OpenAI sẽ giới thiệu các mô hình AI rẻ hơn, mạnh hơn

OpenAI sẽ giới thiệu các mô hình AI rẻ hơn, mạnh hơn

Thứ 7, 04/11/2023 14:33
Tại hội nghị nhà phát triển lần đầu tiên diễn ra vào thứ Hai tới đây, OpenAI, nhà sản xuất ChatGPT dự kiến ​​sẽ công bố các cải tiến sản phẩm giúp các mô hình AI của họ rẻ hơn, với nhiều chức năng hơn.

Theo Reuters, Hội nghị báo hiệu tham vọng của OpenAI trong việc mở rộng sản phẩm, trở thành nhà cung cấp nền tảng phổ biến dành cho người tiêu dùng. Giám đốc điều hành OpenAI là Sam Altman đã tiết lộ tới những người tham dự với lời hứa về “một số nội dung mới tuyệt vời”.

Sự kiện kéo dài một ngày tại San Francisco (Mỹ), đang thu hút hàng trăm nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Lĩnh vực AI đang phát triển là một điểm sáng cho nền kinh tế San Francisco, nơi đang phải vật lộn để phục hồi sau đại dịch.

ceo openai
CEO OpenAI Sam Altman.

Sau khi hoạt động trong tình trạng tương đối mù mờ trong nhiều năm, OpenAI đã khởi động cơn sốt AI tổng quát vào tháng 11 năm ngoái bằng cách phát hành ChatGPT - chatbot được yêu thích hàng đầu hiện nay và cũng là một trong những ứng dụng tiêu dùng phát triển nhanh nhất thế giới. AI sáng tạo có thể sử dụng dữ liệu trong quá khứ để tạo ra nội dung hoàn toàn mới như văn bản, hình ảnh và mã phần mềm được định dạng đầy đủ.

Được hỗ trợ bởi hàng tỷ USD từ Microsoft, OpenAI đối với nhiều người đã trở thành phiên bản mặc định của AI tổng quát, giúp người dùng tạo ra các giấy tờ, hợp đồng, hành trình du lịch và thậm chí cả tiểu thuyết .

v 1openai
OpenAI dự kiến sẽ giới thiệu các mô hình AI rẻ hơn, mạnh hơn tại Hội nghị các nhà phát triển lần đầu sẽ diễn ra vào thứ Hai tới.

OpenAI dự kiến ​​​​sẽ công bố các bản cập nhật tập trung vào việc cắt giảm chi phí cho các nhà phát triển của mình, cũng như các khả năng tầm nhìn mới. Việc cắt giảm chi phí giải quyết mối lo ngại lớn đối với các đối tác có chi tiêu cho các mô hình mạnh mẽ của OpenAI có thể tăng lên nhanh chóng khi họ cố gắng xây dựng doanh nghiệp bền vững bằng cách phát triển và bán phần mềm AI.

Khả năng thị giác sẽ cho phép phần mềm của OpenAI phân tích hình ảnh và mô tả chúng, đồng thời cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng với những ứng dụng mới trong các lĩnh vực từ giải trí đến y học.

GPT-4 - mẫu AI tiên tiến nhất của OpenAI có khả năng cũng sẽ nhận được một bản cập nhật đáng kể tại sự kiện.

Những cập nhật này được thiết kế để khuyến khích các công ty sử dụng công nghệ của OpenAI để xây dựng các chatbot và tác nhân tự trị được hỗ trợ bởi AI có thể thực hiện các nhiệm vụ mà không cần sự can thiệp của con người.

Diễm Vỹ

ChatGPT của OpenAI sẽ 'nhìn, nghe và nói' trong bản cập nhật lớn sắp tới

Thứ 3, 26/09/2023 16:35
ChatGPT của OpenAI đang nhận được một bản cập nhật lớn cho phép chatbot có thể trò chuyện bằng giọng nói với người dùng và tương tác bằng hình ảnh, đưa nó đến gần hơn với các trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) phổ biến như Siri của Apple.

OpenAI ra mắt Dall-E 3 - hệ thống AI chuyển văn bản thành hình ảnh, có trong ChatGPT

Thứ 5, 21/09/2023 14:41
OpenAI vừa tung ra phiên bản thứ ba của DALL-E, hệ thống AI chuyển văn bản thành hình ảnh, được cho là đã cải thiện khả năng của phiên bản tiền nhiệm và có thể tạo ra kết quả ngay trong ứng dụng ChatGPT.

OpenAI phát hành phiên bản ChatGPT cho doanh nghiệp lớn, cạnh tranh với chính Microsoft

Thứ 3, 29/08/2023 15:05
Các lãnh đạo OpenAI mới đây đã cho biết họ sẽ phát hành phiên bản ChatGPT nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp lớn. Điều này có thể khiến gia tăng sự chồng chéo các dịch vụ AI giữa công ty với nhà hậu thuẫn Microsoft tới khách hàng.
Cùng tác giả

Honda chi hơn 1 tỷ USD để nâng cấp các nhà máy ở Mỹ

Thứ 6, 18/03/2022 16:00
Chi nhánh sản xuất tại Canada của Honda Motor Co sẽ đầu tư 1,38 tỷ đô la Canada (1,09 tỷ USD) trong vòng 6 năm để nâng cấp các nhà máy của mình ở Ontario khi hãng chuẩn bị sản xuất chiếc SUV hybrid mới cho Bắc Mỹ.
Cùng chuyên mục

Cách chụp ảnh ảo diệu bởi iPhone không phải ai cũng biết

Thứ 7, 09/12/2023 17:40
Hiện nay hầu hết chúng ta đều chụp ảnh bằng iPhone nhưng lại không biết cách tối ưu hóa cách chụp để có các bức hình tốt nhất.

Tận mục những siêu phẩm nghe nhìn tiền tỷ có mặt tại AVshow lần thứ 21

Thứ 7, 09/12/2023 11:31
Sáng ngày 9/12, tại Hà Nội đã chính thức diễn ra triển lãm thiết bị nghe nhìn AVshow lần thứ 21 với quy mô "khủng" và sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm đỉnh cao.

iOS 17.2 mang tính năng mới từ iPhone 15 đến iPhone 13 và 14

Thứ 5, 07/12/2023 18:56
iPhone 15 là dòng iPhone duy nhất hiện tại hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi2 mới được công bố tại MWC 2023. Nhưng điều này sẽ sớm được Apple mở rộng trong tương lai.

Phát triển 'bộ não' cho các thành phố thông minh

Thứ 5, 07/12/2023 08:56
Với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực, thời gian tới VNPT sẽ tiếp tục tung ra thị trường hàng loạt trợ lý AI theo định hướng chuyên biệt, thúc đẩy mô hình thành phố thông minh tại Việt Nam.

Đến trộm cướp cũng chê bai smartphone Android

Thứ 4, 06/12/2023 15:26
Cuộc sống không bao giờ thiếu điều ngạc nhiên, và câu chuyện mới đây về một nhóm trộm cướp khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi chê bai smartphone Android.
     
Nổi bật trong ngày

Tận mục những siêu phẩm nghe nhìn tiền tỷ có mặt tại AVshow lần thứ 21

Thứ 7, 09/12/2023 11:31
Sáng ngày 9/12, tại Hà Nội đã chính thức diễn ra triển lãm thiết bị nghe nhìn AVshow lần thứ 21 với quy mô "khủng" và sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm đỉnh cao.

Cách chụp ảnh ảo diệu bởi iPhone không phải ai cũng biết

Thứ 7, 09/12/2023 17:40
Hiện nay hầu hết chúng ta đều chụp ảnh bằng iPhone nhưng lại không biết cách tối ưu hóa cách chụp để có các bức hình tốt nhất.
xe.nguoiduatin.vn