi. Ví dụ như khi vừa vệ sinh bộ chính chưa kịp khô thì có thể lắp bộ phụ vào dùng thay ngay lập tức.

Ngoài ra, khi hoạt động, con lăn sẽ tự kéo máy đi về phía trước và tự chạy chậm lại khi chúng ta kéo máy ngược lại nên trải nghiệm rất dễ chịu, không lo mỏi tay như tưởng tượng. Chỉ cần dựng tay cầm lên 90 độ so với sàn nhà là máy có thể tự đứng và tạm ngừng hoạt động, khá thông minh và tiện lợi.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 15.

Đầu hút của máy rất linh hoạt, có bánh xe để đẩy đi nên dù hơi nặng nhưng vẫn thao tác thoải mái.

Điểm cộng lớn nhất của One S6 so với bản cũ là phần con lăn chạy sát chân tường hơn. Nhờ đó mà máy hút được vết bẩn tốt hơn. Bình chứa nước sạch và bẩn của máy có dung tích lần lượt 0.8 và 0.7 lít, vừa đủ để dùng cho mặt sàn khá lớn. Lưu ý là bạn nên vệ sinh bình chứa nước bẩn sau mỗi lần dùng nếu không sẽ rất nhanh bốc mùi.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 16.

Hai cạnh con lăn mỏng hơn để vệ sinh sát tường tốt hơn.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 17.

Nước và các chất bẩn được hút vào bình chứa phía trước này, nhìn thấy rõ trong quá trình sử dụng.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 18.

Bình nước sạch thì đặt ở phía sau, tháo lắp rất dễ.

Phần con lăn thì đơn giản hơn vì máy có sẵn tính năng tự vệ sinh. Chỉ cần đặt máy vào bộ sạc, chỉnh đúng vị trí con lăn trên khay và bấm nút vệ sinh. Máy sẽ tự động chạy chu trình vệ sinh, đẩy gần hết chất bẩn ra khỏi con lăn và hút lại vào bình chứa nước bẩn. Quá trình này còn hiệu quả hơn nữa khi thêm nước lau nhà chuyên dụng tặng kèm trong hộp máy.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 19.

Dock sạc đa năng có cả khay vệ sinh phía dưới.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 20.

Bấm 1 nút là mát sẽ tự làm sạch các vết bẩn còn sót lại trên con lăn. Tuy nhiên, nếu vừa hút các vết đồ ăn, đồ uống có độ bám dính cao hay nhiều mùi thì nên tháo ra tự vệ sinh bằng tay và chất tẩy như nước rửa bát cho sạch hoàn toàn, tránh bốc mùi.

Phần màn hình LED 3.6 inch ở mặt trên có 1 vòng tròn đổi màu, nếu là màu xanh tức là sàn ít bẩn, nếu chuyển sang màu đỏ thì là bẩn nhiều và máy tự động tăng lựt hút và lượng nước phun ra. Bên cạnh đó còn là % pin còn lại, chế độ hoạt động và kết nối Wifi. Bạn có thể dùng ứng dụng điện thoại để xem % pin, cài đặt và bật chế độ tự vệ sinh từ xa.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 21.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 22.

Màn hình LED hiển thị thông tin trong quá trình sử dụng.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 23.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 24.
Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 25.

Bạn cũng có thể cài thêm ứng dụng trên điện thoại để làm được nhiều thứ hơn.

Floor One S6 sở hữu pin 4000mAh, sạc đầy mất khoảng dưới 5 giờ và hoạt động được 28 phút ở chế độ tối đa, lên đến 35 phút ở chế độ tự động, tương đương khoảng gần 100m2 mặt sàn. Đi kèm hộp sản phẩm là bộ phụ kiện như màng lọc HEPA, chổi vệ sinh máy và nước sau làn chuyên dụng như nhắc tới ở trên.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 26.

Khả năng vệ sinh sàn của dạng máy này tất nhiên tốt hơn nhiều các robot hút bụi thông thường với lực hút lên đến 12000 Pa (các robot tốt nhất hiện nay mới chỉ đạt khoảng 6000 - 8000 Pa). Hơn nữa, máy còn xử lý được các vết bẩn từ đồ ăn, thức uống hoặc bãi nôn trớ của trẻ nhỏ dễ dàng. Nhà ai có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy lợi thế vượt trội của máy lau hút khô ướt như Floor One S6 này. Tuy nhiên, vẫn lưu ý không nên dùng máy với các vết bẩn quá lớn, dễ mắc két như sợi mì, đồ ăn có “topping” cỡ lớn như các loại canh. Với vết gia vị, cơm, ngũ cốc hay nhưng món xay nhuyễn thì Floor One S6 có thể dọn sạch sẽ chỉ trong 1 lần hoạt động.

Trải nghiệm Tineco Floor One S6: Vừa lau vừa hút, dọn sạch cả vết cà phê đổ, tự giặt con lăn và phát hiện độ bẩn- Ảnh 27.

Thử nghiệm nhỏ về máy lau hút khô ướt Floor One S6 với vết cà phê đổ ra sàn.

Xứng đáng có trong ngôi nhà của bạn

Nếu như robot hút bụi đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng thì giờ đây, các loại máy lau hút khô ướt như Tineco Floor One S6 cũng xứng đáng được như vậy. Việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa hàng ngày chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhất là với những gia đình đang nuôi con nhỏ.

Mua máy lau hút khô ướt Tineco Floor One S6:

Giga Digital (11.900.000đ)

Lazada (11.900.000đ)

PH - WeBuy

Cùng chuyên mục

Phụ nữ sống thọ hay không, chỉ cần nhìn phần dưới cơ thể: Chưa có 3 tín hiệu này thì chúc mừng, bạn vẫn rất trẻ trung

Thứ 7, 09/12/2023 00:09
Đối với phụ nữ, khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể sẽ có những thay đổi rõ rệt và thường xuất hiện ở những nơi này.

3 lẽ sống để "giàu bền vững" của Đức Đạt Lai Lạt Ma, đến Jack Ma cũng tích cực truyền bá

Thứ 6, 08/12/2023 23:24
Lắng nghe những lời dạy của Ngài có thể giúp chúng ta có được tinh thần luôn tiến về phía trước, một thái độ tích cực trong cuộc sống.

Nghiên cứu khoa học: Đây là cách đơn giản giúp tăng cường sinh lý đàn ông không cần dùng thuốc

Thứ 6, 08/12/2023 21:58
Có những giải pháp đơn giản không ngờ giúp cánh mày râu tăng cường phong độ trong phòng ngủ.

Lý Hải tiết lộ áp lực phải đem tiền về "để vợ cho làm phim"

Thứ 6, 08/12/2023 21:51
"Mọi năm, khi được báo chí hỏi về các đại cảnh cháy nổ, kéo sập nhà, anh Hải hay nói để về xin phép vợ. Riêng lần này, anh tự tin thông báo với tôi phim có bối cảnh tiền tỷ", bà xã Lý Hải tiết lộ.

Fan cứng Windows 10 năm "quay xe" đổi Macbook: "Tôi không ghét đồ Apple nữa rồi"

Thứ 6, 08/12/2023 21:26
Từ iPhone đến iPad và giờ là Macbook, chàng fan cứng bao năm của Android và Windows đang bị Apple “hút hồn” chưa biết ngày quay lại.
     
Nổi bật trong ngày

Nga và hàng loạt đội mạnh có thể dự AFF Cup, tuyển Việt Nam - Thái Lan sẽ gặp khó?

Thứ 6, 08/12/2023 09:25
Theo dự đoán của truyền thông Indonesia thì tuyển Việt Nam hay Thái Lan có thể sẽ phải chạm trán những đối thủ rất mạnh tại AFF Cup.

Thêm lô Suzuki Jimny về Việt Nam, đại lý báo ra mắt tháng 3 năm sau, khách hàng tiếp tục mòn mỏi chờ đợi

Thứ 6, 08/12/2023 12:04
Suzuki Jimny dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm sau.

Hari Won: Sốc vì kiểm tra IQ thấp hơn mức trung bình, mất 3 năm để giải thích cho Trấn Thành

Thứ 6, 08/12/2023 15:29
"Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh ấy nghĩ" – Hari Won nói.

Chiêm ngưỡng cây cầu 5.000 tỷ đồng sắp hoàn thành ở miền Tây - công trình khẳng định nội lực kỹ sư Việt

Thứ 6, 08/12/2023 18:11
Dự án cầu Mỹ Thuận 2 thuộc tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020, nằm trên trục đường cao tốc từ Thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2 kết nối hai cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận và Mỹ Thuận - Cần Thơ.
xe.nguoiduatin.vn