Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên

Thứ 3, 02/04/2024 21:57
Sở hữu những kênh Youtube với hàng triệu lượt theo dõi khiến Quang Linh Vlogs có nguồn thu nhập lớn ở tuổi 27.

Quang Linh Vlogs tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi.

Anh sở hữu kênh YouTube chính mang tên Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở châu Phi hiện đang có hơn 3,8 triệu lượt đăng ký. Đồng thời, anh cũng có một kênh khác mang tên Nông Nghiệp Việt Nam ở châu Phi với con số người theo dõi cũng lên tới 1,2 triệu lượt.

Qua kênh YouTube, anh chia sẻ về những trải nghiệm chân thực, giản dị cuộc sống của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở nước bạn Angola. Từ đó, Quang Linh Vlogs nhận được rất nhiều sự mến mộ từ mọi người.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs mang tới cho người xem những trải nghiệm chân thực của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở Angola.

Theo thống kê từ Social Blade, ước tính doanh thu mỗi tháng từ kênh Youtube có hàng triệu người theo dõi có thể mang về cho Quang Linh số tiền từ 8.000 - 128.600 USD/tháng tương đương số tiền từ 192 triệu đồng đến hơn 3 tỷ đồng.

Vì vậy nên thu nhập mỗi năm từ Youtube của chàng trai trẻ người Nghệ An có thể dao động từ 96.500 đến 1,5 triệu USD tương đương số tiền từ 2,3 tỷ đồng đến hơn 36 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Quang Linh phủ nhận điều này. Cho tới đầu năm 2020, trong một lần hiếm hoi anh tiết lộ số tiền nhận được từ Youtube mỗi tháng trong một đoạn video đăng trên Youtube. Theo đó thấp nhất từ thời gian ban đầu là 100 USD đến hơn 1000 USD sau khi nổi tiếng (khoảng 2,4 triệu đến hơn 24 triệu đồng).

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 2.

Nguồn thu nhập khổng lồ mà Quang Linh có thể kiếm được từ kênh Youtube theo thống kê từ Social Blade.

Quang Linh cho biết trung bình mỗi tháng anh chỉ nhận được khoảng 15-30 triệu đồng, tuy nhiên, mức trả 30 triệu không phải đều đặn mà còn tuỳ thuộc vào lượng xem quảng cáo trên kênh.

Ngoài khoản thu nhập "khủng" từ Youtube, Quang Linh còn là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, hợp tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên . Anh cũng sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có cả triệu người theo dõi. Bởi vậy, nhất cử nhất động của 9X xứ Nghệ luôn nhận về sự quan tâm của khán giả.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 3.

Quang Linh nhiều lần đồng hành cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trong các chuyến từ thiện ở Châu Phi.

Tuy nhiên, thể hiện rõ là người nhạy bén, Quang Linh nhanh chóng mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử. Chàng trai trẻ cũng từng cho biết thương hiệu thời trang do mình sáng lập sắp có mặt tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Cách đây không lâu, Youtuber đình đám tiết lộ đã đầu tư 4,3 tỷ đồng để mua 14.000 ha đất, giống cây, thuê nhân công,... làm trang trại chăn nuôi và trồng trọt tại châu Phi. Quang Linh dành nhiều tâm huyết, đầu tư cho trang trại khi đưa cả máy cắt cỏ từ Việt Nam sang để dọn dẹp, canh tác nhanh hơn.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 4.

Tại Châu Phi, Quang Linh Vlogs đầu tư vào trang trại lên đến 4 tỷ đồng. Trang trại của Quang Linh Vlogs có diện tích 14 ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola).

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 5.

Đây được coi là trang trại lớn bậc nhất trong khu vực này. Quang Linh dành nhiều tâm huyết cho trang trại khi đưa cả máy cắt cỏ từ Việt Nam sang để canh tác nhanh hơn. Ngoài ra, anh còn xây thêm chuồng trại để chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Trên kênh YouTube của mình, Quang Linh thường xuyên cập nhật tình hình các giống cây trồng tại trang trại. Nam YouTuber từng khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi khoe thành quả là những củ khoai tây to tròn, chất đầy hàng chục sọt lớn. Trước đó, anh từng gặp khó khăn trong việc chọn giống, bởi nếu không lựa chọn kĩ càng sẽ không cho ra được sản phẩm như mong muốn.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 6.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 7.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 8.

Hình ảnh rộng lớn của trang trại khi chụp từ trên cao.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 9.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 10.

Trang trại của Quang Linh cũng nuôi thêm gia súc.

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh Vlogs rực rỡ: Đầu tư 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó chủ tịch, sánh bước bên hoa hậu Thuỳ Tiên - Ảnh 11.

Quang Linh còn thuê bảo vệ để canh gác, đảm bảo việc sản xuất kinh doanh tại nông trại được an toàn.

YouTuber cho biết tất cả lợi nhuận sẽ được dùng làm từ thiện, khoan giếng, xây nhà tình thương, sửa trường, giúp người dân châu Phi. 

Anh chàng được yêu mến nhờ cuộc sống giản dị, nhiệt thành, giàu lòng nhân ái vì cộng đồng. 

(Tổng hợp) 

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục

Lạnh người lời khai của 2 kẻ giết thiếu niên 17 tuổi rồi dựng hiện trường giả

Thứ 6, 19/04/2024 09:51
Tuổi đời của 2 kẻ giết thiếu niên 17 tuổi rồi dựng hiện trường giả cũng còn rất trẻ, chỉ mới 15 tuổi và 18 tuổi.

Mối liên hệ bất ngờ giữa tỏi và huyết áp cao: Ăn vào thời điểm này, lợi ích còn tăng gấp bội

Thứ 6, 19/04/2024 09:46
Hãy cùng khám phá tác dụng hạ huyết áp của tỏi - một loại thực phẩm rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình.

UBCKNN: Không tổ chức giao dịch chứng khoán vào ngày đi làm bù 4/5

Thứ 6, 19/04/2024 09:39
UBCKNN cho biết, ngày đi làm bù (thứ Bảy, ngày 04/5/2024), các SGDCK và VSDC không thực hiện giao dịch và hoạt động bù trừ, thanh toán.

Sự thật dưới “giếng địa ngục” sâu 116 mét nổi tiếng thế giới với loạt lời nguyền bí ẩn: Đi xuống đáy giếng, các chuyên gia đều phải kinh ngạc

Thứ 6, 19/04/2024 09:37
Giếng địa ngục với nhiều lời đồn thổi đáng sợ trong hàng trăm năm đã được giải mã.

Thái Cổ Phong Ma nâng cấp và tặng phúc lợi “khủng” nhân kỷ niệm 6 tháng ra mắt

Thứ 6, 19/04/2024 09:26
Nhân kỷ niệm 6 tháng ra mắt, Nhà phát hành tựa game đình đám Thái Cổ Phong Ma công bố nhiều thông tin nâng cấp và dành tặng phúc lợi khủng cùng nhiều phần quà giá trị như: iPhone, Switch… tri ân người chơi.
     
Nổi bật trong ngày

Dùng quạt điện mùa hè nên để quay hay đứng yên? Nhiều người dùng sai cách gây tổn hại sức khỏe

Thứ 5, 18/04/2024 07:03
Quạt điện là vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi dùng cần lưu ý sử dụng đúng cách để tránh những tổn hại không đáng có cho sức khỏe.

"35 tuổi thì đừng làm những công việc vốn chỉ dành cho người dưới 30 tuổi"

Thứ 5, 18/04/2024 08:16
Trong ngành lập trình, đến năm 30 tuổi, thường người ta hay lo lắng về "lời nguyền" thất nghiệp tuổi 35.

Quỹ ngoại sẵn sàng “xuống tiền” hàng chục triệu USD cho doanh nghiệp Việt, hé lộ một tiêu chí phải có

Thứ 5, 18/04/2024 10:51
Khi làm việc với các công ty định rót vốn đầu tư, lúc thẩm định hồ sơ, nhà đầu tư luôn xem xét, quan sát kỹ hành vi, thái độ của lãnh đạo và sự chuyển hóa của đội ngũ.

Thời của xe máy điện đến rồi: Nhiều ông lớn góp mặt, VinFast tiếp tục được gọi tên

Thứ 5, 18/04/2024 12:08
Thị trường xe máy điện ở Việt Nam khá ảm đạm cho đến khi VinFast Klara xuất hiện. Gần đây, hàng loạt hãng xe máy điện đã tuyên bố “bước chân” vào thị trường này.

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư

Thứ 5, 18/04/2024 14:54
Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Lương Ngọc Diệp khiến nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng, xót xa.
xe.nguoiduatin.vn