Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ AI đã có sẵn cho Samsung Galaxy S23

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ AI đã có sẵn cho Samsung Galaxy S23

Thứ 2, 24/04/2023 16:39
Samsung đã ra mắt một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá phức tạp được hỗ trợ bởi AI vào tháng 7. Ứng dụng Galaxy Enhance-X tương thích với một số lượng rất hạn chế thiết bị Galaxy, nhưng phiên bản mới của nó đã được thiết kế đặc biệt để tận dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ bên trong dòng Galaxy S23.

Được phát hành vào đầu ngày hôm nay (24/2), Samsung Galaxy Enhance-X v1.0.55 beta chỉ hỗ trợ dòng Galaxy S23 mới nhất của công ty vì quá trình xử lý hình ảnh thông qua AI đòi hỏi quá trình xử lý phức tạp, đó là lý do tại sao nó cần phần cứng cao cấp như được trang bị bên trong dòng Galaxy S23.

Tuy nhiên, Samsung đã xác nhận rằng người dùng Galaxy S22 sẽ sớm được tiếp cận với phiên bản mới của trình chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc tiết lộ rằng ứng dụng Galaxy Enhance-X sẽ được hỗ trợ bởi một số thiết bị thuộc dòng Galaxy A, mặc dù không phải tất cả các tính năng đều có sẵn cho những điện thoại không phải hàng đầu này.

ung dung ho tro hinh anh ai samsung galaxy s23
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Galaxy Enhance-X hiện đã sẵn sàng cho các thiết bị cao cấp của Samsung Galaxy S23.

Hiện tại, ứng dụng Galaxy Enhance-X dành cho dòng S23 hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, nâng cao hình ảnh và xóa các chi tiết không cần thiết. Nếu sở hữu một trong những chiếc flagship mới nhất của Samsung, người dùng có thể sử dụng các tính năng như Magic, HDR, Độ sáng, Cải thiện lấy nét, Chỉnh sửa méo ống kính, Nâng cấp (cải thiện độ phân giải gấp 4 lần) và Làm sắc nét. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể áp dụng nhiều tính năng nâng cao khác nhau như làm đẹp và hiệu ứng ánh sáng ở chế độ dọc. Trong menu Remove Artifact, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ bóng khỏi ảnh cũng như các đối tượng phản chiếu.

Với ứng dụng Galaxy Enhance-X, người dùng có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh ngay khi chụp. Hầu hết các chức năng có sẵn trong ứng dụng đều có thể được áp dụng chỉ bằng một cú chạm nên không thực sự đòi hỏi kiến ​​thức quá chuyên sâu về nhiếp ảnh.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Galaxy Enhance-X hiện có sẵn để tải xuống miễn phí qua Galaxy Store. Đó là một bản tải xuống 85 MB, vì vậy nó sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ của người dùng.

Nguyên Đỗ

Ứng dụng chỉnh ảnh nghệ thuật, 'sống ảo" Lensa và những điều cần biết trước khi dùng

Thứ 3, 13/12/2022 11:47
Lensa đã tạo ra một cú hích toàn cầu với hơn 4 triệu lượt tải về trong 5 ngày đầu tiên của tháng 12. Người dùng đã chi hơn 8 triệu USD cho ứng dụng, tuy nhiên lại không nắm rõ những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng.
Cùng tác giả

Honda chi hơn 1 tỷ USD để nâng cấp các nhà máy ở Mỹ

Thứ 6, 18/03/2022 16:00
Chi nhánh sản xuất tại Canada của Honda Motor Co sẽ đầu tư 1,38 tỷ đô la Canada (1,09 tỷ USD) trong vòng 6 năm để nâng cấp các nhà máy của mình ở Ontario khi hãng chuẩn bị sản xuất chiếc SUV hybrid mới cho Bắc Mỹ.
Cùng chuyên mục

FDA khuyến cáo không dùng đồng hồ thông minh để đo đường huyết

Thứ 2, 26/02/2024 17:09
Mới đây, cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã có cảnh báo tới người dùng về việc sử dụng đồng hồ thông minh (smartwatch) để đo lượng đường trong máu sẽ có thể dẫn đến sai sót trong quản lý bệnh tiểu đường.

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...

Apple: Pin của iPhone 15 có tuổi thọ gấp đôi ước tính trước đó

Thứ 6, 23/02/2024 08:31
Apple cho biết, những chiếc iPhone mới nhất của họ có thể giữ lại 80% công suất sạc ban đầu sau 1000 chu kỳ - gấp đôi ước tính trước đó của công ty mà không cần bất kỳ bản cập nhật phần cứng hoặc phần mềm nào.

ChatGPT 'bất ổn về tâm lý', điều gì đang diễn ra?

Thứ 5, 22/02/2024 13:36
Tràn ngập trên các diễn đàn công nghệ là những phàn nàn về sự bất ổn của ChatGPT khi đưa ra hàng loạt những câu trả lời vô nghĩa, không đầu cuối và khó hiểu. Dường như, chatbot AI này đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng.

Apple cảnh báo người dùng không được làm khô iPhone ướt bằng gạo

Thứ 5, 22/02/2024 11:58
Trong nhiều năm, nhiều người tin rằng đặt thiết bị ướt vào bát gạo sẽ giúp hút ẩm, nhưng các chuyên gia và mới nhất là Apple đã đưa ra khuyến cáo về vấn đề này.
     
Nổi bật trong ngày

Nhẫn thông minh Samsung chưa kịp ra mắt đã bị đe dọa bởi Apple Ring

Chủ nhật, 25/02/2024 17:39
Apple đã được cấp một số bằng sáng chế liên quan đến một sản phẩm di động mang tên “Apple Ring”, bao gồm bằng sáng chế cho phép sử dụng NFC để điều khiển điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng...
xe.nguoiduatin.vn